Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ภาพหลุด Samsung Galaxy S6 Active อีกหนึ่งอวตารของ Galaxy S6 ที่แข็งแกร่ง พร้อมกันน้ำกันฝุ่น

ถ้าหากยังจำกันได้ นอกเหนือไปจากสายตระกูลตัวเรือธงมือถือของ Samsung อย่าง Galaxy S รุ่นต่างๆแล้ว ยังมีรุ่น Active ต่อท้ายชื่อรุ่น ที่จะมาพร้อมความสมบุกสมบัน

ถ้าหากยังจำกันได้ นอกเหนือไปจากสายตระกูลตัวเรือธงมือถือของ Samsung อย่าง Galaxy S รุ่นต่างๆแล้ว ยังมีรุ่น Active ต่อท้ายชื่อรุ่น ที่จะมาพร้อมความสมบุกสมบัน อารมณ์ตกหล่น และป้องกันน้ำ ฝุ่น ได้ด้วย

Galaxy-S6-Active

และนี่ก็เป็นรูปหลุดตัวใหม่ ที่คาดว่าเป็นของเครื่องรุ่น Galaxy S6 Active ตัวใหม่ ซึ่งให้อารมณ์เหมือนว่าเอาเครื่อง Galaxy S6 ตัวปกติ ไปใส่เคสอย่างนั้นเลย ที่ด้านหลัง ปุ่มด้านล่างที่เป็นแบบสัมผัสข้างซ้ายขวา ก็จะกลายมาเป็นปุ่มกดปกติทั้งหมด 3 ปุ่ม ส่วนที่ด้านหลังนั้น ก็จะมาพร้อมกับรูปทรงที่เหมือนมีเคสกันกระแทกครอบที่ด้านหลังอีกชั้นนึง แน่นอนว่าเป็นผลจากการออกแบบให้ตัวเครื่องมีความทนทานต่อแรงกระแทกมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ทางด้านสเป็กตัวเครื่องที่คาดว่าจะได้เห็นกันนั้น ก็น่าจะเริ่มจากหน้าจอที่จะเป็นความละเอียดแบบ Quad HD และพาเนลเป็น Super AMOLED ที่ให้สีสันสดล้นเหลือ ตามมาด้วยชิปที่น่าจะเป็น Exynos 7420 ที่ Samsung เป็นคนผลิตเอง ส่วนกล้องก็น่าจะให้มาที่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ส่วนฟีเจอร์ที่น่าจะขาดไปไม่ได้สำหรับมือถือทุกวันนี้ ก็คือระบบอ่านลายนิ้วมือ ซึ่งก็น่าจะใส่ลงมาด้วย และแบตเตอรี่ตัวเครื่อง คาดว่าจะเป็นขนาดที่ราวๆ 3,500 mAh

ที่มา: VR-Zone

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC News

เกมเมอร์และคนใช้งานคอมพิวเตอร์รู้กันว่า Samsung NVMe นั้นคุณภาพดีน่าประทับใจและหลายคนก็อยากใช้งานกัน ซึ่งเร็ว ๆ นี้เว็บไซต์ ComputerBase.de มีข้อมูล Samsung 980 รุ่นใหม่หลุดออกมา โดยรุ่นนี้จะราคาถูกลงให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นและไม่มีรหัส Pro ตามท้ายแต่จะแชร์ฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยข้อมูลในไดรฟ์ร่วมกับรุ่นใหญ่อยู่หลายอย่างแต่ตัดในส่วนของ DRAM Cache ทิ้งไปเพื่อลดต้นทุนบางส่วน สเปคของ Samsung 980 รุ่นใหม่ ฟีเจอร์เด่นที่แชร์ร่วมกับ NVMe...

IT NEWS

Samsung นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีการใช้ชื่อรุ่นสมาร์ทโฟนสำหรับการวางจำหน่ายในตลาดภูมิภาคต่างๆ มากมายจริงๆ ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวน้องกลางแบตอึกอย่าง Samsung Galaxy F62 ซึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ถูกทำการเปลี่ยนชื่อรุ่นใหม่มาเป็น Samsung Galaxy M62 สำหรับการวางจำหน่ายในตลาดนอกประเทศอินเดียซึ่งจะเริ่มมีการวางจำหน่ายเป็นที่แรกในมาเลเซีย(ผ่านทาง Lazada) ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมนี้เป็นต้นไป Samsung Galaxy M62 ด้วยความที่ Samsung Galaxy...

Buyer's Guide

ยุคที่เราใช้สมาร์ทโฟนกันจนแทบเป็นอวัยวะหนึ่งของร่างกายแล้ว การเลือกซื้อหูฟัง True Wireless ดี ๆ สักรุ่นเอาไว้ใช้ฟังเพลงก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพียงแค่เชื่อมต่อ Bluetooth เสร็จแล้วจะถอดเก็บหรือหยิบมาใส่ก็สะดวกไม่ต้องเจอปัญหาสายพันกันหรือไปโดนหูกระเป๋าของใครมาเกี่ยวให้สายหลุดจากหูหรือดึงสมาร์ทโฟนในกระเป๋ากางเกงให้หลุดตามออกมาเลย ซึ่งหลังจาก Apple ทำหูฟัง AirPods ออกมาเป็น True Wireless รุ่นแรกแล้วคนให้ความนิยมเลือกซื้องานกันอย่างจริงจังแล้ว ก็ทำให้บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟน, อุปกรณ์ไอที รวมไปถึงผู้ผลิตต่าง ๆ หันมาผลิตหูฟังประเภทนี้กันอย่างจริงจังและเป็นสินค้าที่ผู้คนให้ความสนใจมากทีเดียว วิธีการเลือกหูฟัง...

Notebook News

กล้อง Webcam ของโน๊ตบุ๊คที่เรารู้จักกันมาตลอดจะเป็นกล้องที่ฝังอยู่บนขอบบนของหน้าจอหรือมีช่องกล้องแยก แต่เทคโนโลยีหน้าจอ Samsung OLED รุ่นใหม่จะทำให้ Webcam นั้นหายไปด้วยจอซ่อนกล้องเอาไว้ใต้หน้าจอแบบสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบัน ซัมซุงเผยเป็นคลิปวิดีโอเปิดตัวหน้าจอโน๊ตบุ๊คซ่อนกล้องใต้หน้าจอผ่านบล็อกบนเว็บไซต์ของตัวเองพร้อมวิดีโอแนะนำ โดยเรียกหน้าจอรุ่นนี้ว่า Blade Bezel แต่ไม่เผยรายละเอียดของเทคโนโลยีใหม่นี้ ซึ่งข้อดีคือจะทำให้ดีไซน์ของโน๊ตบุ๊คยุคใหม่ ๆ มีขอบหน้าจอที่บางลงจนแทบไร้กรอบ จากคลิป ซัมซุงใช้เทคนิคการซ่อนตัวกล้องเอาไว้ใต้พาเนลหน้าจอ OLED แบบมองทะลุ (Transparant) ตัวหน้าจอมีความคมชัดสูงเป็นพิเศษซึ่งคาดว่าจะใช้ AI...