Connect with us

Hi, what are you looking for?

Special Story

HP SmartFriend : ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.)

เมื่อเกิดปัญหากับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ไอทีที่เราต้องจำเป็นต้องใช้งานอยู่ทุกๆ วันนั้น หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร รวมไปถึงไม่รู้ว่าจะสอบถามใครเพื่อแก้ไขปัญหานั้นๆ

บริการหลังการขายของสินค้าไอทีถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้ในส่วนของตัวผลิตภัณฑ์ทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็มีโอกาสที่เสียหายได้จากสาเหตุที่เราไม่ได้เป็นต้นเหตุได้ทั้งนั้น ฉะนั้นในการที่เราจะเลือกซื้อสินค้าไอทีเพื่อนำมาใช้งาน ก็ควรต้องดูด้วยว่าแบรนด์นั้นๆ มีบริการหลังการขายอะไรบ้าง แล้วแต่ละบริการนั้นมีระบบเป็นอย่างไร ซึ่งถ้าหาบริการหลังการขายของแบรนด์นั้นๆ เกิดติดขัด หรือมีปัญหาแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าต้องส่งผลให้เราเดือดร้อนไปด้วย (ทั้งๆ ที่เราน่าจะได้รับการอำนวยความสะดวกได้ดีสมบูรณ์)

hp-smart-friend

Advertisement

สำหรับ HP ก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์คอมพิวเตอร์ไอทีที่ให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายไม่แพ้ในส่วนของนวัตกรรมที่สร้างสรรค์มาโดยตลอด อย่างในตอนนี้กับ HP SmartFriend ซึ่งจัดได้ว่าเป็นบริการหลังการขายที่มากกว่าจาก HP ที่จะคอยทำหน้าที่ดูแลโน๊ตบุ๊คของเราเสมือนเพื่อนคู่ใจก็ว่าได้ โดยแบ่งบริการออกเป็น 6 หัวข้อหลักๆ ด้วยกัน

 1. บริการรับ-ส่งถึงบ้าน (Pickup and Return)
 2. ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์เป็นภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.)
 3. บริการกู้คืนข้อมูล (Data Recovery)
 4. บริการตรวจเช็คสภาพผลิตภัณฑ์ (Health Check)
 5. บริการซ่อมทันใจ (Express Repair)
 6. สอบถามความพึงพอใจหลังบริการ (HappyCall)

ในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ HP SmartFriend : ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์เป็นภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.)

ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์เป็นภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.)

สอบถามหรือรับฟังคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่สำหรับการแก้ไขเบื้องต้นด้วยตนเอง

 • ติดต่อทางโทรศัพท์ได้ที่โทร. 02-787-3344 หรือโทรฟรี 1800 294 207

Page 43

เมื่อเกิดปัญหากับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ไอทีที่เราต้องจำเป็นต้องใช้งานอยู่ทุกๆ วันนั้น หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร รวมไปถึงไม่รู้ว่าจะสอบถามใครเพื่อแก้ไขปัญหานั้นๆ ซึ่งถ้าอุปกรณ์ไอทีแบรนด์นั้นๆ มีบริการหลังการขายให้เราสามารถโทรสอบถามเพื่อแก้ไขปัญหาได้คงจะต้องดีกว่าไม่มีอย่างแน่นอน โดยทาง HP ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ไม่แพ้บริการหลังการขายอื่นๆ จึงได้มีการนำเสนอ HP SmartFriend : ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์เป็นภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.) ที่เบอร์ 02-787-3344 หรือโทรฟรี 1800 294 207

Call Center girl

สำหรับบริการ HP SmartFriend : ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์เป็นภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.) นับได่ว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ เพราะเมื่ออุปกรณ์ไอทีของเราเกิดปัญหา เราก็สามารถที่จะโทรสอบถามไปยังพนักงาน Call-Center ของ HP ที่มีช่างมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาได้ทันที ที่สำคัญก็คือบริการนี้เป็นบริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าใครติดปัญหากับการใช้งานอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ของ HP ไม่ว่าเวลาใดก็ตาม ก็จะได้รับคำแนะนำในการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นอย่างแน่นอนที่สุด

อย่างน้อยๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นก็สามารถที่แก้ไขได้เฉพาะหน้า ซึ่งกรณีว่าถ้าแก้ไขแล้วยังไม่หาย เราก็สามารถเรียเคลมเพื่อใช้ บริการรับ-ส่งถึงบ้าน (Pickup and Return) ได้ทันที จัดได้ว่าให้ความสะดวกสบายมากๆ เลยกับบริการ HP SmartFriend : ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์เป็นภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.) ซึ่งน้อยแบรนด์ที่จะให้บริการที่ดีได้อย่างนี้

สรุปข้อดีของ HP SmartFriend : ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์เป็นภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.)

 • ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปศูนย์เพื่อสอบถาม
 • ไม่มีค่าใช้จ่ายกรณีที่เราใช้เบอร์โทรฟรี
 • ทำให้เราสามารถแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้
 • สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • ถ้าแก้ปัญหาแล้วไม่ได้ผล ก็สามารถที่จะส่งเรื่องเคลมหรือซ่อมได้ทันที
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART Crazy Offer รอบนี้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวเด็ดก็มาเพียบ แต่เครื่องไหนเด็ดลองมาส่องก่อนได้ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART Crazy Offer ปีนี้จัดว่าน่าสนใจมาก เพราะตั้งแต่ต้นปีแบรนด์ชั้นนำเจ้าต่างๆ ก็พากันเปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ดีไซน์ใหม่สเปคดีขึ้นออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะแบรนด์ชั้นนำเจ้าตลาดขวัญใจเกมเมอร์หรือจะแบรนด์ใหม่ที่เพิ่งเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ดังนั้นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART Crazy Offer ปีนี้จัดว่าน่าสนใจแน่นอน เพราะแบรนด์ต่างๆ ก็มีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คดีๆ มาให้เลือกมากมาย และในงานก็มีโปรโมชั่นต่างๆ มาซัพพอร์ตและจูงใจให้ลูกค้าที่หาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค...

รีวิว hp

HP Chromebook 11MK G9 EE ใช้ง่ายเหมือนมือถือแอนดรอยด์เครื่องหนึ่ง HP Chromebook 11MK G9 EE เป็น Chromebook ราคาเป็นมิตร เพียง 7,799 บาท ซึ่งออกแบบมาเพื่อนักเรียนนักศึกษาใช้เรียนและทำรายงานโดยเฉพาะ ซึ่ง Chromebook เองจะเน้นใช้งานออนไลน์กับระบบของ Google เป็นหลักและนำความเข้าใจตอนใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตแอนดรอยด์มาประยุกต์ใช้งานได้ทันทีไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้ใหม่มากนัก อย่างมากก็ทำความเข้าใจกับหน้าตาของ...

CONTENT

เอชพี HP Thailand Day 2022 เพิ่มศักยภาพการทำงานในกลุ่มผู้ใช้งานธุรกิจและผู้ใช้งานทั่วไป ปลดล็อกพลังการทำงานไฮบริด เชื่อมต่อเทคโนโลยีใหม่ เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรมเทคโนโลยีทรงพลังเต็มรูปแบบภายใต้ธีม “ปลดล็อกศักยภาพธุรกิจสร้างโอกาสเติบโตสู่โลกไฮบริด” ในงาน HP Thailand Day 2022 พร้อมส่งอุปกรณ์และโซลูชั่นกลุ่มใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการทำงานประสานกัน พร้อมร่วมสร้างประสบการณ์การสร้างสรรค์ในโลกไฮบริด ประกอบด้วย HP EliteBook x360 1040...

PR-News

ในปีที่ผ่านมา ทีมงานป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบของเอชพี (ACF) เดินหน้าให้ความช่วยเหลือลูกค้าจากการซื้อผลิตภัณฑ์เอชพีที่ถูกปลอมแปลงและมีคุณภาพต่ำ โดยทำการยึดสินค้าเป็นจำนวนกว่า 3.5 ล้านชิ้น ทั้งเครื่องพิมพ์ หมึกพิมพ์และผงหมึกในตลาดทั่วยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA), เอเชียแปซิฟิก (APAC) และอเมริกา ผลิตภัณฑ์แท้ของเอชพี ได้รับการออกแบบและผลิตตามมาตรฐานคุณภาพ ความน่าเชื่อถือและความยั่งยืน ภายใต้การทดสอบที่เข้มงวดของเอชพีที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในด้านการสร้างนวัตกรรม และการค้นคว้าวิจัย สำหรับผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบที่ผิดกฎหมายไม่เพียงแต่จะก่อให้เกิดปัญหาหลากหลายในด้านประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ แต่ยังอาจทำให้เครื่องพิมพ์ชำรุดจากการใช้หมึกพิมพ์หรือผงหมึกปลอม จะส่งผลให้ประกันเครื่องเป็นโมฆะAdvertisement มร. กีโยม...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก