Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Notebook

[Review] Macbook Pro!! – Part 1: Open Box Feature & Design

มาพบกันอีกครั้งกับการรีวิวโน๊ตบุ๊ค ซึ่งวันนี้เหมือนบุญหล่นทับ เพราะได้โน๊ตบุ๊ค …. ไม่สิ Macbook Pro จะเรียก Notebook ไม่ได้ 55+ อภินันทนาการจากทีมงาน N4G เอง

มาพบกันอีกครั้งกับการรีวิวโน๊ตบุ๊ค ซึ่งวันนี้เหมือนบุญหล่นทับ เพราะได้โน๊ตบุ๊ค …. ไม่สิ Macbook Pro จะเรียก Notebook ไม่ได้ 55+ อภินันทนาการจากทีมงาน N4G เอง = =”

Macbook Pro Review !! – Part 2: It?s time to showdown

open-box

หลายๆ คนคงจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของเจ้า Macbook Pro ตัวนี้ไปบ้างแล้ว ทั้งในด้าน มหากาฬโน๊ตบุ๊คสำหรับกราฟฟิกดีไซน์เนอร์ หรือ โน๊ตบุ๊คราคาแพงที่สุด ไม่ว่าจะได้ยินมาอย่างไร วันนี้ผมขอเสนอ Macbook Pro ในรูปแบบของ Laptop สำหรับเล่นเกมกันครับ

spec1gallery big 03

ปล.พอร์ตทั้งหมดจะอยู่ด้านซ้ายนะครับไม่ใช่ด้านขวาเหมือนโน๊ตบุ๊คทั่วไป

เห็นราคาแล้วสะท้านใจ 73,900 บาท

แต่สเปคที่ได้ไม่ใช่เล่นๆเลย

(ขอโทษด้วยที่ไม่สามารถคว้าตัว Top มาทำ Review ได้ T^T ถ้าเกิดทาง Apple เห็นบทความนี้แล้วนึกสนใจอาจจะมีให้ชมอีกในภายภาคหน้าครับ)

มาๆ ไหนๆก็ได้มาแล้วเปิดกล่องกันให้ดูเลยดีกว่า (by mac.digiplankton.com)

15" Unibody MacBook Pro 'Open-Box' by amethystx5.

ชะแว๊บบบบ ตัวเครื่องสวยมากๆ 55+ (ตอนเปิดแว๊บแรกแอบดีใจนึกว่าเค้าติด Invisible shield มาให้ตั้งแต่ในกล่องแต่ไม่ใช่ จริงๆแล้วคือพลาสติกที่ห่อไว้กันรอยเฉยๆ – -*)

15" Unibody MacBook Pro 'Open-Box' by amethystx5.
2955360322 18240f4d06

ข้างหลังมี Seal ให้เรียบร้อย

15" Unibody MacBook Pro 'Open-Box' by amethystx5.
15" Unibody MacBook Pro 'Open-Box' by amethystx5.

เมื่อยกเครื่องขึ้นมาจะเจออุปกรณ์ต่างๆครับ

15" Unibody MacBook Pro 'Open-Box' by amethystx5.

มีทั้งคู่มือ, แผ่น OS ,Cleaning Cloth และ ที่ชาร์จแบท

15" Unibody MacBook Pro 'Open-Box' by amethystx5.

ตรงจุดนี้จะเป็นไฟ LED แสดงสถานะของแบทเตอร์รี่ว่าเหลืออีกเยอะแค่ไหน

15" Unibody MacBook Pro 'Open-Box' by amethystx5.
15" Unibody MacBook Pro 'Open-Box' by amethystx5.

สวยไร้ที่ติจริงๆ

ต่อไปก็ถึงรายชื่อเกมทั้งหมดที่จะ Review แล้วครับมาดูกันว่ามีกี่เกม
game

มีเกมใหม่เกมเก่า เปลี่ยนบ้าง ซ้ำบ้าง ติดตามชมกันนะครับ : P

11 Comments
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เคล็ดไม่ลับ! วิธีแก้ปัญหา iPhone เครื่องร้อน จัดการได้เอง ไม่เสียสักบาท ปัญหาโทรศัพท์มือถือหรือไอโฟนเครื่องร้อน ที่มันจะมาแบบ งง ๆ เราใช้อยู่ดี ๆ ก็อาจมีสัญญาณเตือนเกิดขึ้นมาว่าเครื่องร้อนเกินไป หรือร้อนจนทำให้เครื่องกระตุก ค้างไปเลยก็มี หรือบางทีก็ไม่มีการแจ้งเตือนอะไรทั้งนั้น แต่ร้อนจนไม่อยากจับ เรามาดูสาเหตุของอาการเหล่านี้กันดีกว่าว่ามีสาเหตุมาจากปัญหาอะไรบ้าง แล้วเราจะสามารถแก้ไขได้อย่างไร เวลาที่เราเล่นสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน หรือ แอนดรอย...

Buyer's Guide

รวมโปรฯ ราคา iPad Pro 2021 ซื้อที่ไหนคุ้มกว่ากัน? iPad Pro 2021 นั้นเรียกว่าเป็นแท็บเล็ตชิป Apple M1 รุ่นแรกของ Apple ที่สร้างความฮือฮาด้านประสิทธิภาพเช่นเดียวกับราคา iPad Pro 2021 ที่ตัวท็อปก็แพงระดับ 81,400 บาท ทั้งที่ยังไม่รวมอุปกรณ์เสริมอย่าง Apple Pencil...

Mac Corner

เปลี่ยนแบตไอโฟนสักครั้ง เตรียมเงินเท่าไหร่ เปลี่ยนตอนไหนดี เรามาดูกันดีกว่า ไอโฟนนั้นเป็นสมาร์ทโฟนในใจของใครหลาย ๆ คนก็ไม่ผิดนัก แต่พอใช้งานไปสักพัก ปัญหาแบตเตอรี่เสื่อมย่อมตามมา ก็ได้เวลาเปลี่ยนแบตไอโฟนอันเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วให้เป็นอันใหม่ให้เวลาใช้งานยาวนานขึ้นเท่าเดิม ณ จุดนี้หลายคนก็อาจจะคิดแล้ว ว่าจะเอาไปทำที่ iCare ที่เป็นศูนย์บริการของ Apple เลยดีไหม หรือจะพึ่งพาร้านตู้จะดีกว่า โดยเฉพาะคนที่ประกัน AppleCare อายุ 1 ปีหมดแล้ว ก็ย่อมคิดหาทางประหยัดเงินในกระเป๋าอย่างแน่นอน...

Special Story

ผ่อน iPhone 0% สักเครื่อง ทำไงถึงจะได้เครื่องถูกและคุ้มสุด?   เวลาจะซื้อ iPhone ใหม่สักเครื่อง เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่มีบัตรเครดิตก็มองหาโปรโมชั่นผ่อน iPhone ดี ๆ ได้ Cash back และส่วนลดต่าง ๆ ให้ราคาเครื่องออกมาถูก ๆ ยิ่งถ้าได้ของแถมเพิ่มขึ้นก็ยิ่งดี ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มกันรอยหรือเคสสำหรับใส่เครื่องก็ดีเช่นกัน...