Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

Samsung GALAXY Tab

GALAXY Tab รวมแนวคิดของความสามารถในการพกพาและการสื่อสารเข้าไว้ด้วยกัน ดีไซน์ที่เรียบง่ายและเพรียวบางเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมบนหน้าจอขนาด 7 นิ้ว ที่เป็นความลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างความสามารถในการพกพาและความยืดหยุ่น ในการทำงานและด้วยน้ำหนักเพียง 380 กรัม คุณจึงสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันด้วยมือเดียว พร้อมพลังในการประมวลผลและการสื่อสารในรูปแบบที่ออกแบบมาภายใต้แนวคิดของ อุปกรณ์พกพาที่เรียบง่าย ปรับสไตล์ธุรกิจของคุณด้วยประสบการณ์แท็บเล็ตระดับสุดยอด

clip_image001ข้ามขีดจำกัดของการแสดงผลบนหน้าเว็บ พร้อมรองรับ Adobe Flash 10.1

Advertisement

สัมผัส ประสบการณ์การท่องโลกออนไลน์บนหน้าจอกว้างถึง 7 นิ้ว ที่รองรับการแสดงผล Adobe Flash 10.1 เสมือนได้ท่องเว็บจากเครื่อง PC เพลิดเพลินกับประสบการณ์เว็บแบบอินเทอร์แอคทีฟ เยี่ยมชมไซต์ต่างๆ มากมายนับไม่ถ้วนที่ใช้เนื้อหา Flash 10.1 ได้อย่างอิสระเพื่อแสดงเกมอินเทอร์แอคทีฟ อนิเมชัน แอปพลิเคชันอินเทอร์เน็ตประสิทธิภาพสูง การนำเสนอข้อมูล และประสบการณ์อินเทอร์เน็ตที่หลากหลาย ซึ่งเป็นโปรโตคอลอินเทอร์เน็ตที่ใช้กันมากที่สุด

 

clip_image002

 

Readers Hub ครบวงจรทั้งหนังสือ นิตยสาร และหนังสือพิมพ์

Readers Hub คือโซลูชันหนังสือ นิตยสาร และหนังสือพิมพ์ในตัวที่นำเสนอเนื้อหา e-Reading ด้วยความสามารถของ Readers Hub คลังคอนเท็นต์ของหนังสือ นิตยสาร และหนังสือพิมพ์ แค่ปลายนิ้วสัมผัส คุณก็เลือกอ่านหนังสือเล่มโปรดของคุณได้ง่ายดาย ด้วยขนาดของ Galaxy Tab ซึ่งมีขนาดแค่เพียงสมุดจด ให้คุณสามารถพกพาและสนุกกับการอ่านได้ทุกวัน

clip_image004

 

คุยกันแบบเห็นหน้าด้วยวิดีโอคอล

หน้า จอขนาด 7 นิ้วเหมาะสำหรับการประชุมทางวิดีโอ ที่ทำให้คุณได้พบทุกคนในทีมด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว พบประสบการณ์การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เต็มอิ่มกับประสบการณ์การสื่อสารรูปแบบใหม่ที่เปิดโอกาสให้คุณเลือกวิธีที่ เป็นตัวของคุณเองและตอบสนองความต้องการของคุณมากขึ้นทั้งในการโต้ตอบธุรกิจ และการโต้ตอบกับเพื่อนๆ ด้วย VDO call 3G บน GALAXY Tab ช่วยให้คุณสื่อสารด้วยการรับรู้ที่ชัดเจนและมีมิติยิ่งขึ้น

clip_image006

 

ไม่พลาดทุกข้อมูลที่คุณต้องการ

ด้วยเทคโนโลยี Augmented Reality ผ่าน AR Browser และกล้องมือถือสามารถระบุข้อมูลสถานที่ที่คุณสนใจ
ข้อมูลร้านอาหาร รวมไปถึงประวัติข้อมูลของสถานที่ต่างๆ
ถือเป็นสุดยอดประสบการณ์ที่คุณสัมผัสได้

 

clip_image008Social Hub, IM และ SNS ของคุณเข้าไว้ด้วยกัน

จัดการและรวบรวมทุกเครือข่ายออนไลน์ของคุณผ่าน Social Hub เชื่อมต่อทั้ง email, SMS, IM และ Social Network ในเวลาเดียวกัน
ทำให้สื่อสารและโต้ตอบกับเครือข่ายได้เร็วมากขึ้นในแบบที่คุณต้องการ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพกับการใช้งานอีเมลบนหน้าจอกว้าง 7 นิ้ว อ่านง่ายและสะดวกกว่าด้วยการเรียกดูอีเมลบนหน้าจอแบบเลย์เอ้าท์ ให้เห็นอีเมลฉบับสำคัญก่อนและหลังได้ โดยไม่ต้องเปิดเข้าไปอ่าน พร้อมรองรับ push email (Gmail และ Exchange ActiveSync) และ auto pulling (POP3/IMAP) ดึงทุกเมลสำคัญให้คุณไม่พลาดในทุกที่

 

clip_image010สุดยอดผลงานของแผนที่และการนำทาง

สลัด ความเครียดกับการเดินทาง ด้วยระบบแผนที่นำทางของ Galaxy Tab ที่จะพาคุณไปถึงจุดหมายได้รวดเร็วและแม่นยำ ไม่ว่าจะเดิน ขับรถ หรือขี่จักรยานก็ตามประหยัดเวลาและพลังงานด้วยการหลีกเลี่ยงการจราจรติดขัด การเลี้ยวผิด และเส้นทางที่ไม่ราบรื่น

Thinkfree บริหาร การทำงานได้ดีกว่า ด้วยโปรแกรม Thinkfree ที่รองรับการใช้งานเอกสาร ทั้ง excel, word, powerpoint หรือ pdf ไฟล์ ให้คุณสามารถสร้างไฟล์ แก้ไขเปลี่ยนแปลง หรือบันทึกเอกสารได้ตามต้องการได้ทุกที่

clip_image012

Integrated Calendar จัดการ ทุกตารางนัด ด้วยการเชื่อมต่อปฏิทินจาก Google, Facebook และ MS Outlook (Microsoft Exchange) จัดการทุกความสำคัญของงาน ให้ทุกนัดหมายไม่มีพลาด และมีประสิทธิภาพสูงสุด

clip_image013ระบบมัลติมีเดียที่สมบูรณ์ เปิดประสบการณ์ความบันเทิงสุดคมชัดระดับ Full HD บนหน้าจอกว้างถึง 7 นิ้ว สนุกมันส์ไปกับวิดีโอ และภาพยนตร์ได้ทุกที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน
กระหึ่มกับพลังเสียงแบบ 5.1 Surround และ SoundAlive 3D audio ให้ทุกเสียงคมชัดใส เหมือนคุณนั่งอยู่ในเหตุการณ์จริง

clip_image014การเชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว เชื่อม ต่อได้ไม่ขาดตอนด้วยความเร็วที่เหนือกว่า สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตลอดเวลาด้วยระบบ Wi-Fi หรือใช้เครือข่าย 3G ที่สามารถอัพโหลดได้เร็วถึง HSUPA 5.76 Mbps และดาวน์โหลดได้เร็วถึง HSDPA 7.2 Mbps นอกจากนี้ ยังนำเสนอประสบการณ์การเชื่อมต่อไร้สายอย่างสะดวกสบายจากเครือข่าย 3G และการแบ่งปันข้อมูลกับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อเครื่องอื่นๆ ด้วยความเร็วที่ไม่เคยพบมาก่อน

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

แท็บเล็ตราคาถูกตอนนี้มีทั้งแบรนด์ชั้นนำและแบรนด์ผู้เล่นหน้าใหม่ให้เลือกด้วยนะ ถ้าพูดถึงแท็บเล็ต เชื่อว่าหลายคนอาจจะเห็นภาพ iPad ของ Apple ขึ้นมาเป็นรุ่นแรกๆ แต่แท็บเล็ตราคาถูกฝั่ง Android เองก็มีตัวเลือกราคาไม่แพงเปิดตัวออกมาให้เลือกหลากหลายรุ่น ตอบโจทย์คนที่ต้องการแท็บเล็ตสักเครื่องเอาไว้ประชุม, เรียนออนไลน์, อ่าน e-Book หรือข่าวประจำวันก็จัดว่าดี เพราะหน้าจอก็ใหญ่กว่าสมาร์ทโฟน เลยมองอ่านเนื้อหาได้สะดวกไม่ต้องเพ่งสายตามากเกินไปและพกคู่กับโน๊ตบุ๊คใส่กระเป๋าไปใช้งานตามที่ต่างๆ ได้ง่ายอีกด้วยAdvertisement แต่สำหรับคนที่หาแท็บเล็ตเอาไว้ใช้แบบบ้านๆ ดูหนังฟังเพลง อ่านข่าวอ่านหนังสือทั่วๆ ไป จะให้ซื้อ iPad...

Other News

คงต้องยอมรับกันอย่างเสียมิได้แล้วล่ะครับว่า iPad Pro จากทาง Apple นั้นถือว่าเป็นแท็บเล็ตที่ทรงพลังมากที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามแต่ด้วยความทรงพลังของ iPad Pro

PR-News

ซื้อ SAMSUNG Galaxy Tab S3 ที่บานาน่าวันนี้ รับข้อเสนอพิเศษคุ้ม 2 ต่อ ต่อที่1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับบัตรเครดิต KBank ,SCB ,Krungsri ,KTC ต่อที่2...

Tablet News

นอกจากจะมีการเปิดตัวแท็บเล็ตฝั่งระบบปฎิบัติการ Windows อย่าง Galaxy Book ไปด้วยแล้วนั้น ทาง Samsung ยังได้เปิดตัวไม้เด็ดอย่าง Galaxy Tab S3 ซึ่งเป็นแท็บเล็ตระดับบนของฝั่งระบบปฎิบัติการ Android ออกมาด้วยเช่นเดียวกันครับ