Home » 4. Other News

E3 2019 – เปิดตัว Watch Dogs Legion แฮกเกอร์สุดเฟี้ยวตะลุยอังกฤษวางจำหน่าย 3 มีนาคม 2020

11 Jun 19 - By l

Ubisoft ได้เปิดตัวเกม Watch Dogs ภาคใหม่อย่างเป็นทางการแล้วโดยจะมาในชื่อภาคว่า Watch Dogs Legion หลังจากที่มีข่าวลือหลุดมาก่อนหน้านี้ซึ่งก็ตรงกันทุกประการครับที่เนื้อหาหลักจะดำเนินเรื่องที่กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษยุคปัจจุบัน

ในรายละเอียดของเกมก็จะเผยทั้งตัวอย่างแรกที่มีสไตล์การเล่นแบบ Open-World พร้อมกับข้อมูลเบื้องต้นที่ทุกคนต้องรู้ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ กับฟีเจอร์ใหม่ที่มีในภาคนี้ครับ

  • เล่นเป็นใครก็ได้ – สามารถควบคุมใครก็ได้ในกรุงลอนดอนให้มาเข้ากลุ่มต่อต้านของคุณไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ MI6 ผู้เชี่ยวชาญการต่อสู้ , แฮกเกอร์อัจฉริยะ , นักซิ่งผิดกฎหมาย , นักฟุตบอลซุปเปอร์สตาร์รวมไปถึงผู้สูงอายุวัยเกษียณซึ่งแต่ละคนก็จะมีประวัติเบื้องหลังและทักษะ Skill แตกต่างกันออกไป

  • ปรับแต่งตัวละคร – ปลดล็อค perks สมาชิกที่อยู่ในทีมของคุณสามารถปรับแต่งทักษะให้เข้ากับสไตล์การเล่นได้ มีระบบ Level-Upแบ่งเป็น Class ต่าง ๆ เช่น Hacker , Infiltrator และ Assault นอกจากนี้ยังปรับแต่งชุดเสื้อผ้าหรือหน้ากากได้ด้วย
  • เจาะระบบเข้าถึงอาวุธ – อาวุธเทคโนโลยีทางการต่อสู้ต่าง ๆ ผู้เล่นสามารถแฮกข้อมูลเข้าถึงควบคุมมันได้โดยจะเน้นของเล่นที่แปลกใหม่มากกว่าเดิมอย่างการควบคุมโดรนต่อสู้ , ปล่อยหุ่นแมงมุมเพื่อแทรกซึม , จัดการศัตรูแบบไม่รู้ตัวด้วยผ้าคลุมล่องหนและอื่น ๆ อีกมากมาย

  • อิสรภาพและผลของการกระทำ – ตัวเกมเปิดให้อิสระที่จะทำอะไรก็ได้โดยเฉพาะการพัฒนาระบบต่อสู้ประชิดตัวและอาวุธระยะไกลกล่าวคือหากผู้เล่นใช้อาวุธที่ไม่ร้ายแรงมากฝ่ายศัตรูจะตอบโต้ด้วยการจับเป็นหรือเน้นจับกุมตัวแต่ถ้าหากใช้อาวุธหนักผู้เล่นจะโดนปราบปรามด้วยการยิงทิ้งและที่สำคัญตัวละครจะตายทันทีไม่มีฟื้นกลับมา

  • โลกกว้างใหญ่ในกรุงลอนดอน – ร่วมสำรวจเมืองอันกว้างใหญ่และสวยงามพร้อมกับสิ่งปลูกสร้างที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของอังกฤษเช่นจตุรัส Trafalgar , หอนาฬิกา Big Ben , สะพาน Tower Bridge, ย่าน Camden , วงเวียน Piccadilly หรือ London Eye แถมยังมีกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ทำด้วยเช่น ชกมวย , เล่นฟุตบอล , พ่นสีแบบสตรีทอาร์ต
  • รวมทีม – รวบรวมทีมจากพรรคพวกเล่นร่วมกันได้อีก 3 คนโดยจะมีภารกิจสำหรับ co-op หรือภารกิจสุดท้าทายเมื่อเล่นจบเกมจะมีอีเว้นท์เพิ่มเติมเข้ามา

เรียกว่าเป็นภาคต่อที่น่าโดนอย่างยิ่งครับและตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก็น่าจะทำให้หลาย ๆ คนต้องเริ่มเก็บเงินกันแล้วล่ะครับและสำหรับ Watch Dogs Legion จะวางจำหน่ายวันที่ 6 มีนาคม บน PC , PlayStation 4 , Xbox One

ที่มา: vg247
© Copyright - Notebookspec.com All Rights