Home » 4. Other News

[News] เตรียมตัวพบกับ VirtuaDolls คอนโทรลเลอร์จิ๋มกระป๋องสำหรับเกม VR โป๊เพื่อท่านชายโดยเฉพาะ

10 Feb 16 - By l

สำหรับเกมเมอร์ชายที่ยังโสดและขี้เหงานั้นของเล่นชิ้นนี้อาจจะเป็นของขวัญอันแสนล้ำค่าก็เป็นได้เพราะได้มีโปรเจ็กต์ตัวหนึ่งในเว็บไซต์ระดมทุน Indiegogo ได้นำเสนออุปกรณ์สำหรับแว่นและเกม VR ผู้ใหญ่ที่มีรูปร่างเฉพาะตัวไม่เหมือนใครเนื่องจากมันเป็นจิ๋มกระป๋องที่สามารถขยับได้โดยไม่ต้องใช้มือและมันก็เป็นจอยคอนโทรลเลอร์ควบคุมเกมไปในตัว

vrdoll

อุปกรณ์สุดหรรษานี้ก็มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า VirtuaDolls มีรูปร่างผิวเผินคล้ายกับจิ๋มกระป๋องธรรมดาทั่วไปแต่ว่ามันจะมีขนาดที่ใหญ่กว่าเล็กน้อยพร้อมรูเสียบสำหรับการสอดใส่ซึ่งฟีเจอร์ของมันก็จัดว่าเป็นการยกระดับของจิ๋มกระป๋องไปอีกขั้นโดยจะมี Grip 2 ข้างคอยบีบตลอดเวลาให้ความรู้สึกเหมือนกับทำกับผู้หญิงจริง ๆ

grip

การเคลื่อนไหวของ VirtualDolls ก็จะอิงจากหลักความเป็นจริงหรือตามสถานการณ์ภายในเกมที่จะมีการเปลี่ยนท่วงท่าการทำกิจกรรมเข้าจังหวะอยู่ตลอดเวลาให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความสมจริงและมันยังสามารถปรับความเร็วการขยับได้อีกด้วย

twerk

เท่านั้นยังไม่พอผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนพื้นผิวสัมผัสได้ซึ่งมีให้เลือกถึง 6 แบบ 8 สี ด้วยกันทั้งผิวเรียบ , ผิวขรุขระ ตามแต่ความชอบส่วนบุคคลด้วยการถอดตัวซิลิโคนออกมา ส่วนวัสดุที่ใช้ก็จะทำมาจากซิลิโคน 100 เปอร์เซ็นต์จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดอันตรายแก่ช่วงล่างของผู้เล่นและสามารถถอดทำความสะอาดได้ง่ายดายนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย

textures

ในด้านการรองรับเกมหรือแว่น VR ในตอนนี้ก็จะรองรับแว่น Oculus Rift และจะลงบน PC เป็นอันดับแรกจากนั้นถ้าหากมีการระดมทุนถึงจุดที่กำหนดก็จะมีการพัฒนาลงทั้ง OSX , Android และ iOS ตามลำดับครับ ส่วนอื่น ๆ ที่รองรับก็จะมีหนังโป๊ที่สนับสนุนกับเทคโนโลยี VR รวมไปถึงเกมโป๊ซึ่งในตอนนี้จะมีแค่เกมเดียวที่ชื่อ Girls of Arcadia ครับ

goa_promo

สำหรับเกม Girls of Arcadia ก็คงจะไม่ต้องบรรยายอะไรมากเพียงแค่ช่วยหญิงสาวจากปีศาจร้ายเท่านั้นและรางวัลที่ได้ก็จะเป็นเรือนร่างของหญิงสาวสุดเซ็กซี่นั่นเองโดยสามารถดูคลิปวีดีโอโปรโมทสินค้าและตัวเกมซึ่งมีด้วยกันสอง 2 คลิปได้ด้านล่างนี้เลย

ส่วนทางด้านผู้พัฒนาอุปกรณ์ตัวนี้ก็คือคุณ William Spracklin นักพัฒนาเพียงหนึ่งเดียวซึ่งเขามีความตั้งใจว่าจะพัฒนาและยกระดับการเล่นเกมสำหรับผู้ใหญ่ให้สมจริงมากขึ้น โดยโปรเจ็กต์สุดสยิวนี้ต้องการจำนวนเงินการพัฒนาอยู่ที่ $50,000 หรือ 1 ล้าน 7 แสน บาท ซึ่งในตอนนี้ก็มีการระดมทุนไปแล้วกว่า $20,000 (700,000 บาท) ด้วยกัน

vrdoll2

“ถ้าโปรเจ็กต์นี้สำเร็จก็จะได้รับของทั้งเช็ตนี้ไปเลย”

ถ้าหากใครที่สนใจก็เข้าไปติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ Indiegogo ได้เลยครับงานนี้เรียกว่าได้อำลาโลกแห่งความเป็นจริงกันได้เลย

ที่มา : Indiegogo© Copyright - Notebookspec.com All Rights