Home » 4. Other News

[Kingston] อัพเกรดพีซีให้ครบเซ็ตด้วยแรมและ SSD เพื่อภารกิจท้าความตายในเกม Dead by Daylight

28 Jul 16 - By l

เกมแนวสยองขวัญอย่าง Dead by Daylight ที่เป็นอีกหนึ่งเกมสั่นประสาทผู้เล่น จนกลายเป็นเกมยอดฮิตไปทั่วโลกเวลานี้ ปลุกกระแสของผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้น ด้วยความสยดสยอง ที่ทำให้อะเดรนาลีนภายในตัวพลุ่งพล่าน

โดยที่ตัวคุณสามารถเลือกสวมบทเป็นผู้ล่า กับบทบาทของฆาตรกรโรคจิต หรือจะเลือกเป็นเหยื่อผู้ถูกล่าที่กำลังอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง ที่ต้องหาทางหลบซ่อนตัว และใช้ทักษะที่อย่างที่คุณมี เอาตัวรอดจากสภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่ในเกม

Upgrade your pc-1

แต่เพื่อให้คุณอยากเข้าถึงความตื่นเต้นสุดขีดของเกม ไม่ว่าจะเป็นฉากขณะที่ถูกไล่ล่า หรือกำลังหาที่หลบซ่อนตัว เลือดที่พุ่งออกจากเหยื่อ รวมถึงช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งต่างๆ ภายใต้แสงไฟที่มืดสลัวในเกมให้ถึงขีดสุด การอัพเกรดอุปกรณ์บางอย่างในพีซี ก็ช่วยเพิ่มอรรถรสในเกม Dead by Daylight นี้ได้

Upgrade your pc-2

เพิ่มแรม – เพื่อความต่อเนื่องของเกม หากคุณมีแรมสำหรับการใช้งานพื้นฐาน  และต้องการให้การเปิดเกมได้ลื่นไหล โดยไม่ต้องสนใจกับแรมที่ระบบปฏิบัติการดึงไปใช้ การเพิ่มแรมให้มากขึ้นและแรมความเร็วสูงเป็นทางเลือกที่ดี

Upgrade your pc-3

เปลี่ยนเป็น SSD – ถ้าอยากเปิดเกมได้ไว และเกมที่ลื่นไหลในเวลาที่เปลี่ยนฉาก ด้วยอัตราการตอบสนองที่รวดเร็วของ SSD ก็ทำให้การส่งข้อมูลขนาดใหญ่ของเกมเร็วขึ้น คุณยังคงสนุกต่อเนื่องได้แบบไม่ต้องรอนาน

กราฟฟิกการ์ดประสิทธิภาพสูง – ด้วยศักยภาพของ GPU ที่มีอยู่ในกราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ๆ ทำให้การประมวลผลกราฟฟิกได้ภาพที่สมจริงมากขึ้น โดยเฉพาะเทคโนโลยีและคุณสมบัติมากมายในตัว จึงเป็นหัวใจหลักที่ทำให้คุณสนุกไปกับ เกม Dead by Daylight ได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน

Upgrade your pc-4

หูฟังสำหรับเกมเมอร์ – นอกจากเรื่องภาพแล้ว เสียงต่างๆ ยังเป็นสิ่งที่สร้างอรรถรสให้กับการเล่นเกม Dead by Daylight ได้อย่างสมจริง เพราะนอกจากเสียงกรีดร้องของเหยื่อ ฆาตรกรที่กำลังพังประตูเข้ามา หรือเสียงการเคลื่อนไหวของบรรยากาศรอบข้าง ซึ่งสร้างความสยองขวัญสั่นประสาทให้คุณอย่างแน่นอน

พบกับ Kingston ได้ที่

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC
© Copyright - Notebookspec.com All Rights