Home » Special Story

[Special] Twitch เว็ป Streaming Game อันดับ 1 ของโลกที่ไม่ได้มีดีแค่เกมอีกต่อไป ! พร้อมแนะนำ 4 ช่องน่าสนใจ

24 Sep 17 - By l

ถ้าให้พูดถึงเว็ปไซต์ Steaming Game อันดับหนึ่งของโลกแล้วละก็เชื่อเหลือเกินว่าใครหลายๆคนคงต้องนึกถึงเหล่า Streamer รวมไปถึงการแข่งขั้นเกมต่างๆที่มักจะมีการถ่ายถอดสดผ่านเว็ปไซต์ Twitch กันชะส่วนใหญ่แต่ในช่วงนี้ทาง Twitch นั้นขยายตลาดให้กว้างขึ้นโดยที่ไม่ได้หยุดอยู่แค่การ Steam เกมกันแล้ว และ จะมีช่องไหนบ้างที่น่าสนใจโดยที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเกมเราจะแนะนำกันครับผม

 

1.SkyGoTV

มากันที่ช่องแรกกันเลยโดยช่องนี้หลายๆคนอาจจะยังไม่ได้รู้จักชื่อกันมากนักแต่เนื้อหาภายในช่องนี้ถือว่าน่าสนใจพอสมควรเลย ลองนึกสิว่าถ้าเราสามารถดูอนิเมะจากประเทศญี่ปุ่นได้อย่างอิสระได้แบบฟรีๆจะเป็นยังไง ด้วยโปรเจ็ค SkyGoTV X Ani-Box นั้นจะสามารถทำให้คุณได้ดูอนิเมะจากสดๆส่งตรงจากญี่ปุ่นแบบฟรีๆโดยที่ไม่ต้องรอซัพไทยเลยแถมถ้าช่วงไหนที่ไม่มีอนิเมะละก็เจ้าของช่องก็อาจจะมา Live Steam พูดคุยรวมไปถึงเล่นเกมแจกของรางวัลกันสนุกๆ สำหรับใครที่เป็นคอ อนิเมะละก็ ช่องนีั้ไม่ควรพลาด

ลายแทง : SkyGoTV

2.Rubsarb

อีกหนึ่งช่องที่โด่งดังด้วยสไตล์การจัดรายการที่เป็นกันเองโดยถึงแม้ช่องนี้อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมบ้าง แต่รวมๆแล้วช่องนี้จะเน้นทำให้รายการนั้นมีความเป็น วาไรตี้ หรือหลากหลายมากที่สุดเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนดูได้ในหลายๆส่วน ไม่ว่าจะเป็น ซามูไร ไปไหนว่ะ ที่เป็นรายการพาท่องเที่ยวในทุกๆมุมโลก แบบเป็นกันเองสุด หรือ GG Cooking ที่เป็นรายการทำอาหารสนุกๆ สิ่งที่ทำให้ช่องนี้มาถึงจุดนี้ได้นั้นก็คือการดำเนินรายการเป็นกันเองจึงทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกใกล้ชิดกับเหล่าผู้ดำเนินรายการได้มากกว่าช่องอืนๆนั้นเองครับผม

ลายแทง : RubSarb

3.Pink_Spakle

มากันที่ต่างประเทศกันบ้าง แจกความสดใสกับ PinkSpakle นั้นเองโดยช่องนี้จะเน้นไปที่เรื่อง Talkshow มากกว่าพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นพร้อมกับมีโชว์เต้นเล็กๆน้อยเพื่อให้ช่องไม่เงียบด้วยความน่ารักของเจ้าของช่องและความเป็นกันเอง(ถ้าฟังภาษาอังกฤษรู้่เรื่อง)จึงทำให้มัดใจชายหนุ่มได้หลายคนเลยทีเดียวแถมในบางครั้งนางก็จะมาพร้อมกับชุด Cosplay สุดแจ่มแต่รับประกันได้เลยว่าไม่มีโป๊เปลื่อยแน่นอนและมักจะมี Challenge สนุกๆมาให้สำหรับสายเปย์ อย่างเช่นเธอจะยอมลุกนั่ง 1 ครั้ง ทุกๆการ Donate $ 1

ลายแทง : Pink_Spakle

4.Aelois

มากันกับต่างประเทศกันต่อหลังจากอันก่อนหน้านี้นั้นเป็นแบบเต้นกันไปแล้วอันนี้ก็เป็นความบันเทิงด้านเสียงเพลงด้วยเช่นกันสำหรับช่อง Aelois จะเป็นช่องที่เกี่ยวกับการ Cover เพลงแบบ Acoustic โดยเสียงของเธอนั้นก็สามารถสะกดคนดูได้เลย แต่อาจจะมีบางครังที่เธอจะมาเล่นเกมอย่าง LoL ให้ดูอยู่บางแต่แกนหลักของช่องนี้นั้นก็คือการ Cover เพลงแถมตัวเธอเองก็ยังน่ารักใช่ย่อยเลยจึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเธอจึงสามารถสะกดคนดูได้ถึงขนาดนี้

ลายแทง : Aelois© Copyright - Notebookspec.com All Rights