Home » 0. TOP content

[Review] TSUNAMI Coolman Gorilla และ Pro Hero K2 เคสกระจกแท้ ราคามิตรภาพ เริ่มต้น 1,520 บาท

23 Jul 17 - By l

TSUNAMI ผู้ผลิตเคส พาวเวอร์ซัพพลาย และ เกมมิ่งเกียร์ ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีกว่า 20 ปี ซึ่งแบรนด์นี้เน้นสินค้าที่มีคุณภาพ การออกแบบที่สวยงาม และราคาที่ถูก ซึ่งเป็นที่ครองใจเกมเมอร์หลายคน และล่าสุดสำหรับเกมเมอร์ระดับ Hi End หรือเกมเมอร์ที่งบประมาณไม่มากแต่อยากได้เคสสวย ๆ ซึ่ง TSUNAMI ได้เปิดตัวเคส 2 รุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า Coolman Gorilla และ Pro Hero K2 ซึ่งโดยเด่นด้วยวัสดุกระจก Tempered Glass ในราคาที่ถูกมาก อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ อีกด้วย

คือเคสที่ออกแบบมาให้มีลักษณะเป็นทรง Tower แบบเคสทั่ว ๆ ไปโดยจะเน้นในส่วนของรูปทรงตัวเคสที่มีความเรียบในสไตล์เกมมิ่ง และมีความสวยงามทันสมัย โดดเด่นด้วยพัดลมมีไฟ LED แบบพิเศษที่มีไฟถึง 33 ดวง ทำให้ใบพัดลมดูมีมิติสวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งเคสรุ่นนี้จะมาพร้อมกับพัดลมขนาด 120mm ถึง 6 ตัว โดยสามารถติดตั้งพัดลมได้สูงสุด 8 ตัว และสามารถรองรับหม้อน้ำขนาด 2-3 ตอนได้แบบสบาย ๆ อีกทั้งยังมีส่วนติดตั้ง PSU และ HDD แบบซ่อนทำให้สามารถ MOD เครื่องและจัดสายให้สวยงามได้ง่ายกว่าเคสแบบทั่ว ๆ ไป อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างเหมาะสำหรับนัก MOD หรือเกมมอร์ที่ต้องการเคสสวย ๆ ที่มีฝาข้างเป็นกระจกแท้ ๆ

Tsunami Coolman Gorilla Super ATX

เคสที่ถูกออกแบบมาอย่างผิดแปลกแหวกแนวเป็นรูปทรง CUBE ป้อม ๆ เตี้ย ๆ และพร้อมพร้อมกับกระจกถึง 4 ด้าน  เพื่อความสวยงาม เหมาะสำหรับสาย MOD เป็นอย่างมาก ด้านหน้าและด้านบนโดดเด่นด้วยพัดลมขนาดใหญ่ 20 cm ดูดเข้าด้านหน้า เป่าออกด้านบน รับประกันเย็นแน่นอน ในส่วนการติดตั้งเมนบอร์ดจะเป็นการติดตั้งแบบกลับหัวทางฝั่งขวาของเครื่อง ทำให้เมนบอร์ดกลับหัวสามารถโชว์พัดลมของการ์ดจอได้อย่างเต็มที่เพื่อความสวยงาม อีกทั้งยังแยกโซนการติดตั้ง PSU และ HDD ไว้อีกฝั่ง เพื่อความเรียบร้อยและสามารถจัดสายได้อย่างสวยงาม ในส่วนชุดน้ำปิดสามารถรองรับหม้อน้ำได้ถึง 2 ตอน โดยรวมถือว่าเป็นเคสที่สวยงามโดดเด่นน่ามอง

สำหรับเคสทั้ง 2 ตัวนี้ถือว่าเป็นเคสที่ออกแบบมาอย่างแหวกแนวแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ที่ใช้วัสดุอะคริลิคในการทำฝาข้างแบบใส ซึ่งมีข้อเสียคือเป็นรอยง่าย ดูแลรักษายาก อีกทั้งยังอมฝุ่น แต่สำหรับ TSUNAMI ได้เลือกใช้กระจก Tempered Glass เพื่อความสวยงามและดูแลรักษาง่าย อรกทั้งยังดูแพงมาก แต่แท้จริงมีราคาที่ถูกเหลือเชื่อเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกระดับ นอกเหนือจากเคสแล้วยังมี PSU ราคาประหยัดแต่ประสิทธิภาพสูงมาให้เลือกซื้อเลือกใช้อีกด้วย ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้จากทางเว็บไซต์ LAZADA ได้ สำหรับใช้ที่คิดจะซื้อมาใช้รับประกันได้ไม่มีผิดหวัง คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน

Tsunami Coolman Gorilla Super ATX ราคา 2,490 บาท
https://goo.gl/tsnonV

Tsunami Pro Hero K2 ราคา 1,590 บาท
https://goo.gl/fYhm5y

1st Player SteamPunk Series 650W ราคา 2,990 บาท
https://goo.gl/kR7MSu

1st Player BlackWidow Series 700W ราคา 3,200 บาท
https://goo.gl/TEyoGC

 © Copyright - Notebookspec.com All Rights