Home » Tag » Zest

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Zest

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย? เมาส์ และ คีย์บอร์ด สำหรับเกมเมอร์ชั้นนำของโลก ยี่ห้อ ?Razer? ซึ่งออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ โดย เกมเมอร์ (FOR GAMERS BY GAMERS) ร่วมกับ Zest จัด Mini Competition: Point Blank / FIFA Online 3

28-10-2554 14-42-48

หลังจากที่มีข่าวที่ซาลูซี่ไดหลุดจากสัญญาของทาง EA ไปแล้ว จนทำให้เกิดปัญหาในเรื่องการสั่งจองเกม Battlefield3? กันไป มาจนถึงวันนี้ทีมงาน Nottebook4game ได้ทราบข่าวจาก Zest ว่าเขาจะเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากทาง EA นับแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดนทาง Zest ได้ บอกรายละเอียดไว้ดังนี้ บริษัท เซสท์ อินเตอร์แอคทิฟ จำกัด หรือ Zest Interactive Co., Ltd. ผู้นำด้านธุรกิจการจัดจำหน่ายเกม ทุกประเภท ทั้งบัตรเติมเงินเกมออนไลน์, เกมPC, และอุปกรณ์ในการเล่นเกมต่างๆ ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายเกมPC ในประเทศไทย จากบริษัท Electronic Arts Asia Pacific Pte Ltd. หรือ EA อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2554 เป็นต้นไป
zest_1 หลังจากที่ทาง EA ได้ประกาศไม่เซ็นสัญญาต่อกับทางซาลูซี่ ทำให้สาวกเกม FPS ในไทยเศร้าไปตาม ๆ ต้นเหตุดราม่าเกิดจากทาง EA ไม่ยอมเซ็นสัญญาต่อกับทางซาลูซี่ ทำให้ต้องจ๋อยไปกับจนหลาย ๆ คนเซ็งกระทำของ EA ทั้งที่เขาจองไปแล้ว งานนี้ใครที่สนใจอยากได้เกม Battlefield 3 นั้นมีข่าวดีมาบอกให้้ทราบกันว่าทางร้าน ZEST นั้นได้ทำการเปิดจอง Battlefield 3 Limited Edition? เรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงเกมอื่น ๆ ของทางฝั่ง EA ที่กำลังจะนำเข้ามาอีกด้วย รายละเอียการสั่งซื้อดูได้ที่เว็บของ Zest.co.th ได้เลยครับ (สั่งจอง Battlefield 3 Limited Edition )

การแข่งขันเกม Starcraft II : Wings Of Liberty ผ่านระบบ Battle.net ซึ่งเป็นการแข่งแบบทัวร์นาเม้นท์อย่างไม่เป็นทางการ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะเข้ามาช่วยสร้างสีสันให้กับงาน Zest Gaming Gear 2010 ในครั้งนี้ #กำหนดการ# จำนวนผู้เข้าแข่งขัน : 32 คน เริ่มรับสมัคร : 20 สิงหาคม 2553 (เวลา 10.00 น.) ปิดรับสมัคร : 26 สิงหาคม 2553 (เวลา 23.59 น.) แบ่งสายการแข่งขัน : 27 สิงหาคม 2553 เริ่มแข่ง : วันที่ 28 ? 29 สิงหาคม 2553 #เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้แข่งขัน# South East Asia (SEA) #กติกาการแข่งขัน# ผู้เข้าแข่งขันทุกท่าน ต้องมี Account ของ Battle.net เป็นของตัวเอง (หากยังไม่มี >> คลิ๊กที่นี่ << ) แข่งขันในรูปแบบ 1 vs 1 การแข่งขันจะใช้รูปแบบ Single Elimination ประกบคู่กันโดยการจับฉลากแบ่งสาย (กรรมการจะเป็นผู้จับฉลาก) ทำการแข่งขันเพื่อหาแชมป์ประจำรายการ หากมาทำการแข่งขันไม่ทันตามเวลาที่กำหนดทีมงานจะรอประมาณ 5 นาที หากรอ 5 นาทีแล้วยังไม่มาจะถูกปรับแพ้ทันที ห้ามแสดงกริยาไม่เหมาะสมที่แสดงถึงการไม่มีน้ำใจนักกีฬาจะถูกปรับแพ้ทันที #รูปแบบการแข่งขัน# การแข่งขันจะตัดสินให้ผู้ที่ชนะเข้าสู่รอบต่อไป ไม่จำกัดระยะเวลาการแข่ง ให้แข่งจนกว่าจะได้ผู้ชนะ ในรอบ 32 คน และ รอบ 16 คนจะทำการแข่งแบบ 1 เกม เพื่อหาผู้ขนะเข้าสู่รอบต่อไป ตั้งแต่รอบ 8 คนขึ้นไปจะทำการแข่งแบบชนะ 2 ใน 3 เกม เพื่อหาผู้ชนะเข้าสู่รอบต่อไป #การเลือกเผ่า# ผู้เล่นต้องแจ้งเผ่าที่จะใช้ในการแข่งขัน ในตอนสมัครเข้าร่วมการแข่ง ห้ามเปลี่ยนเผ่าที่ใช้ระหว่างแข่งขัน ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเผ่า Terran, Protoss, Zerg หรือ Random สำหรับผู้ที่เลือก Random มีสิทธิ์ที่จะไม่บอกเผ่าที่ตนเองได้รับ #กรณีหลุดจากเกมในขณะทำการแข่งขัน# ในกรณีที่หลุดจากการแข่งขันภายใน 5 นาที สามารถเริ่มแข่งขันใหม่ได้ (Regame) คำตัดสินของกรรมการถือเป็นสิทธิ์ขาด #แผนที่ที่ใช้ในการแข่งขัน# ในการแข่งขันจะกำหนดแผนที่สำหรับแข่งไว้ในแต่ละรอบดังนี้ #รอบ 32 คน# ถึง #รอบ 16 คน# ตั้งแต่รอบ 32 คน ไปจนถึงรอบ 16 คน จะใช้แผนที่ดังต่อไปนี้ในการแข่งขัน โดยแข่งเพียง 1 เกม เพื่อหาผู้ชนะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป การเลือกแผนที่จะให้เสี่ยงทายเหรียญ และให้ผู้ทายชนะเป็นผู้เลือกแผนที่ที่จะใช้แข่งขัน Zest Starcraft II Competition

sc2 wol

ZEST เปิดศึก StarCraft II สุดยอดเกมแห่งปี ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอย จำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 27กรกฎาคมนี้ ในงาน? StarCraft II First Attack!! ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ ขอเชิญเหล่าเกมเมอร์พบกันในงาน StarCraft II First Attack!! งานเปิดจำหน่ายเกม StarCraft II วันแรก ที่ ZEST สาขา Digital Gateway ชั้น3 สยามสแควร์ เวลา 10.00 น. ถึง 21.00 น.

เมื่อวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทาง ZEST ได้ร่วมกับตัวแทน Gaming Device 5 แบรนด์ดัง ได้แก่ Logitech, Microsoft, Razer, Roccat และ Steelseries จัดพิธีมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีทั้ง 5 ท่าน จากโปรโมชั่น ZEST Summer Gift Thanks 2010 ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ใครเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลใดกันบ้าง มาดูกันครับ ZEST LOGITECH SET

roccat-logo-black-square

บริษัท ZEST ช่วยกันเพิ่มความพิเศษให้สมาชิก ZEST ที่ต้องการซื้ออุปกรณ์ของ ROCCAT ด้วยบริการจัดส่งสินค้า ROCCAT แบรนด์อุปกรณ์ชั้นนำสำหรับเกมเมอร์ ร่วมกับ ZEST ช่วยกันเพิ่มความพิเศษให้สมาชิก ZEST ที่ต้องการซื้ออุปกรณ์ของ ROCCAT ด้วยบริการจัดส่งสินค้าฟรี!! ทั่วประเทศไทย โดยไม่ว่าจะซื้อสินค้า ROCCAT รุ่นใดแบบใด หรือจะซื้อมากซื้อน้อย ก็จัดส่งให้ฟรีทุกชิ้น โอกาสดีๆ แบบนี้ ไม่ได้มีกันบ่อยๆ ชอบอุปกรณ์ ROCCAT รุ่นใหน รีบตัดสินใจซื้อกันไปเลย ช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ จัดให้พิเศษเพื่อสมาชิก ZEST เท่านั้น~ Roccat_Product

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Zest

[Review] Saitek Cyborg V.1 & V.3 Gaming Mouse ราคาประหยัด

5
Dec 2009
3860 day ago
เมาส์สำหรับคอเกมที่มาคราวเดียวถึง 2 รุ่นด้วยกันที่มีราคาไม่สูงนัก
17 Dec 2009 - clubnotebook
  0 Comments

เชิญร่วมงานเปิดตัวเกม ?Battlefield Bad Company 2? พร้อมกันทั่วโลก

4
Aug 2009
3969 day ago
ชิญสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมงานเปิดตัวเกม ?Battlefield Bad Company 2?
30 Aug 2009 - clubnotebook
  2 Comments

โลตัส ผนึก ZEST เปิดจำหน่ายรหัสเติมเกมออนไลน์จากหลายค่ายดัง

3
Jun 2009
4042 day ago
ด้วยบริการจำหน่ายรหัสเติมเกมออนไลน์สุดฮิตจากหลากหลายค่ายเกมชั้นนำที่เคาน์เตอร์ชำระเงินของเทสโก้
19 Jun 2009 - clubnotebook
  0 Comments

พบกับ ZEST ที่ BIG Festival 2009 ?ZEST ความสนุกที่แตกต่าง?

2
Apr 2009
4109 day ago
Zest ขนกิจกรรมและโปรโมชั่นมาเอาใจผู้เข้าชมงานในบู๊ท ZEST กันแบบยิ่งใหญ่กว่าที่เคยมีมาภายในงาน Bangkok International Game Festival 2009
12 Apr 2009 - clubnotebook
  0 Comments

ZEST APRIL PROMOTION

1
Oct 2008
4292 day ago
Promotion - Zest Promotion ประจำเดือน เมษายน คุ้มค่าคุ้มราคาเหมือนเดิม โปรโมชั่นเริ่มวันที่ 2009-04-02 ถึง 2009-04-30
12 Oct 2008 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights