Home » Tag » ZenFone 3

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  ZenFone 3

holiday-promotion-fb2

หากคุณกำลังมองหาของขวัญที่โดนใจสุดๆ  ให้กับคนพิเศษของคุณในช่วงเทศกาลรื่นเริงนี้  แต่ต้องติดเรื่องบัดเจ็ทที่จำกัด ASUS มีคำตอบให้คุณกับ #Zenfone3Series 1) Zenfone 3  ขนาดหน้าจอ 5.2 นิ้ว ราคา 11,990 THB และขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว ราคา 14,990 THB ***พิเศษสุด ซื้อ Zenfone3 ทุกรุ่น รับฟรี!!!!! หูฟัง Marshall(รุ่น Limited edition)มูลค่า  4,390 THB !!!! รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า : bit.ly/2iehV3o 2) Zenfone 3 Laser  4G | 32G ราคา 8,990 THB รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า : bit.ly/2hq7c6d  3) Zenfone 3 Max  ขนาดหน้าจอ 5.2 นิ้ว ราคา 5,990 THB  ขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว ราคา 7,990 THB รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า (5.2 นิ้ว) bit.ly/2hPK4O1 (5.5 นิ้ว) bit.ly/2ieuyLS ทดลองผลิตภัณฑ์และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ช็อปสาขาใกล้บ้านคุณ #ASUS #Zenfone3Series #Zenfone3 #Zenfone3Laser #Zenfone3Max

ugc-pr_img-1

เอซุสเปิดตัวแคมเปญ Directed By You ให้แฟนชาวไทยได้ร่วมสนุก สร้างสรรค์วิดีโอโฆษณา ZenFone 3 ในแบบของคุณเอง

acer-asus-tme-2016-24

มาแล้วกับโบรชัวร์โปรโมชั่นจากทาง ASUS ที่ต้องบอกว่างานนี้ Asus Zenfone Zoom มาเป็นพระเอกเลย นอกเหนือจากนี้ยังมีรุ่นอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Asus Zenfone 3 โมเดลต่างๆ, Asus Zenfone Max,Asus Zenfone Lazer, Asus Zenfone Ultra และ Asus Zenfone Delux รวมไปถึงแท็บเล็ตอย่าง ZenPad ด้วย โดยไฮไลน์ในงานนอกเหนือจาก Zenfone 3 ก็จะเป็น Zenfone Zoom ลด 50% เหลือ 8,490 บาท พร้อมผ่อน 0% 10 เดือน โดยงานมหกรรมมือถือ Thailand Mobile Expo 2016 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00น. – 20.00น. ใครสนใจก็ตามไปจัดกันได้ ต้องบอกว่าของแถมเพียบแน่นอน ใครสะดวกก็ไปร่วมงานกันได้นะครับ ว่าแล้วก็ไปติดตามกับ โบรชัวร์โปรโมชั่น ASUS กันได้เลย

asus_tme_-sep2016-1

มาแล้วกับโบรชัวร์โปรโมชั่นจากทาง ASUS ที่ต้องบอกว่างานนี้ Asus Zenfone Zoom มาเป็นพระเอกเลย นอกเหนือจากนี้ยังมีรุ่นอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Asus Zenfone 3 โมเดลต่างๆ, Asus Zenfone Max, Asus Zenfone Go และ Asus Zenfone Selfie รวมไปถึงแท็บเล็ตอย่าง ZenPad ด้วย โดยไฮไลน์ในงานนอกเหนือจาก Zenfone 3 ก็จะเป็น Zenfone Zoom ลด 50% เหลือ 8,490 บาท พร้อมผ่อน 0% 10 เดือน โดยงานมหกรรมมือถือ Thailand Mobile Expo 2016 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 กันยายน - 2 ตุลาคม 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00น. – 20.00น. ใครสนใจก็ตามไปจัดกันได้ ต้องบอกว่าของแถมเพียบแน่นอน ใครสะดวกก็ไปร่วมงานกันได้นะครับ

IMG_1648

พบกับ iTun เช่นเคย เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ASUS ได้มีการจัดงาน ASUS Zenvolution เปิดตัวสมาร์ทโฟนตะกูล Zenfone 3 ทำให้ได้เสียงตอบรับกันอย่างมากมายจากแฟนๆ ASUS  รวมถึงผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนทั่วไป และไม่กี่วันก่อนทาง ASUS ได้ส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดมาให้ทาง notebookSPEC ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่หลาย ๆ คนต่างถามถึงกันมามาก เพราะฟีเจอร์การใช้งานที่โดดเด่นคุ้มค่าเกินราคา และหน้าตาการออกแบบที่สวยบาดตาบาดใจ ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นนั้นก็คือนั่นก็คือ ASUS Zenfone 3 ที่หลาย ๆ คนต่างให้ความสนใจนั่นเอง

maxresdefault

หลังจากที่ ASUS Zenfone 3 เปิดตัวอย่างเป็นทางการไม่นาน ในงาน ASUS Zenvolution เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา  ก็ได้มีกระแสตอบรับกันอย่างมากมายกันในหลายๆ สื่อ ทั้งสเป็คที่ดีขึ้น ฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามา และราคาที่มากขึ้น (ฮา~)

ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-13

เปิดตัวไปแล้วเมื่อวานนี้กับงาน ASUS Zenvolution ในประเทศไทย เรียกได้ว่างานนี้ได้รับความสนใจจากสื่อหลายๆ ค่ายและแฟนๆ ASUS เป็นอย่างมาก ที่ต่างก็เฝ้ารอคอยราคาเปิดตัวของผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ กันอย่างใจจดใจจ่อโดยงานเริ่มต้นด้วยการโชว์โฮโลกราฟแสดงให้เห็นถึงความสวยงามและความสมดุลในแบบ ZEN

ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-43

ASUS ขนทัพสมาร์ทโฟนและโน๊ตบุ๊คสุดล้ำชูแนวคิด “Zenvolution” นวัตกรรมอัจฉริยะ ผสานดีไซน์สุดพรีเมี่ยมพร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ไทยคนแรก ประเด็นหลัก ASUS เปิดตัว Zen Series ภายใต้แนวคิด “Zenvolution” นำเสนอนวัตกรรมสุดล้ำ ผสานเข้ากับดีไซน์เรียบหรูสุด   พรีเมี่ยม ทั้งสมาร์ทโฟนและโน๊ตบุ๊ค “ZenFone 3 series” นำเสนอคุณสมบัติที่โดดเด่นและสเปคที่ทรงพลัง เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่น ประกอบด้วย ZenFone 3, ZenFone 3 Ultra และ ZenFone 3 Deluxe ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ สมาร์ทโฟนรุ่น ASUS ZenFone 3 Laser และ ASUS ZenFone 3 Max เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย ASUS ZenBook 3 นั้นอยู่บนพื้นฐานการออกแบบของ ZenBook ในเรื่องความบางและเบา แต่ประสิทธิภาพสูง มีดีไซน์ที่โดดเด่น ใช้อะลูมิเนียมระดับสำหรับยานอวกาศ เพิ่มความทนทานถึง 50% และประดับด้วย ขอบสีทองและโลโก้ ASUS ASUS Transformer 3,เป็นได้ทั้งแท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค และพีซีประสิทธิภาพสูง รองรับ ROG XG Station 2 น้ำหนักเพียง 695 กรัม ถือว่าเบามากเมื่อเทียบกับพีซีขนาด 6 นิ้ว และหนาเพียง 6.9 มม. บางกว่าสมาร์ทโฟนบางรุ่น ASUS เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย ปู – ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก กรุงเทพฯ, 2 ส.ค. 59: นายอิรีค เฉิน ประธานของ ASUS เปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวล่าสุด ASUS ZenFone 3 Series ที่งานแถลงข่าว Zenvolution ในประเทศไทย ในงานนี้มีการเปิดตัว ZenFone 3 Max และ ZenFone 3 Laser รวมถึงโน๊ตบุ๊ครุ่น ASUS ZenBook 3 และพีซีแบบ 2-in-1 รุ่น ASUS Transformer 3 และ ASUS Transformer 3 Pro งานเริ่มต้นด้วยการแสดงโฮโลกราฟเพื่อแสดงให้เห็นถึงความงามและความสมดุลในแบบ Zen “ซีรี่ส์ ZenFone 3 เป็นสิ่งทั่วโลกรอคอยหลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกที่งาน Computex ปีนี้” นายอิรีค เฉิน ประธานของ ASUS กล่าว “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากผู้บริโภคในประเทศไทย”

© Copyright - Notebookspec.com All Rights