Home » Tag » YouTube

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  YouTube

Average Rating

3194773-pewdiepie

งานเข้าแบบไม่รู้ตัวเสียแล้วเมื่อยูทูปเบอร์อันดับหนึ่ง Pewdiepie ถูก Disney หนึ่งในสปอนเซอร์ผู้สนับสนุนแชนแนลของเขายกเลิกสัญญาทันทีเนื่องจากเขาได้โพสต์คลิปวีดีโอในเชิงต่อต้านและดูถูกชาวยิว

GTA V Music Video

เรียกว่าเป็นกระแสจริงๆ สำหรับเกม GTA V ที่นิยมเล่นกันอย่างมากมายด้วยโหมดการเล่นต่างๆ ที่หลากหลาย ซึ่งล่าสุดได้มี Channel Youtube คนไทย ที่มีชื่อว่า Official Shredder ได้ทำการตัดต่อวีดีโอเป็น Cinematic จากเกม GTA V (Grand Theft Auto V) ให้เป็นลักษณะของ MV (Music Video) เพลงชื่อดังอย่าง "มือปืน" ของทางศิลปินชั้นตำนานที่ยังมีลมหายใจอย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ โดยได้กลับมาฮิตอีกครั้งจากหน้ากากทุเรียน The Mask Singer

you11

การดาวน์โหลดวีดีโอบน Youtube ก็มีข้อดีในเรื่องของการเก็บวีดีโอไว้ดูตอนไหนก็ได้ไม่ต้องเข้า Youtube ให้เสียเวลาหรือจะเอาไว้ใช้ในงานตัดต่อหรืองานมัลติมีเดียก็สุดแท้แล้วแต่ผู้ใช้งานแต่การจะหาโปรแกรมสำหรับดาวน์โหลดวีดีโอดี ๆ ใช้ก็คงต้องเลือกกันหน่อยล่ะครับว่าจะใช้โปรแกรมไหนดี

lniturqdhv1xdgjnfnho

อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกใจนักเมื่อเห็นเหล่ายูทูปเบอร์มากมายหลายแชนแนลต่างอัปโหลดคลิปวีดีโอเล่นเกมของตนกันอย่างยกใหญ่บน Youtube ในปัจจุบันแต่ล่าสุดมีการพบว่ามียูทูปเบอร์ท่านหนึ่งถือว่าแตกต่างไม่เหมือนใครอย่างชัดเจนครับเพราะเป็นยูทูปเบอร์รุ่นคุณยายที่เป็นแฟนเกม Skyrim แถมมีคลิปของตนเองมากกว่า 300 วีดีโอ

ap-thailand-unusual-football-field-02

สนามฟุตบอลทั่วไปจะมีลักษณะเป็นสี่เหลือผืนผ้าสมมาตร ถ้าไม่ใช่สนามมาตรฐาน ขนาดสนามจะเล็กหรือใหญ่ก็แล้วแต่พื้นที่ ที่จะสามารถสร้างขึ้นได้ แต่สำหรับบางพื้นคับแคบไม่สามารถสร้างสนามฟุตบอลแบบปกติได้ โครงการสนามฟุตบอลสุดแปลกสำหรับชุมชนแอดอัดจึงเกิดขึ้นมา

ppap

หนึ่งประเด็นร้อนไวรัลฮิตที่กำลังระบาดไปทั่วโลกในขณะนี้ ที่ฟังเพลงนี้เพียงแค่ครั้งเดียวก็ติดหูไปทั้งวัน ทำให้ต้องวนกลับมาฟังซ้ำใหม่อีกหลายรอบ ด้วยท่วงทำนองติดหู ดนตรีร้องง่าย และท่าเต้นสุดพิลึกจากมิวสิควิดีโอเพลง Pen-Pineapple-Apple-Pen โดยผู้แต่งเพลงที่ใช้ชื่อบนยูทูบว่า pico Taro

bg-home-new

แคสเตอร์หรือนักแคสเกมก็เป็นหนึ่งในอาชีพยุคใหม่มาแรงที่สร้างรายได้มากมายมหาศาลจากการเล่นเกมแล้วก็จัดทำคอนเทนท์อัปโหลดผ่านทาง Youtube ให้ผู้ที่สนใจได้รับชมกันและด้วยลักษณะการทำงานแบบนี้ก็เป็นที่น่าสนใจแก่ใครหลาย ๆ คนทีเดียวแต่ถ้าใครที่อยากจะเป็นแต่ไม่มีทักษะความสามารถด้านนี้เลยก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะว่า U-Play Online นักพัฒนาเกมอินดี้ได้เปิดตัวเกมหน้าใหม่ชื่อว่า Youtubers Life เกมซิมูเลชั่นที่จะทำให้ทุกคนสามารถเป็นนักแคสเตอร์เกมชื่อดังได้ง่าย ๆ บน Youtube

youtube 60 fps 600

ยูทูปเป็นบริการสำหรับให้ชมวีดีโอแบบออนไลน์ด้วยการสตรีมจากการต่ออินเทอร์เน็ต แต่ไม่ใช่ว่าทุกที่คุณจะสามารถมีสัญญาณเน็ตไว้ต่อดูวีดีโอที่คุณชอบได้เสมอไป ถ้าเกิดในบริเวณที่คุณอยากเปิดวีดีโอเรื่องสำคัญให้เพื่อนๆ หรือคนในไซต์งานไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต ก็คงไม่สามารถนำเสนอเรื่องราวที่คุณต้องการได้ ก็ดูจะเป็นเรื่องลำบาก แต่ก็มีวิธีที่จะทำให้คุณดูยูทูปในแบบ Offline โดยไม่ต้องต่อเน็ตได้เช่นกัน ด้วยการใช้โปรแกรมประเภท Download ด้วยการเซฟไฟล์เหล่านั้นมาใช้ส่วนตัว โดยวันนี้มีโปรแกรมสำหรับช่วยคุณดูวีดีโอในแบบ Offline ยอดนิยม 5 อันดับมาให้ดูกัน ส่วนตัวไหนจะตรงใจคุณหรือไม่ ก็ลองพิจารณากันดู

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ YouTube

[Youtube] ทำคลิปวีดีโอแข่งขัน Paintball โดยผสมผสานหน้าจอ Interface จากเกม The Division

70
Mar 2016
335 day ago
สิ่งที่ทำให้เกม The Division โดดเด่นไม่แพ้ระบบเกมก็คือตัวหน้าจอ Interface ที่เป็นเอกลักษณ์มากโดยจะมีการบอกข้อมูลปริมาณกระสุนปืนหรืออุปกรณ์การรบข้าง ๆ ตัวละครของผู้เล่นหรือการเข้าไปซื้อของกับ NPC
30 Mar 2016 - AZM
  0 Comments

[News] รายงานใหม่สุดเผย … YouTube กำลังพัฒนาระบบสตรีมมิ่งภาพ 360 องศาแบบถ่ายทอดสดอยู่

69
Feb 2016
377 day ago
อ้างอิงจากรายงานล่าสุดของทาง DIGITAL TRENDS ที่บอกว่ามาจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้นั้นบอกเอาไว้ครับว่าตอนนี้ภายใน YouTube กำลังทำงานอย่างหนักหน่วงในการพัฒนาวิธีการถ่ายทดสดสตรีมมิ่งวีดีโอแบบ 360 องศา
16 Feb 2016 - EDDY
  0 Comments

[News] สุดยอด!! สร้างดาบเลื่อย “Saw Cleaver” จาก Bloodborne ให้สามารถใช้งานได้ในชีวิตจริง

68
Feb 2016
379 day ago
ใครที่เคยเล่น Bloodborne ก็คงจะรู้ซึ้งถึงแสนยานุภาพของ Saw Cleaver อาวุธประจำกายของตัวเอกกันดีที่มีพลังทำลายสูงบวกกับการดีไซน์รูปร่างที่เป็นการนำดาบมาผสมผสานกับใบเลื่อยจึงทำให้อาวุธชนิดนี้ดูเด่น
15 Feb 2016 - AZM
  0 Comments

Clash of Clans มีคนดูบน Youtube มากที่สุดในปี 2015 เอาชนะ Star Wars , Fallout 4 ขาดลอย

67
Dec 2015
444 day ago
ตั้งแต่ต้นปี 2015 ก็มีเกมใหม่หลายเกมต่างทยอยออกสู่ท้องตลาดมาให้เล่นกันเพียบและมีการโปรโมทผ่านสื่อต่าง ๆ โดยเฉพาะใน Youtube ซึ่งเป็นสื่อที่ได้รับความนิยมมากและเพื่อน ๆ ทราบหรือไม่ว่า
12 Dec 2015 - AZM
  0 Comments

YouTube Red สำหรับคนที่ไม่อยากดูโฆษณา พร้อมลงทะเบียนทางการในวันที่ 22 ตุลาคมนี้

66
Oct 2015
511 day ago
เป็นข่าวมาได้สักพักหนึ่งแล้วครับกับบริการลงทะเบียนสำหรับผู้ใช้ YouTube ที่ไม่ต้องการที่จะดูโฆษณาก่อนที่จะเข้าถึงเนื้อหาที่แท้จริงที่ต้องการดู โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Google
5 Oct 2015 - EDDY
  0 Comments

คลิป YouTube เผยคลิปที่นำเอา iPhone 6s และ 6s Plus ไปทดสอบแช่น้ำ จะเป็นอย่างไรมาดูกัน

65
Sep 2015
517 day ago
หนึ่งในฟีเจอร์ที่ Apple ไม่ได้ระบุไว้เลยว่า iPhone 6s และ 6s Plus นั้นมีก็คือความสามารถในการป้องกันน้ำได้ครับ ซึ่งฟีเจอร์นี้นี่เองที่ทำให้ผู้ใช้สามารถโฟนระดับสูงของ Android บางยี่ห้อก็ได้มาบอกว่า Apple
30 Sep 2015 - EDDY
  0 Comments

10 อันดับคลิปวีดีโอเกมที่ได้รับการพูดถึงและรับชมมากที่สุดผ่านทาง Youtube ในเดือนสิงหาคม

64
Sep 2015
533 day ago
ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานั้นก็มีข่าวสารต่าง ๆ ในแวดวงวีดีโอเกมผุดขึ้นมาอย่างมากมายทั้งการมาของเกมโคตรสยองขวัญอย่าง Until Dawn หรือการเปิดช่วง Beta ของ Call of Duty: Black Ops 3
14 Sep 2015 - AZM
  0 Comments

ไม่ตลก! พิธีกรรายการต่างประเทศแซวผู้คนที่ชอบดู Live Streaming Game ว่าเป็นพวกไร้สาระ!

63
Sep 2015
544 day ago
งานนี้มีดราม่ากันแน่นอนครับเมื่อ Jimmy Kimmel พิธีกรในรายการทอล์คโชว์ชื่อดัง Jimmy Kimmel Live ได้นำเรื่องการรับชม Live Streaming Game ของผู้คนในปัจจุบันมาพูดถึง
3 Sep 2015 - AZM
  2 Comments

เครื่องของพี่แน่เปล่า! มาลองของกับ 6 วิดีโอความละเอียด 8K 4320P กันว่าคอมฯคุณจะรันไหวมั้ย

62
Aug 2015
569 day ago
บทความนี้ก็บอกเลยว่าไม่มีอะไรมากมาแบบขำกันๆครับ เพียงแต่เอาวิดีโอความละเอียดสูงสุดคมและสมจริงระดับ 8K
9 Aug 2015 - AdminPong_NBS
  18 Comments

เผยคลิปวีดีโอการใช้งาน “YouTube Gaming” แอพใหม่ของ Youtube ที่เอาใจเกมเมอร์สุด ๆ

61
Aug 2015
569 day ago
YouTube Gaming ก็ถือว่าเป็นแอพพลิเคชั่นใหม่แกะกล่องจาก Youtube ที่ได้เคยเปิดตัวครั้งแรกไปแล้วในงาน E3 2015 และในวันนี้ได้มีการปล่อยเวอร์ชั่นทดสอบกันออกมาแล้วและทางสื่อชั้นนำอย่าง Kotaku
9 Aug 2015 - AZM
  0 Comments
© Copyright - Notebookspec.com All Rights