Home » Tag » Xbox One

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Xbox One

Average Rating

สำหรับผู้ใช้ที่เล่น Xbox One นั้นล่าสุดคุณมีอุปกรณ์สำหรับแก้ปัญหาเรื่องแหล่งเก็บข้อมูลใน Xbox One ไม่ว่าจะขนาด 500 GB หรือ 1 TB ถูกลงเกมเต็มแล้วหล่ะครับเมื่อทาง Seagate นั้นได้เปิดตัว Game Drive Hub อุปกรณ์เชื่อมต่อในรูปแบบ Hub ที่มาพร้อมกับฮาร์ดดิสก์ขนาด 8 TB เพื่อให้คุณสามารถเก็บข้อมูลต่างๆ ได้แบบยาวนานโดยเฉพาะครับ

PlayUnknowns Battlegrounds เกมชู้ตติ้งเอาตัวรอดยอดฮิตในขณะนี้ก็ได้มีความเคลื่อนไหวอีกครั้งเกี่ยวกับการพัฒนาเกมลงแพลตฟอร์มคอนโซลโดยมีความตั้งใจว่าจะพัฒนาลงบนเครื่อง Xbox One หลังจากที่ปล่อยให้เล่นบน PC มาระยะหนึ่ง

เข้าสู่เดือนที่ 6 ครึ่งปี 2017 กันแล้วนะครับเรียกว่าเร็วกันจริง ๆ ซึ่งในเดือนนี้ก็มีเกมออกมาใหม่หลายเกมไม่แพ้เดือนที่ผ่าน ๆ มากันเลยโดยมีเกมใหม่ที่น่าสนใจถึง 12 เกมด้วยกันจากทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PS4 , Xbox One , PC หรือแม้แต่เครื่องเล่นอื่น ๆ เช่น PS Vita , 3DS หรือ Nintendo Switch แต่จะมีเกมอะไรบ้างมาติดตามกันเลย

playerunknowns_battlegrounds_promo_screen_3-768x433

เรียกได้ว่าน่าจะเป็นข่าวดี สำหรับคอนโซล สายเขียว ที่อยากจะลองเล่นเกม PlayerUnknown's Battlegrounds เกมยอดฮิต ติดลมบนใน Steam ที่ทำยอดขายถล่มถลายไม่ว่าจะเป็นการ Stream ใน Twitch ที่มีคนดูเยอะอย่างล้นหลาม โดย PlayerUnknown's Battlegrounds นั้นเป็นเกมแนว Multiplayer Battle Royal ที่ได้รับความนิยมที่สุด โดยตอนนี้ทาง Brendan Greence หรือ PlayerUnknown ผู้กำกับเกมฝ่ายสร้างสรรค์ของ PlayerUnknown's Battlegrounds ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการกับ Business Insider ว่าตัวเกมเวอร์ชั่นคอนโซลไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้

Xbox-Project-Scorpio-mixed-reality-Development-edition-dev-kit-microsoft-796x396

หลายคนคงสงสัยว่าอะไร คือ Mixed Reality พูดง่ายๆ ก็คือ Mixed Reality เป็นรูปแบบการนำข้อมูลโลกจริงและโลกเสมือนมาผสมกัน (ความจริงผสม) ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราใส่แว่นในห้องนอนที่มีเตียงนอน การแสดงผลของ Mixed Reality จะคำนวณเตียงนอนให้เป็นสิ่งใดสิ่งหนึ่ง หรือสมมติว่าถ้าเราถือไม้กวาดอยู่ มันจะสามารถคำนวณให้ไม้กวาดนั้นเป็นดาบ Light Saber ได้ โดย Mixed Reality จะทำงานแตกต่างจาก Virtual Reality (VR) ที่เป็นการจำลองโลกเสมือนอย่างเดียว คือ VR จะเป็นแบบเหมือนเข้าไปอยู่อีกโลกหนึ่งไปเลย ไม่มีการคำนวณสิ่งที่อยู่รอบตัวเรามาเกี่ยวข้อง ส่วนเทคโนโลยี Augmented Reality (AR) ก็จะเป็นแบบการสร้างภาพวัตถุเสมือนจริง โดยใช้การคำนวณความตื้น ลึก หนาบาง ของสิ่งที่มองเห็นอยู่ตรงนั้นเป็นฐาน เช่น สร้างตัว Pikachu ให้ยืนอยู่บนเตียงเหมือนที่เราเห็นในเกม Pokemon Go สรุปก็คือ เทคโนโลยี Mixed Reality คือการนำเทคโนโลยี VR กับ AR มาผสมกันนั่นเองครับ

bread

เกมขนมปังสุดฮา I am Bread ที่อยู่บนเครื่อง PC ตอนนี้ก็ได้มีประกาศอย่างเป็นทางการจากผู้พัฒนาแล้วครับว่าตัวเกมจะถูกพัฒนาลงเครื่อง Xbox One เสียทีหลังจากที่ตัวเกมเปิดให้เล่นบนเครื่อง PC และ PS4 กันอยู่นานแสนนาน

xbo4

Microsoft ได้เผยผลลัพธ์ในระยะแรกของยอดขายอุปกรณ์เล่นเกมในช่วง Black Friday อย่างเช่นเครื่อง Xbox One , อุปกรณ์เสริม , เกม ว่าเป็นที่น่าพอใจมีความต้องการซื้อในระดับสูงในเกณฑ์ดีถึงดีมากเลยทีเดียว

xbo3

ในช่วงนี้ก็จะเป็นเทศกาลลดราคากันต่อเนื่องทีเดียวเนื่องในวัน Black Friday ไปจนถึง Cyber Monday และล่าสุดก็มีดีลพิเศษสำหรับเครื่องเล่นคอนโซลมาแล้วครับกับการลดราคาเครื่องเล่น PS4 และ Xbox One แบบมโหฬารงานนี้ใครเป็นสาวกเครื่องเล่นคอนโซลไม่ควรพลาด

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Xbox One

[Console] สุดเจ๋ง!!! เปลี่ยนเครื่องเล่นเกม Xbox One S ให้กลายเป็นโน้ตบุ๊กสุดเท่ ในงบ 5x,xxx บาท !!!

108
Aug 2016
367 day ago
ถ้าให้พูดถึงเครื่องเกม Console อย่าง Xbox One S ก็คงนึกถึงเครื่องเกมสีขาว หน้าตาน่ารัก ใหญ่โตเทอะทะ วางเกะกะอยู่ที่บ้าน ต้องต่อกับทีวีจอใหญ่ๆเพื่อนเล่นเกม ยกไปเล่นที่อื่นก็ไม่ค่อยจะสะดวกสักเท่าไรนัก
17 Aug 2016 - iTun
  0 Comments

[Microsoft] ประกาศเกมใหม่ที่พัฒนาลง Xbox One ทั้งหมดจะลงบน PC ด้วย (เฉพาะ Windows 10)

107
Jul 2016
408 day ago
งานนี้ชาว PC ก็ได้เฮกันอีกแล้วเมื่อ Microsoft ได้ออกมาบอกว่านับตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไปเกมใหม่ทุกเกมที่จะพัฒนาลงบน Xbox One นั้นจะพัฒนาลงบนแพลตฟอร์ม PC ด้วยเช่นกันซึ่งก็หมายความว่าบรรดาเกม
7 Jul 2016 - AZM
  0 Comments

[Microsoft] Xbox One Scorpio ไม่จำเป็นต้องทำเกมในระดับ 4K แต่สามารถพัฒนาประสิทธิภาพให้ดีขึ้นได้

106
Jun 2016
418 day ago
สิ่งที่เป็นข่าวใหญ่ในงาน E3 2016 ของค่าย Microsoft ก็คงจะไม่พ้นการเปิดตัวเครื่องเล่นเกมตัวใหม่ที่ชื่อว่า Xbox One Scorpio เป็นแน่แท้นะครับที่เป็นเครื่องเล่นเกมประสิทธิภาพสูงรองรับเกมแสดงผลในความละเอียด 4K ได้สบาย ๆ
27 Jun 2016 - AZM
  0 Comments

[E3 2016] Xbox One S เครื่องคอนโซลไซส์มินิเริ่มต้นที่หมื่นบาทและเผยข้อมูล PlayStation VR เพิ่มเติม

105
Jun 2016
430 day ago
ในงาน E3 2016 นอกเหนือจะเป็นงานเปิดตัวเกมใหม่ ๆ แล้วก็ยังเป็นงานที่เหล่าผู้ผลิตเครื่องเล่นมาเผยโฉมสินค้าตัวใหม่ด้วยเช่นกันและงานใหญ่แบบนี้ก็ไม่พลาดที่ 2 ค่ายยักษ์อย่าง Microsoft และ Sony
15 Jun 2016 - AZM
  0 Comments

[Game] การอัพเกรดฮาร์ดแวร์บนเครื่องคอนโซล Xbox One ของ Microsoft เป็นเรื่องค่อนข้างไร้สาระ

104
Apr 2016
500 day ago
ในช่วงนี้ถ้าหากติดตามข่าวคราวของวงการเครื่องเล่นเกมคอนโซลก็จะพบว่ามีการพูดคุยถกเถียงในเรื่องการอัพเกรดเครื่องเล่นกันมากพอสมควรโดยล่าสุดทาง Sony ก็ได้เปิดเผยแล้วว่าพวกเขาจะอัพเกรดเครื่อง PlayStation
6 Apr 2016 - AZM
  1 Comments

[AMD] APU สถาปัตยกรรม Bristol Ridge อาจจะมาพร้อมกับชิปกราฟิกประสิทธิภาพสูงกว่า Xbox One

103
Mar 2016
524 day ago
เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวลือหลุดออกมาจากทาง Bitsnchips ครับว่า AMD อาจจะกระหน่ำตลาด APU ด้วย APU สถาปัตยกรรม Bristol Ridge ที่หน่วยประมวลผลแบบ APU รุ่นนี้ทุกรุ่นนั้นจะมาพร้อมกับชิปกราฟิก
13 Mar 2016 - EDDY
  1 Comments

[News] CFO ของ EA แอบเผยยอดจำหน่ายรวมของ Xbox One ทั้งๆ ที่ Microsoft เลิกนับยอดรวมไปแล้ว

102
Feb 2016
560 day ago
ในช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมานั้นเป็นช่วงเวลาที่หลายๆ บริษัททำการเผยผลการประกอบการประจำไตรมาสที่ 4 ของปี 2015 หรือปีงบประมาณไตรมาสที่ 1 ของปี 2016 ออกมาครับ
6 Feb 2016 - EDDY
  0 Comments

[News] HyperX ได้เป็นผู้ผลิตหูฟังสำหรับเครื่องเล่น Xbox One อย่างเป็นทางการ

101
Jan 2016
571 day ago
HyperX หนึ่งในแผนกของ Kingston Technology ซึ่งเป็นผู้นำของโลกด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ ได้ประกาศข้อตกลงร่วมกับ Microsoft ในการเป็นพาร์ทเนอร์ส่วนของการผลิตหูฟัง
26 Jan 2016 - LKT-NBS
  0 Comments

Microsoft เผยแผนการส่ง Xbox One ราคาถูก สำหรับต่อกรกับ Apple TV โดยเฉพาะ

100
Jan 2016
592 day ago
ในปี 2015 ที่ผ่านมานั้นถือว่าเป็นปีที่ค่อนข้างจะดีพอสมควรสำหรับ Xbox One จากทาง Microsoft ครับ อย่างไรก็ตามแต่แล้ว ณ เวลาปัจจุบันนี้ Xbox One ของ Microsoft ไม่ได้มีคู่แข่งแค่เพียง Sony PlayStation 4
5 Jan 2016 - EDDY
  2 Comments

สร้างจอยคอนโทรลเลอร์ Xbox One ลาย “Boba Fett” จากภาพยนตร์เรื่อง Star Wars สุดเท่!!

99
Dec 2015
607 day ago
ในภาพยนตร์ Star Wars ก็มีหลายตัวละครทีเดียวที่เป็นที่น่าจดจำไม่ว่าฝ่ายดีหรือฝ่ายร้ายแต่หนึ่งในตัวละครที่แฟนภาพยนตร์รวมไปถึงเพื่อน ๆ ในที่นี้ก็คงจะชื่นชอบด้วยนั่นก็คือ Boba Fett ที่เป็นนักล่าค่าหัว
21 Dec 2015 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights