Home » Tag » World of Warcraft

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  World of Warcraft

เป็นที่น่าแปลกใจเกี่ยวกับข้อมูลที่ไมโครซอฟท์จะนำ DirectX 12 มาไว้ใน Windows 7 เมื่อคุณอัพเดตวินโดวส์ ก็จะมี DX12 ให้ใช้ โดยเกมแรกที่คาดว่าจะได้ประโยชน์จากตรงนี้คือ World of Warcraft ซึ่งก่อนหน้านี้ไมโครซอฟท์เคยอ้างไว้ว่า ประสิทธิภาพของ DX12 จะดีขึ้น เมื่อใช้งานบนวินโดวส์ 10 เนื่องจากมีการอัพเดตและถูกปรับปรุงมาเพื่อให้ทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

AMLT18V8KKOL1463445543820

ใครเป็นคอหนังและคอเกมไปด้วยคงได้เฮกันแล้วครับเมื่อทาง Blizzard ได้ร่วมมือกับบริษัทโรงภาพยนตร์ทั่วโลกจัดโปรโมชั่นพิเศษแจกเกม World of Warcraft ไปเลยฟรี ๆ เมื่อซื้อตั๋วภาพยนตร์ Warcraft ที่จะเข้าฉายในวันที่ 26 พฤษภาคม นี้

page

ในบรรดาเกม PC ทั้งหมดทั้งมวลการที่ได้เป็นเกมที่ถูกผู้เล่นให้ความสนใจให้ความสำคัญนั้นถือว่าเป็นเหมือนรางวัลทางใจที่ผู้พัฒนาจะได้มีกำลังใจพัฒนาต่อไปแม้ว่าเกม ๆ นั้นจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ใช่ว่าเกมทั้งหมดจะเป็นอย่างนั้นและในวันนี้เพื่อเป็นการต้อนรับศักราชใหม่ปี 2016 จึงได้มีการรวบรวมรายชื่อเกมที่มีความสำคัญมีคนให้ความสนใจมากที่สุดตลอดกาลจนเป็นที่พูดถึงเป็นจำนวน 16 เกมด้วยกันโดยเว็บไซต์ PCGAMER เป็นผู้จัดทำแต่จะมีเกมไหนกันบ้างเรามาดูพร้อมกันเลยครับ

1517122171794429615

ภาพยนตร์ Warcraft ที่ได้เผยตัวอย่างไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อน ๆ ก็คงจะได้เห็นฉากสุดอลังการหลายต่อหลายฉากใน Trailer กันไปแล้วแต่สำหรับคนที่เป็นแฟนพันธ์ุแท้ก็คงจะทราบกันดีว่าบรรดาฉากที่เห็นนั้นเอามาจากฉากในเกมทั้งหมด ดังนั้นเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่ามันเหมือนกับฉากในเกมจริงหรือไม่ก็ได้มีชายหนุ่มนามว่า Aerial51zd ได้นำภาพจากในภาพยนตร์และในเกมมาเปรียบเทียบกันซะเลยว่ามันจะเหมือนกันแค่ไหนเชียว

โปรโมชั่น MSI สุดเร้าใจในงาน MIE Festival เดอะมอลล์บางแค เตรียมพบกับโปรโมชั่นสุดเร้าใจจาก MSI ภายในงาน MIE Festival วันที่ 21 ก.พ. ? 3 มี.ค. 56 ณ Event Hall เดอะมอลล์ บางแค ไม่ว่าจะเป็นราคาสุดพิเศษ หรือ ของแถมสุดชิคยอดนิยมอย่าง หูฟัง Siberia V2 หรือเมาส์ Kinzu V2 อีกทั้งยังเตรียมพบกับ Mini Concert จาก ตุ้ย เกียรติกมล และ เอ็มอรรถพล ได้ภายในงาน! พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆชาว MSI Notebook สามารถมารับสัตว์เลี้ยงภายในเกม World of Warcraft อย่าง Pandaren Monk ได้ภายในบูธ MSI เฉพาะในงานนี้เท่านั้น!!

เรื่องข้อมูลโดนแฮ็กน่าจะเป็นข่าวคราวที่เราได้ยินอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดนี้ก็โดนไปอีกราย กับเซิร์ฟเวอร์ Battle.net แหล่งที่พักพิงของชาวเกมเมอร์ทั้งหลายของ Blizzard ส่งผลให้รายละเอียดชื่อบัญชีผู้ใช้งานกว่าล้านชื่อถูกขโมยออกไปได้ ซึ่งเซิร์ฟเวอร์ดังกล่าวนี้ ใช้ให้บริการกับเกมของ Blizzard ที่ได้รับความนิยมมากมายหลากหลายเกม ไม่ว่าจะเป็น World of Warcraft, Diablo 3 และ StarCraft 2 ซึ่งเรื่องนี้ก็ส่งผลกระทบต่อระบบส่วนเสริม หรือ expansion ใหม่ของเกม World of Warcraft ในื่อ Mists of Pandaria ที่ตั้งกำหนดการเอาไว้ว่าจะเปิดตัวในวันที่ 25 กันยายนนี้

wow_hero

SteelSeries ผู้นำทางด้านอุปกรณ์การเล่นเกม หรือ Gaming Gear ระดับโลก ประกาศสินค้าตัวใหม่ SteelSeries World of Warcraft? Wireless Mouse อย่างเป็นทางการ โดยมีการออกแบบร่วมกับ Blizzard Entertainment ผู้สร้างสรรค์สุดยอดเกม MMORPG ออกมาให้ชาวโลกได้เล่นกันอย่างเมามันส์อย่างเกม World of Warcraft และเกมอื่นๆ โดยเจ้าเม้าส์ไร้สายตัวนี้สามารถตั้งค่าการใช้งานปุ่มพิเศษต่างๆ ได้ถึง 11 ปุ่มด้วยกัน พร้อมที่จะสร้างความสะดวกในการเล่นเกมได้อย่างสุดมันส์ ใช้งานร่วมกับ SteelSeries Engine ยังมีระบบการแนะนำการตั้งค่าให้พร้อมต่อการใช้งานในการเล่นอย่างถูกต้อง

Dota_allstars_game

วันก่อนมีเพื่อนคนนึงของผมนั้นโทรมาถามว่า ?เอ้ย Pop กูอยากเล่นเกมวะ PC ที่หอกูโดนน้ำท่วมไปแล้ว มีแต่ Notebook และมันก็กากมากเลย มรึงมีเกมอะไรแนะนำกูบ้างไหม ตอนนี้เสี่ยนมาก? ผมก็บอกเพื่อนไปว่า ?เอ้ย Big กูว่านะ ถ้าเมิงเสี่ยนขนาดนั้นเมิงว่ายน้ำไปดอนเมืองแล้วไปเอา PC ไป๊ หรือถ้าเสี่ยนจัด เมิงก็ลองหาเกมพวก dota หรือพวก RA2 หรือไม่ก็ Counter & HaftLife เล่น ๆ ไปก่อนแล้วกัน? ผมจึงผุดไอเดียที่จะขอรวบรวมเกมเกมเก่า ๆ ที่กาก ๆ แต่ยังขลังพอที่จะเล่นแก้ไขอารมณ์ ง่วง เหงา หาว เซ็งกันครับ ^___^ (เกมเก่าไม่เก่าก็ดูที่ Screenshot ครับ เป็นอัตราส่วนแบบจอ CRT อยู่เลย) DotA

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ World of Warcraft

เทพ.. :: Cyborg M.M.O.7 เมาส์รูปหล่อสำหรับสาวกเกมแนว MMO

6
May 2011
3374 day ago
เมื่อวันก่อน Cyborg M.M.O.7 ตัวนี้ได้เปิดตัวขึ้นออกมาแล้ว โดยครั้งแรกนั้นเจ้าเมาส์ตัวนี้ปรากฏตัวขึ้นในงาน CES ที่ผ่านมา ซึ่งมันจะเป็นเหมาะที่ใช้งานง่ายและสะดวกสำหรับ MMO gamer
13 May 2011 - clubnotebook
  4 Comments

Blizzard โชว์ World of Warcraft ภาค Mists of Pandaria ในงานBlizzCon 2011

5
Apr 2011
3391 day ago
Blizzard โชว์ภาพเกมWorld of Warcraftภาค Mists of Pandaria โดยงานนี้เป็นการเปิดตัวละครตัวที่4 ในดินแดน Pandaria โดยในภาคนี้จะเพิ่มเผ่าที่มีชื่อว่า Pandarensมีรูปร่างเป็นหมีแพนด้า (เปิดเพลงหมีแพนด้านประกอบ….) โดยงานนี้เพิ่มสายอาชีพเพิ่มขึ้นมานั่น
25 Apr 2011 - clubnotebook
  1 Comments

ใจถึง !! เกมเมอร์ยอมควัก $1,000 เพื่อให้พ้นแบนใน WoW

4
Sep 2010
3600 day ago
เกมที่มีระบบออนไลน์ในปัจจุบันก็ย่อมต้องมีกฏเพื่อควบคุมการเล่นของเหล่าเกมเมอร์ให้เป็นไปตามกฏและความถูกต้อง ซึ่งถ้าเหล่าเกมเมอร์นั้นแหกกฏ ก็จะต้องได้รับบทลงโทษ โดยที่เห็นกันบ่อยๆก็คือการแบน account จากการเล่นไปเลยครับ ซึ่งในเกม World of Warcraft (WoW)
29 Sep 2010 - clubnotebook
  1 Comments

[Review] WORLD OF WARCRAFT: CATACLYSM

3
Sep 2010
3604 day ago
ทีมพัฒนาของ WoW ไม่เคยลังเลที่จะเปลี่ยนแปลงเกมของพวกเขาเพื่อสิ่งที่ดีกว่า นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ WoW ในวันนี้กับเมื่อหกปีที่แล้วมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงจนเกือบจะเหมือนเป็นคนละเกม
25 Sep 2010 - clubnotebook
  6 Comments

Blizzard: PC Game มันไม่ตาย

2
May 2010
3733 day ago
Rob Pardo แห่งค่ายเกม Blizzard ออกมากล่าวชัดเลยว่า อุตสหกรรม PC Game นั้นจะไม่ตายง่ายๆอีกทั้งยังจะเจริญเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง
19 May 2010 - clubnotebook
  0 Comments

เกมเมอร์ฟ้อง “เวิลด์ ออฟ วอร์คราฟท์” ค่าบริการแพง ทำเจ็บป่วย

1
Jun 2009
4083 day ago
หลังจากที่ฟ้องร้องโซนี่,ไมโครซอฟท์และนินเทนโดไปแล้ว ล่าสุดเกมเมอร์ได้ฟ้องแอคติวิชั่นบลิซซาร์ด
3 Jun 2009 - clubnotebook
  2 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights