Home » Tag » Wireless Comfort Desktop 5000

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Wireless Comfort Desktop 5000

Average Rating
ด้วยคีย์บอร์ด เม้าส์ และเว็บแคม ที่ผสานความลงตัวด้านดีไซน์ ความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพ พร้อมสร้างเสริมประสบการณ์การใช้งานวินโดวส์ 7 (more…)
wirelesscomfort50001 ช่วงนี้อะไรๆ ก็ Windows 7 ฟีเวอร์ ยิ่งใกล้ถึงวันกำหนดการวางจำหน่ายและเปิดตัวในไทยแล้ว ยิ่งคึกคักมากเป็นพิเศษ อย่างไมโครซอฟต์เองนอกจากจะเปิดตัววินโดว์สเจ็ดแล้ว ยังมาพร้อม Wireless Comfort Desktop 5000 ชุดคีย์บอร์ดและเม้าส์ที่ช่วยเสริมสร้างการใช้งานเข้าคู่กับวินโดวส์ 7 ให้การใช้งานในชีวิตประจำวันสะดวกยิ่งกว่าที่เคย ด้วยคุณสมบัติในการทำงานที่หลากหลาย ช่วยลดเวลาในการทำงาน และเข้าถึงโปรแกรมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Taskbar Favourites ช่วยในการประหยัดเวลา ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงโปรแกรมที่เปิดอยู่ได้อย่างรวดเร็ว โดยจะค้นหาตำแหน่งของแอพพลิเคชั่นที่เปิดอยู่อย่างอัตโนมัติด้วยทาสก์บาร์ของวินโดวส์ 7 ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนไอคอนที่อยู่บนทาสก์บาร์ได้เพียงแค่ลากไอคอนไปยังตำแหน่งที่ต้องการ จากนั้น ฟีเจอร์ Taskbar Favourites ก็จะจดจำตำแหน่งใหม่ของโปรแกรมอย่างอัตโนมัติ สำหรับฟีเจอร์อื่นๆ ที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ ได้แก่ Device Stage: เม้าส์และคีย์บอร์ดของไมโครซอฟท์รองรับการทำงานของ Device Stage ได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงการทำงานทั่วไปได้ ซึ่งรวมไปถึง ข้อมูลของผลิตภัณฑ์ การลงทะเบียน การตั้งค่า รวมถึงประเภทของสินค้าที่เป็นที่นิยม อาทิ โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป เครื่องพิมพ์ เครื่องเล่นเพลงแบบพกพา และอุปกรณ์อินพุตอื่นๆ Windows Flip: ผู้ใช้เม้าส์และคีย์บอร์ดของไมโครซอฟท์ สามารถมองเห็นทัมบ์เนลของหน้าต่างที่เปิดอยู่ได้เพียงแค่กดปุ่มที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ ยังแสดงพรีวิวแบบเต็มหน้าจอ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกแอพพลิเคชั่นที่ต้องการได้ง่ายขึ้นทันตาเห็น ชุดผลิตภัณฑ์ Wireless Comfort Desktop 5000 ประกอบด้วย Microsoft Comfort Curve keyboard ให้การสัมผัสที่สะดวกสบาย และให้การใช้งานได้ดียิ่งขึ้น การดีไซน์แบบ Comfort Curve ได้เปิดตัวเมื่อ 5 ปี ที่แล้ว โดยปัจจุบันขายไปแล้วกว่า 10 ล้านชิ้น นอกจากนี้ ยังมี Wireless Mouse 5000 ซึ่งผสานเทคโนโลยีบลูแทร็ค ที่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในพื้นผิวสัมผัสที่หลากหลายมากกว่าเทคโนโลยีออพติคอลหรือเลเซอร์ (เทคโนโลยีบลูแทร็ค ไม่สามารถใช้งานบนพื้นผิวซึ่งเป็นกระจกใส หรือ กระจกเงาได้) สำหรับราคา: Wireless Comfort Desktop 5000 เริ่มต้นที่ 2,990 บาท

MS_Hardware-1

ด้วยชุดคีย์บอร์ด เม้าส์ และเว็บแคม ที่ผสานความลงตัวด้านดีไซน์ ความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพ พร้อมสร้างเสริมประสบการณ์การใช้งานวินโดวส์ 7 อย่างแท้จริง เพื่อต้อนรับการเปิดตัวของระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 7 ในประเทศไทย ไมโครซอฟท์ ฮาร์ดแวร์ หนึ่งในหน่วยธุรกิจที่สำคัญของไมโครซอฟท์ ได้เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยยกระดับการทำงานของฟีเจอร์ต่างๆ ในวินโดวส์ 7 ด้วยการใช้งานที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

© Copyright - Notebookspec.com All Rights