Home » Tag » Wii

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Wii

wii u

Nintendo ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาจะเตรียมตัวยุติการให้บริการ Wii Street U อย่างเป็นทางการแล้วโดยมีกำหนดการภายในสิ้นเดือนมีนาคมปี 2016 หรือวันที่ 31 มีนาคม นั่นเองครับ

maxresdefault (4)

ชาว Wii คงได้เฮกันแล้วล่ะครับเมื่อทางผู้พัฒนาเกม Pokken Tournament ได้ประกาศว่าเกมโปเกมอนตีกันจะถูกพัฒนาลงบนเครื่องเล่น Wii U และจะเปิดวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกภายในต้นปี 2016 ครับ

เครื่อง iPhone นั้น อาจจะมีความสามารถในการทำงานได้มากมายหลากหลาย แต่ว่าตอนนี้ ก็ได้มีเทคนิคในการพัฒนาเอามาใช้งานในรูปแบบใหม่เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งอย่างแล้ว เป็นผลงานการพัฒนาจาก Rolocule Games ด้วยการจับคู่เครื่อง iPhone เข้ากับ Apple TV และเปลี่ยน iPhone ให้กลายเป็นตัวควบคุมตามการเคลื่อนไหว motion controller ที่เหมือนกับเครื่อง Wii ของ Nintendo นั่นเอง

Epic Games ได้ยืนยันมาแล้วว่า Unreal Engine 4 นั้นจะไม่รองรับ Platforms ใดๆนอกจาก PC จากข่าวที่ออกมาว่า Wii U จะรองรับ Unreal Engine 3 ตามที่ Mike Capps (CEO ของ Epic Games) ได้ให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อตอนงาน GDC ในเดือน มีนาคม ?
RaymanOrigins_PreE3_HD_Boss ความสนุก ความฮากลับมาอีกครั้งกับ Rayman Origins ซึ่งเป็นภาคใหม่ล่าสุดของ Rayman โดยงานทาง UBI SOFT ได้ปล่อย Trailer ตัวใหม่ล่าสุดมาให้เราไดชมกัน โดยงานนี้ได้โชว์ความฮาความสนุก มาให้เราได้เห็นกัน โดยตัวเกมนั้นจะลงในฝั่งคอนโซลแทบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น PS3 , Wii และ XBOX 360 ตัวกราฟฟิกที่ทำออกมาในรูปแบบ 2 มิติที่ออกแบบมาได้ดีกว่าตัวในภาคก่อน แถมมิติของภาพยังดูน่าสนใจกว่าเยอะเลยเที่ยว ยังไงเราลองมาดูความฮา ๆ ของเกมนี้กันก่อนวางจำหน่ายในช่วง พฤศจิกายนปีนี้เลยครับ  
Need-For-Speed-The-Run-Cars-500x312 ขาซิ่งทั้งหลาย พร้อมจะลุยกับความเร็วสะใจใน Need for Speed: The Run โดยงานนี้ผมได้นำภาพช่วงเริ่มต้นของเกมมาให้เพื่อนๆ ชาว Notebook4game ได้เห็นกัน โดยตัวเกมจะเหมือนกับภาคก่อน ๆ อย่าง Most Wanted ที่ฉากเปิดจะเป็นการขับรถไล่กันตั้งแต่แรก โดยงานนี้ รายละเอียดของรถที่อยู่ในเกม มีรถให้เราเลือกหลากหลายมากขึ้นภาระกิจมีให้เล่นมากขึ้น รอบรับการเล่นผ่านระบบ Multiplay ได้เช่นเคย ?โดย EA ได้ประกาศวางจัดจำหน่ายไม่ว่าจะเป็น PC ,3DSและ Wii? จะเปิดจำหน่ายในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2554 ในส่วนการจัดจำหน่ายในเมืองไทยผมเชื่อว่าจะมาหลังจากที่วางจำหน่ายไม่นานนัก น่าจะมีให้เราได้หาเล่นกันอย่างแน่นอน    

© Copyright - Notebookspec.com All Rights