Home » Tag » Watch Dogs 2

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Watch Dogs 2

Average Rating

epYh27qX9kAhN8RgTccBZg-650-80

Ubisoft ได้ปล่อยตารางการอัปเดตเกม Watch Dogs 2 อย่างเป็นทางการแล้วครับเป็นโร้ดแมปลากยาวไปจนถึงเดือนมิถุนายนเลยทีเดียวโดยจะปรับปรุงตัวเกมให้เล่นสนุกขึ้นด้วยการเพิ่มโหมดการเล่นและที่น่าสนใจก็คือเล่น Co-op ได้ถึง 4 คน!

watch-dogs

ใครที่กำลังรอสอย Watch Dogs 2 อยู่ก็ได้เวลาข่าวดีแล้วล่ะครับเพราะในเว็บ Gamersgate ได้มีดีลลดราคาเกมนี้อยู่ครับและที่สำคัญใครที่จะซื้อเกม Winter Sale ใน Steam ก็ขอให้หยุดก่อนเพราะในเว็บนี้ลดมากกว่า Steam ถึง 40% กันเลยทีเดียว

wat0

Watch Dogs 2 ก็ได้วางจำหน่ายไปแล้วบนคอนโซลส่วนทาง PC ก็ต้องรออีกสัก 1-2 สัปดาห์และแม้ว่าชาว PC จะต้องรอไปอีกสักนิดแต่เราก็มีบางอย่างที่น่าสนใจมาให้ศึกษากันก่อนเผื่อเกมวางจำหน่ายจริงจะได้เล่นกันอย่างราบรื่นไม่เกิดอาการงงกลางทางและถ้าใครมีเครื่องคอนโซลพร้อมเล่นอยู่แล้วก็สามารถนำไปใช้ก็ได้ครับ

wd

ก็เป็นการปล่อยตัวอย่างสุดท้ายในรูปแบบ Launch Trailer ออกมาแล้วกับ Watch Dogs 2 เกม Openworld ฟอร์มยักษ์จาก Ubisoft ที่จะโชว์สกิลแฮกขั้นเทพของนาย Marcus Holloway ในเมือง San Francisco และจะพร้อมวางจำหน่าย 15 พฤศจิกายนนี้ครับ

tnec3pzrujqysuy8bmbc24-650-80

เป็นข่าวร้ายเล็ก ๆ สำหรับคนที่รอคอย Watch Dogs 2 ที่จะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้เพราะทาง Ubisoft ได้ประกาศว่าจะเลื่อนวันวางจำหน่ายเกมออกไปอีกประมาณ 2 สัปดาห์และยังได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับสเปคความต้องการขั้นต่ำ/แนะนำและข้อมูลรายละเอียดการปรับแต่งกราฟิกในเวอร์ชั่น PC ด้วยว่าจะมีอะไรเพิ่มเติมมาบ้าง

watch_dogs_2.0.0

ถึงแม้เราจะรู้แล้วว่า Watch Dogs 2 ยังคงวนเวียนกับการเจาะระบบแฮกข้อมูลหรืออุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ได้เหมือนกับภาคแรกแต่ดูเหมือนว่าในภาคนี้ Ubisoft ก็ยังตอกย้ำข้อความดังกล่าวผ่านคลิปวีดีโอที่เพิ่งปล่อยออกมาล่าสุดนี้อีกครั้งว่าในภาคที่ 2 นี้ผู้เล่นจะสามารถแฮกสิ่งของได้ทุกอย่างรอบตัวหรือของทุกอย่างที่เดินผ่าน

574d3a8aca1a64fb3b8b4567-1

Ubisoft ก็ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างเกม Watch Dogs 2 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วโดยภาคต่อของเกมจารชนแฮ็คเมืองในครั้งนี้ก็จะเปลี่ยนโฉมไปจากภาคหนึ่งมากพอสมควรแต่ที่เห็นได้ชัดมากที่สุดคือตัวละครเอกจะไม่ใช่ Aiden Pearce อีกต่อไปแล้วครับ

52094_5_watch-dogs-2-years-biggest-ubisoft-game

ถึงแม้ว่า Assassin's Creed เกมฟอร์มยักษ์ลูกรักของ Ubisoft จะยังไม่มาในปีนี้แต่ดูเหมือนว่าจะมีตัวตายตัวแทนแล้วครับอย่าง Watch Dogs 2 ซึ่งจะเป็นเกมฟอร์มยักษ์ประจำปี 2016 นี้แทน

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Watch Dogs 2

[News] Hack เมืองกันอีกรอบ!! Ubisoft บอก Watch Dogs ภาคต่อจะมาก่อนเดือนเมษายนปี 2017

1
Feb 2016
1392 day ago
Ubisoft ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ที่ได้สร้างชื่อเสียงมาแล้วมากมายได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า Watch Dogs ภาค 2 จะมีอยู่ในแผนการสร้างแน่นอนโดยจะมีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงก่อนเดือนเมษายนปี 2017 ครับ
20 Feb 2016 - AZM
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights