Home » Tag » Wallpaper

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Wallpaper

Average Rating

back

ถึงแม้ว่าภาพ Wallpaper ที่มากับเครื่องจะมีความสวยงามอยู่บ้างแต่เชื่อว่าพอผ่านไปนาน ๆ คงจะเบื่อเป็นแน่แท้และการปรับแต่งภาพพื้นหลังก็ค่อนข้างจำกัดเสียด้วยคงน่าจะขัดใจไม่ใช่น้อยและเพื่อเอาใจผู้ใช้ที่ชอบเปลี่ยนภาพพื้นหลังหน้าจอเป็นกิจวัตรในวันนี้จึงได้รวบรวมโปรแกรมตัวช่วยปรับเปลี่ยนภาพพื้นหลังมาให้เลือกใช้งานกันครับ

wallpapers-custom

MacOS Sierra 10.12.2 เปิดตัวภาพ Wallpapers ใหม่ล่าสุดที่เรียกภาพชุดนี้ว่า Color Splash & Abstract Shapes แต่ลองมอง ๆ ดูแล้วมันค่อนข้างที่จะคล้าย Wallpaper ชุดเก่าไปสักเล็กน้อย ซึ่งภาพชุดนี้จะถูกใส่เข้ามาในการอัพเดต Sierra 10.12.2 ช่วงปลายปีนี้

video-wallpaper-0

ถ้าวันนี้คุณกำลังเบื่อกับ Wallpaper ภาพนิ่งหรือสไลด์แบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนอารมณ์มาเป็นวีดีโอดูบ้างมั้ย ไหนๆ สเปกเครื่องก็จัดมาเต็มแรงแล้ว เอามาเปิดโชว์ในช่วงที่ไม่ได้ใช้งาน ด้วยเทคนิคง่ายๆ เริ่มจากการดาวน์โหลด VLC Media player มาติดตั้งไว้ก่อน

Wallpaper-1

ใครที่ใช้ Windows 10 คงทราบดีว่า Wallpaper บนวินโดวส์นี้ ค่อนข้างทำออกมาได้ดี โดยเฉพาะคนที่ใช้มอนิเตอร์แบบคู่ ซึ่งหากคุณเองชื่นชอบกับการใช้งานของภาพเหล่านี้ ก็สามารถเลือกหาไฟล์ภาพต่างๆ เหล่านี้มาใช้และให้การทำงานที่เหมาะสมกับหน้าจอของคุณ โดยอาจจะเชื่อมโยงไฟล์ภาพอื่นๆ มาใส่ไว้ในทีเดียวกัน แต่โฟลเดอร์ของภาพบน Windows 10 นี้อยู่ที่ไหน?

windows spotlight background screen (2)

Windows Spotlight เป็นฟีเจอร์ที่น่าสนใจที่มีอยู่ใน Windows 10 ที่เป็นตัวอัพเดต Novemver 1511 ได้มีการดาวน์โหลดภาพสวยๆ จากอินเทอร์เน็ตและแสดงมันอยู่ใน Lock screen ในทุกครั้งที่บูตเครื่องหรือล็อคหน้าจอ Windows 10 คุณก็จะเห็นภาพที่สวยๆ เหล่านี้ได้ตลอด เพียงแต่ไมโครซอฟท์ให้ดาวน์โหลดและซ่อนมันเอาไว้จากผู้ใช้ แต่คุณสามารถค้นหาภาพเหล่านี้และนำมาใช้เป็น Wallpaper หรือใช้กับส่วนอื่นๆ ได้อีกด้วย

epic-desktop-cookie-monster

เชื่อได้ว่าหลายคนชื่นชอบการตกแต่งหน้าจอ Desktop Wallpaper คอมพิวเตอร์ของตัวเอง เพราะจะได้มีอะไรแปลกใหม่และเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เวลาทำงานหรือใช้งานคอมพิวเตอร์ก็จะได้ไม่รู้สึกเบื่อ แน่นอนว่าถ้าแค่เป็นการดาวน์โหลด Wallpaper ใหม่ๆ มาลงก็คงธรรมดาไปหน่อย ในข่าวทางทีมงานก็เลยรวบรวม 18 หน้า Desktop Wallpaper ของคอมพิวเตอร์ ไอเดียบรรเจิด ที่จะทำให้เพื่อนๆ ฮาลั่น มานำเสนอกัน ว่าแล้วจะขำแค่ไหน ตามไปชมกันเลย

screen_shot_2015-06-25_at_9.36.59_am_story

ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอีกอย่างหนึ่งของระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุดจากทาง Microsoft อย่าง Windows 10 ที่ในตอนนี้ได้เผยให้เห็นถึงวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำภาพพื้นหลัง (Desktop Wallpaper) แบบมาตรฐาน โดยมีลักษณะเป็นไอคอนหน้าต่าง Windows ที่มีแสงส่องออกมาจากด้านหลัง

เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนคงจะให้ความสำคัญกับ?Wallpaper ในสมาร์ทโฟนหรือแท้บเล็ตพอสมควร แน่นอนว่าทางฝั่งคนที่ใช้ iPhone 6 ก็คงอยากได้?Wallpaper สวยๆ มาติดเครื่องเอาไว้ไม่น้อยหน้ากัน ว่าแล้วก็มีคนทำ?Wallpaper สุดสวยสำหรับ iPhone 6 โดยเฉพาะ มาให้เรา?Download ไปใช้กันฟรีๆ แล้ว ยังไงถ้าใครสนใจก็ตามกันต่อได้ที่ปุ่ม?Download ได้เลยครับ เพราะมีอีกเพียบบบบ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Wallpaper

เชิญทุกท่านดาวน์โหลด Wallpaper และ Sound ของ Android 5.0 Lollipop

5
Oct 2014
1732 day ago
เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับกับ Android 5.0 หรือ Lollipop แต่ทว่าปัญหาอย่างหนึ่งของผู้ใช้ Android นั้นก็คือถ้าหากไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ Nexus หรือ Google Edition แล้ว การจะได้รับอัพเดท Android
20 Oct 2014 - EDDY
  1 Comments

Love Lock Screens แอปพลิเคชัน สร้างวอลเปเปอร์คู่รักง่ายๆ เพียง 8 ขั้นตอน

4
May 2014
1887 day ago
สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Notebookspec ในวันนี้ผมจะมาแนะนำ Love Lock Screens แอปพลิเคชั่นมาแรงแซงทางโค้งในช่วงเวลานี้ ซึ่งเจ้าแอป Love Lock Screens
19 May 2014 - AdminPong_NBS
  4 Comments

จับวีดีโอมาเป็น Wallpaper บน Desktop ด้วย DreamScene Seven (Windows 7)

3
May 2014
1892 day ago
วันนี้ทีมงานก็จะมาแนะนำ Windows DreamScene ซึ่งปกติแล้ว Windows DreamScene ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานบน Windows Vista Ultimate แต่มาถูกนำออกไปใน Windows 7
14 May 2014 - clubnotebook
  2 Comments

สุดยอด 10 เว็บไซต์ดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์ฟรี (Free Wallpaper)

2
Jan 2013
2372 day ago
ในวันที่เขียนบทความนี้ยังอยู่ในช่วงปีใหม่ ท่านผู้อ่านคงอยากจะเปลี่ยนแปลงหน้าเดสก์ทอปคอมพิวเตอร์ให้มันใหม่หรือสดใสขึ้น
18 Jan 2013 - Laem
  0 Comments

เตรียมพบวอลเปเปอร์ชนิดใหม่กันข้างบ้านขโมยสัญญาณ Wi-Fi ในราคาไม่เเพง

1
May 2012
2619 day ago
สถาบันวิจัยของฝรั่งเศสได้คิดค้นออกแบบเจ้าวัสดุติดผนังนี้เพื่อความปลอดภัยของระบบเครือข่ายไร้สายแบบได้ผล ทำให้สัญญาณไวร์เลสใช้ได้เฉพาะในอาคารหรือห้องที่ต้องการความเป็นส่วนตัวของข้อมูลสูง แต่ในขณะเดียวกันก็ยอมให้สัญญาณมือถือและคลื่นวิทยุช่วงความถี่อื่นๆ
16 May 2012 - clubnotebook
  3 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights