Home » Tag » video

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  video

8k

บทความนี้ก็บอกเลยว่าไม่มีอะไรมากมาแบบขำกันๆครับ เพียงแต่เอาวิดีโอความละเอียดสูงสุดคมและสมจริงระดับ 8K  มาให้เพื่อนๆ ได้ลองของ ซึ่งก่อนอื่นที่จะรันวิดีโอ 8K 4320P กันนั้นเพื่อนๆ ก็ต้องมีสเปคที่ค่อนข้างแรง และอินเตอร์ที่ไวๆ กันนิดนึงนะครับ เพราะขนาดผมลองกับโน๊ตบุ๊ค Core i7-4720HQ บนการ์ดจอ GTX 960M และอินเตอร์เน็ต Fiber 15MB ยังมีอาการหน่วง โหลดบัฟเฟอร์ไม่ทันกันเลยละครับ ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากลองของก็จิ้มลองกันได้เลยที่วิดีโอด้านล่างเลย

ในยุคที่การแชร์วีดีโอเป็นที่แพร่หาย หลายๆ คนอาจชอบดูวีดีโอจาก facebook แล้วคิดอยากจะโหลดวีดีโอที่ชอบเก็บเอาไว้ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร วันนี้เราจะมาดูวิธีการโหลดวีดีโอจาก facebook ด้วยการใช้โปรแกรมพื้นฐานทั่วๆ ไปอย่าง Internet Explorer 10, Google Chrome หรือเว็บไซต์ที่ช่วยสร้าง link ดาวน์โหลดวีดีโอนั้นให้กับเรากันครับ วิธีโหลดด้วย Internet Explorer 10 ? 1  

max-payne-3-digital-poster

ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีการเล่าขานกันมานานถึงภาคต่อภาคที่ 3 ที่ว่าจะออกมานานแล้ว แต่ก็ยังไม่ออกซักที ล่าสุดมีการยืนยันมาแล้วว่า ทาง Rockstar จะเริ่มปล่อย video trailer ตัวแรกของเกม Max Payne 3 ในวันที่ 14 กันยายนนี้แล้ว ก็รอดูกันได้เลยครับ ส่วนความคืบหน้าอีกประการหนึ่งก็คือมีภาพโปสเตอร์แบบดิจิตอล (ประมาณว่าเป็นภาพโปรโมตเกม) ออกมา ดังในภาพข้างล่างนี้เลย

acer-522-unboxed

Acer Aspire One 522 เป็นเน็ตบุ๊กเครื่องแรกที่ ship ในอเมริกาด้วย CPU AMD Fusion C-50 dual core ตัวใหม่ล่าสุด เท่าที่ได้มองดูผ่าน ๆ ก็เหมือน ๆ กันกับเน็ตบุ๊กตัวอื่น ๆ ที่ออกมาเมื่อปลายปีก่อน แต่มีส่วนที่เปลี่ยนไปบ้างเล็กน้อยคือ ปุ่มเปิดเครื่องและพื้นผิวบริเวณใต้ทัชแพ็ด

smartq-v5-8

SmartQ V5-II คือชื่อของผู้ท้าชิงตำแหน่ง iPod ใหม่ ที่ดูแล้วมีดีกรีที่น่ากลัวเอาเรื่อง ดีไซน์ตัวเครื่องอาจจะไม่งามหยด แต่ก็กดประทับใจได้ดีทีเดียว สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้ พร้อมกับประสิทธิภาพในการเล่มวิดีโอ และเกมที่ดีเอาเรื่อง ขนาดจอ 4.8 นิ้ว ต่อออก HDMI ได้สบายๆ ตัวเครื่องยังสามารถบูตได้ 2 ระบบ ทั้ง Android และ Linux ดูได้จากวิดีโอทั้ง 2 ตัว ด้านบน และล่าง ได้เลย smartq-v5-2-1

ใครที่เคยเล่นเกม Prototype ภาคแรกมาคงจะนึกถึงความอลังการและความน่าขนลุกเล็กๆในพลังของตัวเอกอย่าง Alex Mercer มาแล้ว แต่ในภาคสองที่ยังไม่คลอดนี้ เราๆท่านๆที่ติดตามกันคงจะพอทราบแล้วว่ามีการเปลี่ยนตัวเอกไปเป็นพี่ล่ำอย่าง จ่า James Heller ซึ่งแน่นอนว่าลักษณะของพลังก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนไปไม่ให้เกิดความซ้ำซากจำเจ Activision จึงได้ปล่อย trailer ออกมาโดยมีชื่อตอนว่า Prototype 2 ? The Power of Tendrils ซึ่งมีการโชว์พลังใหม่ ยิ่งใหญ่อลังการเช่นเดิมครับ จะเป็นอย่างไร ไปชมกันในคลิปเลย
Google-Chrome-iconไหนๆก็เป็นวันอาทิตย์สบายๆ ทีมงานเราก็ขอหยิบเรื่องสบายๆ แต่แฝงด้วยความน่ารักและความซึ้งมาให้เพื่อนๆได้ดูกัน นั่นคือโฆษณาของ Google Chrome ในประเทศไทยนั่นเอง โดยมีชื่อว่า ?จากใจพ่อ? ซึ่งเชื่อว่าหลายๆคนคงได้ดูกันแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู จะเป็นก็ลองคลิกด้านล่างได้เลยครับ รับรองว่าซึ้งแน่นอน ที่มา : Youtube
DeadIslandนี่ก็เป็นอีกเกมที่เป็นแนวไล่บู๊ กำจัดซอมบี้ที่ใกล้จะออกสู่สายตาและสองมือของเราเข้ามาทุกทีๆ โดย Dead Island นี้จะคล้ายๆกับเกมแนวเดียวกันอย่าง Left 4 Dead, Dead Rising ครับ นั่นคือทำภารกิจ และต้องคอยกำจัดซอมบี้ที่จะแห่มารุมทำร้ายเราระหว่างทาง โดยล่าสุด ได้มีวิดีโอ trailer แบบ gameplay ของ Dead Island นี้ออกมาแล้วครับ ความยาวถึง 11 นาทีเลยทีเดียว ถ้าใครสนใจก็คลิกเข้าไปดูกันเลยครับ ^^ Tags: GameTrailers.com, Dead Island - To Kill Time Gameplay Walkthrough, PC Games, PlayStation 3, Xbox 360 ที่มา : Gamesradar

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ video

Trailer ตัวเต็ม 12 นาทีของ Battlefield 3 มาแล้ว บอกได้เลยว่าสุดยอด !!

3
Oct 2010
3622 day ago
หลังจากปล่อย trailer ย่อยๆ ออกมาถึง 3 ชุดด้วยกัน สำหรับเกมสุดยอดอภิมหาสงครามแห่งพืนปฐพีอย่าง Battlefield 3 มาครั้งนี้ ทาง DICE ได้ทำการปล่อยตัวเต็มที่มีความยาวถึง 12 นาทีออกมาแล้วครับ
20 Oct 2010 - clubnotebook
  5 Comments

Trailer ตัวที่ 3 ของ Battlefield 3 มาแล้ว สุโค่ยมากพี่น้อง

2
Oct 2010
3639 day ago
ช่วงนี้ EA เองก็ได้ทำการปล่อยวิดีโอ trailer ของ Battlefield 3 ?Fault Line? ออกมาอย่างต่อเนื่องเลยครับ ซึ่งล่าสุดก็เป็นตัวที่ 3 แล้ว
3 Oct 2010 - clubnotebook
  4 Comments

[Video Review] Logitech Gaming Keyboard G110

1
Oct 2009
3995 day ago
วีดีโอรีวีว Logitech Gaming Keyboard G110 เกมมิ่งคีย์บอร์ดประสิทธิภาพสูง
12 Oct 2009 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights