Home » Tag » Verbatim

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Verbatim

หากว่าพูดชื่อยี่ห้อ Verbatim ขึ้นมา หลายๆคนน่าจะนึกถึงแผ่น DVD เปล่า สำหรับใช้บันทึกข้อมูล หรือไม่ก็ฮาร์ดดิสก็แบบ External ที่พอมีให้เห็นวางขายอยู่บ้างในท้องตลาดอุปกรณ์ IT บ้านเรา แต่มาวันนี้ Verbatim ก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่ตลาดสินค้าเหล่านั้น แต่ว่าได้แตกแขนงประเภทอุปกรณ์เชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์แบบไร้สายคุณภาพสูงออกมาอีก
. verbatim_store-n-go-usb-3.0-new ใครที่เป็นแฟน Eternal Hard Drive หรือฮาร์ดดิสก์แบบพกพาสำหรับการนำไปเก็บข้อมูลเพื่อโอนถ่ายระหว่างเครื่องของยี่ห้อ Verbatim ตอนนี้ในรุ่น Store 'n' Go ที่ใช้พอร์ตการเชื่อมต่อความเร็วสูงเทคโนโลยีใหม่อย่าง USB 3.0 ได้เพิ่มสีเข้ามาใหม่อีก 2 สีแล้ว นั่นก็คือฟ้า Caribbean blue และ Hot pink ตัวไดรฟ์มาพร้อมกับโปรแกรม Nero BackItUp สำหรับใช้ไว้แบ็คือัพ หรือสำรองข้อมูลได้เลย สำหรับราคาที่อเมริกาก็จะอยู่ที่ $100 (2,9xx บาท) ที่เป็นราคาสั่งจากเว็บไซต์ ส่วนที่เมืองไทยนั้นจะขายอยู่ที่เท่าไหร่ ก็ลองไปเดินดูตามหน้าร้านกันเอาได้เลย ที่มา: engadget

7

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนนะครับ ว่ารีวิวนี้มีที่มามาจาก notebookcheck แล้วทาง NBS เราเห็นว่าน่าสนใจดี เลยนำมาให้ทุกๆท่านได้อ่านในภาษาไทยง่ายๆกัน เข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ ของที่มีมาในวันนี้ก็คือ Verbatim Store ?n? Go ซึ่งเป็น External Harddisk ชิ้นหนึ่งนั่นเอง? แต่มันมีจุดเด่นในตัวเองอยู่ครับ นั่นคือความสามารถในการเชื่อมต่อความเร็วสูงได้ทั้งกับ Windows และ Mac ไปดูกันที่คุณสมบัติต่างๆกันเลยดีกว่าครับ ขนาด 131 x 80 x 20 mm หนัก 210 กรัม มีสีขาว+เงิน พื้นผิวกันรอยได้พอสมควร ความจุ 500 GB เชื่อมต่อผ่าน USB 3.0 และ FireWire 800 อุปกรณ์ที่ให้มา สาย USB 3.0 สาย USB 2.0 สำหรับการจ่ายไฟเพิ่มหากจำเป็น สาย FireWire 800 ซึ่ง FireWire 800 นั้นก็สามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมบน Mac ในขณะเดียวกัน USB 3.0 ก็ให้ประสิทธิภาพที่สูงสุดเมื่อใช้บน Windows ทำให้สามารถใช้งานเจ้า Verbatim Store ?n? Go ได้อย่างเต็มที่ครับ Product
หลายๆ คนคงรู้จักกับ Harddisk Solid-State Drive กันมาบ้างแล้ว ตอนนี้ SSD ไม่ได้มาติดตั้งกับโน้ตบุ๊กหรือขายได้แต่ในรูปแบบ Harddisk เท่านั้น แต่ตอนนี้ยังกลายเป็น ExpressCard ให้ใส่เพิ่มอัพเกรดเครื่องทีหลังได้ด้วย ใครที่เครื่องมีช่อง ExpressCard ว่างอยู่จะได้ใช้ให้เป็นประโยชน์แล้ว (more…)

Verbatim

Verbatim ได้เปิดตัว Micro USB Drive ที่มีความบางพอๆ กับเหรียญทั่วๆ ไปเท่านั้น ที่มาพร้อมหลากหลายสีให้เลือก โดย Micro USB Drive ของ Verbatim นั้นจะมาพร้อมกับระบบ System-in-Package (SiP) ซึ่งจะป้องกันฝุ่น, น้ำ, เเล้วการชอร์ตของไฟฟ้าอีกด้วย โดยราคาของ Verbatim's Micro USB Drive นั้นจะอยู่ที่ ?7.99 (หรือประมาณ 360 บาท) สำหรับ 2GB, ?12.99 (หรือประมาณ 600 บาท) สำหรับ 4GB, ?19.99 (หรือประมาณ 920 บาท) สำหรับ 8 GB, เเล้วก็ ?34.99 (หรือประมาณ 1600 บาท) สำหรับ 16 GB ส่วนล่าสุดนั้นทาง Verbatim ยังไม่เผยราคาสำหรับรุ่น 32GB ณ ตอนนี้

© Copyright - Notebookspec.com All Rights