Home » Tag » USB charger

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  USB charger

Average Rating

สำหรับโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น Ultrabook หรือเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค หลายคนจะคุ้นเคยหรือเคยได้ยินว่าโน้ตบุ๊คของตัวเองมีฟังก์ชัน USB Charger ในตัว ซึ่งบางคนอาจจะสงสัยว่าเอ้ยมันคืออะไรอ่ะ แล้วมันทำงานยังไง ช่วยชาร์จไฟให้มือถือได้ไวจริงรึเปล่า และในบทความนี้เองเราจะมาดูกันดีกว่าครับว่าพอร์ต USB Charger นี้มันต่างกับพอร์ด USB ธรรมดาๆ ทั่วไปยังไงเปิด-ปิด ยังไงไปดูกันได้เลยครับ

power-pack-1-copy

Innergie ผู้นำด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อ จึงได้จับผลิตภัณฑ์ของ Innergie ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Innergie PowerGear ICE 65, LifeHub Plus และ WizardTip เข้ามาจัดเซ็ทรวมกัน และตั้งชื่อเท่ห์ ๆ ว่า Innergie Traveler’s Power Pack ชุดชาร์จสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ หรือมีเหตุจำเป็นต้องไปทำงานนอกสถานที่ ซึ่งมีเต้าเสียบจำกัด อย่างเช่น นั่งทำงานในร้านกาแฟ, สนามบิน, ห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่ในโรงแรมเองก็ตาม บางห้องมีปลั๊กให้แค่ 2 - 3 เต้าเสียบเท่านั้น แต่เราดันพกอุปกรณ์หลายชิ้น แล้วจะทำยังไงให้ชาร์จอุปกรณ์ที่มีทั้งหมดได้ในเต้าเสียบที่จำกัดล่ะ? Innergie Traveler’s Power Pack ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 3 ชิ้น ได้แก่ Innergie PowerGear ICE 65 - อะแดปเตอร์โน้ตบุ๊คน้ำหนักเบา จ่ายไฟได้ 65W Innergie LifeHub Plus - USB Hub สำหรับชาร์จอุปกรณ์ 3 ชิ้นพร้อมกัน จ่ายไฟได้แรงช่องละ 2.4A x 3 USB Port Innergie WizardTip - อุปกรณ์เสริมที่เพิ่มการชาร์จไฟเข้า USB Port จากอะแดปเตอร์โน้ตบุ๊คเฉพาะของ Innergie ที่จ่ายไฟได้ถึง 2.4A ซึ่งในตอนนี้มีโปรโมชั่น Special Deal 4-U ชุดชาร์จสำหรับนักเดินทาง Traveler's Power Pack กับทางร้าน PowerBuy มอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 30% สำหรับชุด Traveler's Power Pack ผ่านทาง Online และ หน้าร้าน**บางสาขา** โปรโมชั่นเริ่มวันนี้ - 20 ตุลาคม 59 นี้ (สินค้ามีจำนวนจำกัด) พร้อมแล้วไป Shop กันเลย https://goo.gl/Lf1BWj

SolarFocus Solar Mio Pro (2)

ปลายปีเช่นนี้ก็ถือเป็นเวลาสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนของหลายๆ คน ซึ่งบางท่านอาจจะเลือกการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว พักผ่อนแบบสบายๆ ในรีสอร์ทตากอากาศ แต่บางคนอาจจะชอบการท่องเที่ยวแบบลุยๆ เข้าป่า เที่ยวภูเขา ท่องทะเลหรือล่องแก่ง ชนิดที่ว่าเป้ใบเดียวเที่ยวตลอดทริป ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนไป แต่มีสิ่งหนึ่งที่หลายคนมักจะมีการใช้งานเหมือนๆ กันก็คือ การใช้งานโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตที่จัดว่าเป็นของคู่กันกับเวลาที่เราท่องเที่ยวไปนั่นเอง เพราะสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การดูเส้นทางด้วย GPS หรือจะอัพรูปเก๋ๆ ขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์กก็ตาม แต่ปัญหาที่จะตามมาคือ เรื่องของพลังงานที่มักจะหมดไวหรือหาที่ชาร์จไฟไม่ได้นั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights