Home » Tag » USB changer

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  USB changer

keysweeper 600

อุปกรณ์ที่แฮกเกอร์ร้ายๆ ปล่อยออกมาในปัจจุบันนั้นนับวันจะยิ่งมีความอันตรายต่อความปลอดภัยของการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรามากยิ่งขึ้นครับ แถมยิ่งเวลาผ่านไปอุปกรณ์ต่างๆ เหล่านั้นก็ถูกทำให้อยู่ในรูปแบบที่แทบจะแยกไม่ออกครับว่ามันเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการล้วงข้อมูลหรือของใช้จริงที่ไม่มีอันตรายใดๆ กันแน่ วันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับ KeySweeper อุปกรณ์ขนาดเล็กที่ดูภายนอกยังไงก็เป็นที่ชาร์จสำหรับอุปกรณ์ USB แต่พิษของมันนั้นร้ายเหลือครับ

ในปัจจุบันนี้การหาพลังงานทดแทนเป็นเรื่องที่ในวงการพลังงานนั้นให้ความสำคัญกันเป็นอย่างยิ่งครับ และปฎิเสธไม่ได้ว่าพลังงานเป็นสิ่งจำเป็นที่ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตอย่างหนึ่งไปแล้ว วันนี้ทางทีมงานมีอุปกรณ์ที่จะช่วยทำให้พลังงานความร้อนที่ได้จากการต้มน้ำเปลี่ยนมาเป็นพลังงานไฟฟ้าเพื่อใช้ในการให้พลังงานกับอุปกรณ์อื่นๆ ครับ ด้วย?KettleCharge จาก BioLite กาต้มนำธรรมที่ไม่ธรรมดาที่พร้อมจะสามารถไปกับคุณได้ทุกที่ และเปลี่ยนพลังงานความร้อนที่ได้จากการต้มน้ำให้เป็นพลังงานไฟฟ้าถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีพลังงานอย่างอื่นอยู่ใกล้ๆ ได้ครับ

1 (2)

โดยปกติแล้วการชาร์จแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนโดยใช้แหล่งพลังงานจากคอมพิวเตอร์ (USB) และที่ชาร์จในรถนั้นจะใช้เวลาในการชาร์จที่ค่อนข้างนานกว่าปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเปิด GPS เพื่อนำทางในรถไปด้วยและชาร์จผ่านที่จุดบุหรี่ไปด้วยยิ่งทำให้การชาร์จสมาร์ทโฟนเต็มนั้นเป็นเรื่องยากมาก แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปด้วย Doubble Time USB cable?สายชาร์จ USB สุดเจ๋ง

หลายๆ ท่านที่ติดตามข่าวสารไอทีกันอย่างต่อเนื่องคบจะทราบถึงการมาของ มาตรฐาน USB Power Delivery (USB-PD) หรือการใช้พอร์ต USB เพื่อจ่ายชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ต่างๆ เช่นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือโน้ตบุ๊คเป็นต้น ที่ถูกพัฒนาโดยกลุ่ม USB-IF เมื่อราวๆ ปี 2011?

top5

. ? ?????????? Notebook Cooler? จะใช้ไฟเลี้ยงจากพอร์ต USB ของโน๊ตบุ้กกันเป็นปกติทุกรุ่นอยู่แล้ว ?โน๊ตบุ้กรุ่นไหนที่ให้พอร์ต USB มาค่อนข้างจำกัด เช่น 2 พอร์ต คงจะเซ็งน่าดู เพราะเท่ากับว่าจะเหลือพอร์ต USB ไว้ใช้อยู่แค่พอร์ตเดียว ?ก็เลยมีวิธีมานำเสนอวิธีที่จะทำให้ ?Notebook Cooler ?ใช้ไฟเลี้ยงจากแหล่งอื่น ไม่ต้องพึ่งพาไฟเลี้ยงจากพอร์ต USB ของโน๊ตบุ้กอีกต่อไป ไม่เปลืองทั้งแบตเตอรีและก็พอร์ต USB ด้วย ? top6

© Copyright - Notebookspec.com All Rights