Home » Tag » Uncharted

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Uncharted

Average Rating

Uncharted the Movie เป็นโปรเจ็กต์ภาพยนตร์จากวีดีโอเกมที่ยาวนานทีเดียวตั้งแต่ปี 2009 ที่ได้มีการเปลี่ยนผู้กำกับมาหลายคนแต่ก็ลงเอยที่ Shawn Levy ผู้กำกับ Stranger Things กับ Night at the Museum และล่าสุดรายละเอียดใหม่ของภาพยนตร์ก็ได้ถูกเผยออกมาโดย Joe Carnahan มือเขียนบทของเรื่องครับว่าตัวหนังจะไม่เจริญรอยตาม Indiana Jones

tholl

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเกมชื่อดังอย่าง Uncharted ในตอนนี้ก็มีความเคลื่อนไหวออกมาแล้วครับและน่าจะเป็นข่าวที่น่าสนใจมากเพราะว่าเป็นการเปิดตัวนักแสดงที่ได้รับบทเป็น Nathan Drake แล้วนั่นก็คือ Tom Holland นักแสดงหนุ่มวัยรุ่นจาก Spider-Man: Homecoming นั่นเอง

uc4

ดูท่าว่าจะยังไม่ได้เล่นกันง่าย ๆ นะครับเมื่อล่าสุด Sony ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะมีการเลื่อนวันวางจำหน่ายเกม Uncharted 4: A Thief's End บนเครื่อง PlayStation 4 ไปเป็นวันที่ 10 พฤษภาคม 2016 หลังจากกำหนดการเดิมคือวันที่ 26 เมษายน 2016

uncharted-4-delay-used-to-focus-on-sam-drake-s-betrayal-uncharted-4-a-thief-s-end-332758

เป็นข่าวร้ายอีกครั้งสำหรับสาวก Uncharted 4: A Thief’s End ที่กำลังรอคอยว่าจะเล่นในต้นปีที่มกล้จะถึงนี้เพราะทางผู้พัฒนาได้ออกมาประกาศว่าจะเลื่อนวางจำหน่ายเกมอีกครั้งไปเป็นวันที่ 26 เดือนเมษายน 2016 ซึ่งจากกำหนดการเดิมคือวันที่ 18 มีนาคม 2016 ครับ

uncharted_nathan_drake_collection_se_

ก่อนที่ Uncharted 4 จะวางจำหน่ายในปีหน้าแต่ในปี 2015 นี้ทาง Naughty Dog ก็ไม่พลาดที่จะดูดกระเป๋าตังค์แฟน ๆ ด้วยคอลเล็คชั่นเกมที่ชื่อ Uncharted: The Nathan Drake Collection โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวานนี้

uncharted-4-screenshot-08-15jun15

Naughty Dog ทีมพัฒนา Uncharted 4: A Thief's End ได้นำตัวอย่าง Gameplay มาให้แฟนๆเกมได้ยลโฉมกันไปแล้วในงาน E3 2015 เมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาซึ่งมีการตอบรับค่อนข้างดีทีเดียวและล่าสุดทางทีมพัฒนาก็ได้ปล่อยคลิป Gameplay อีกตัวที่เพิ่มระยะเวลามากกว่าเดิมถึง 14 นาทีด้วยกัน

uncharted_4_2-600x337

สำหรับแฟนๆเกม Uncharted ที่ตั้งตารอคอยภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่อาจจะต้องเจอข่าวร้ายเมื่อ Seth Gordon ผู้กำกับที่ถูกคาดหวังว่าจะมานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ที่ทำมาจากเกมเรื่องนี้ได้ถอนตัวไปแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยและทาง Sony Pictures ก็เตรียมลดทุนสร้างให้น้อยลงกว่าเดิม

5246241367_596144767e_o.0_cinema_960.0

ทางผู้กำกับนาย Seth Gordon กล่าวว่า ภาพยนตร์ของเกม Uncharted จะเริ่มถ่ายทำต้นปี 2015?โดยเมื่อเขาถูกถามคำถามว่าภาพยนตร์จะเริ่มถ่ายทำเมื่อใด Gordon กล่าวว่า ?ผมคิดว่าน่าจะเป็นต้นปีหน้า นี่คือแพลนในตอนนี้? ?ความรู้สึกมันเหมือนเมื่อวาน อันนี้ผมพูดตรงๆ เพราะขั้นตอนของการเตรียมการถ่ายทำหนังเรื่องนี้นั้นซับซ้อนมาก?

© Copyright - Notebookspec.com All Rights