Home » Tag » Ubisoft

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Ubisoft

Average Rating

Ubisoft ได้ปล่อยรายละเอียดใหม่เพิ่มเติมของเกมแนวรถแข่งอย่าง The Crew 2 ออกมาให้รับทราบกันแล้วนะครับโดยนอกจากจะปล่อยตัวอย่างใหม่แล้วก็ยังเผยข้อมูลเกี่ยวกับเซ็ตเกมและวันวางจำหน่ายกันด้วยแต่รายละเอียดจะมีอะไรลองมาดูกันเลย

เหตุการณ์ไม่ตรงปกนั้นมักเกิดขึ้นกับหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นหนัง หรือ เกม ก็ตาม โดยภายในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับเหตุการณ์ไม่ตรงปกอย่างแรงของเกม จากค่ายชื่อดังเรื่องการ Downgrade อย่าง Ubisuck เห้ย Ubisoft กันว่าจะมีเกมอะไรกันบ้างมาดูกันเลยยย

ถึงแม้ว่าเกมเรือโจรสลัดอย่าง Skull and Bones จะเปิดตัวโปรโมทอย่างดีว่าเป็นเกม Multiplayer เน้นปะทะกับผู้เล่นเดียวกันก็ตามแต่ Ubisoft ได้เปิดเผยข้อมูลใหม่ออกมาว่าตัวเกมจะมีโหมดเนื้อเรื่องให้กับผู้เล่นบางคนที่ไม่ชอบ PvP คนอื่นให้เล่นกันด้วยครับ

ในสมัยก่อนกับเกม Far Cry 4 นั้นวิธีที่ตัวละครเรานั้นจะเปิด Map ได้นั้นก็คือการปีนเข้าสู่หอคอยควบคุมแต่ในภาคนี้นั้นเราจะทำแบบนั้นกันไม่ได้แล้ว เพราะใน Far Cry ภาคใหม่ล่าสุดจะไม่มีหอคอยให้เราได้ปีนขึ้นไปเปิด Map กันอีกแล้ว  เนื่องจากเมื่อสัปดาห์ก่อนทาง Ubisoft ได้ออกมาประกาศว่าตัวเกม Far Cry 5 และ Assassin’s Creed Origin จะไม่มีระบบการเปิดแผนที่ด้วยการปีนหอคอยอีกแล้ว เหมือนดังที่เราคุ้นเคยกันในภาคก่อนหน้านี้ โดยล่าสุดทาง Drew Holmes หัวหน้าทีมเขียนบทของเกม Far Cry 5 ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับสาเหตุที่ภายในเกมจะไม่มีการเปิด Map ด้วยการเปิดหอคอยอีกแล้วว่า

งาน E3 2017 ทางค่ายเกมดังอย่าง Ubisoft ก็ขนเกมใหม่ ๆ และเกมเก่าแต่มีอัปเดตใหม่มาเปิดตัวกันมากมายที่นอกเหนือจาก Assassin's Creed แล้วพวกเขาก็ยังมีเกมในสังกัดอีกเพียบอย่าง The Crew 2 ก็มาแล้วหรือ Far Cry 5 ก็จะมีตัวอย่างใหม่ปล่อยออกมาอีกแต่จะมีรายละเอียดอะไรบ้างเชิญรับชมกันได้เลย

โลโก้บริษัทก็จัดว่ามีส่วนสำคัญทีเดียวเพราะว่าเป็นหน้าตาแรกที่ทุก ๆ ต้องเห็นและดูเหมือนว่ามันถึงเวลาแล้วที่ Ubisoft จะได้ฤกษ์เปลี่ยนโลโก้บริษัทตัวเองซะทีครับกับการเปลี่ยนโฉมครั้งใหม่ที่มาในสไตล์เรียบง่ายสุดจะมินิมอล

far5

ในที่สุด Ubisoft ก็ได้แง้มข้อมูลของเกม Far Cry 5 ออกมากันเสียทีนะครับกับล่าสุดที่พวกเขาได้ปล่อยภาพโปรโมทแรกออกมาแล้วครับและก็ไม่น่าจะแปลกใจอะไรมากนักเพราะภาพที่ออกมาอยู่ในธีมแนวอเมริกันคาวบอยนิด ๆ แต่เป็นในยุคสมัยใหม่

GF4VL8s9xXxTyf63ZwYobh-650-80

Ubisoft ได้ประกาศข้อมูลอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับรายละเอียดเกมใหม่เบื้องต้นที่พวกเขาจะนำมาวางขายในปีนี้แล้วนะครับโดยจะมีเกมดังฟอร์มยักษ์ขนมาเพียบไม่ว่าจะเป็นเกมชู้ตติ้งอย่าง Far Cry 5 , เกมรถซิ่งอย่าง The Crew 2 หรือจะเป็นเกมนักฆ่า Assassin's Creed ภาคใหม่ก็จะมาให้เล่นแน่นอนในปี 2017 นี้

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Ubisoft

[Game 2017] ทีมผู้สร้าง Assassin’s Creed 3 , Far Cry 4 ลาออกจาก Ubisoft ไปตั้งสตูดิโอใหม่เรียบร้อยล้ว

63
Apr 2017
197 day ago
เป็นเวลาถึง 7 ปีทีเดียวที่คุณ Alex Hutchinson ไดเร็กเตอร์ของเกม Assassin's Creed 3 และ Far Cry 4 ได้ทำงานกับ Ubisoft และก็เหมือนจะสมควรแก่เวลาแล้วที่เขาจะออกไปหาความท้าทายใหม่ด้วยการลาออกไปก่อตั้งบริษัทใหม่
9 Apr 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Ubisoft เผยสเปคขั้นต่ำและแนะนำ Ghost Recon: Wildlands และวันเปิด Open Beta

62
Feb 2017
241 day ago
เกม Ghost Recon Wildlands ก็ใกล้ก็วางขายอย่างเป็นทางการกันแล้วและเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมทาง Ubisoft จึงได้ปล่อยข้อมูลสเปคความต้องการทั้งขั้นต่ำและแนะนำออกมาให้บรรดาเกมเมอร์ได้เตรียมตัวกันครับ
24 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[Review] STEEP เกมเอ็กซ์ตรีมลุยเทือกเขาหิมะสไตล์ Open World สุดหวาดเสียวในราคา 1,709 บาท

61
Dec 2016
306 day ago
เกมแนวกีฬาอาจจะมีให้เห็นกันประปรายและยิ่งเฉพาะเกมกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ผลิตจากค่ายเกมดัง ๆ ด้วยแล้วยิ่งหายากเข้าไปใหญ่แต่อย่างไรก็ดีที่ล่าสุด Ubisoft ก็ได้ปล่อยเกมประเภทที่ว่าออกมาให้ได้ลองเล่นกัน
21 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

[Ubisoft] ปล่อย 4 ตัวอย่างใหม่เกม For Honor พร้อมเปิดให้เล่น Closed Beta ในเดือนมกราคม

60
Dec 2016
307 day ago
ในวันนี้ก็ได้มีอัปเดตข่าวคราวของเกม For Honor เกมสงครามยุคอัศวินจากค่าย Ubisoft เพิ่มเติมกันครับโดยได้มีการเปิดเผยตัวอย่างใหม่ล่าสุดถึง 4 ตัวด้วยกันพร้อมกับข้อมูลการลงทะเบียนเล่นในช่วง Closed Beta อีกด้วยแต่จะเป็นอย่างไรบ้างมาดูกันครับ
20 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

[Game Free] Ubisoft แจกเกมฟรี 7 เกมรวด !!! อาทิเช่น Prince of Persia, The Crew, Assassin’s Creed III

59
Dec 2016
311 day ago
ที่ผ่านมาหลานเดือนเราอาจจะเห็นทาง Ubisoft จัดกิจกรรมแจกเกมหลากหลายเกม จากที่ทาง Ubisoft ฉลอง 30 ปี ซึ่งมีเกมที่น่าดาวน์โหลดมาเล่นมาเก็บไว้ทั้งนั้น โดยก่อนหน้านี้ก็จะปล่อยเพียงเดือนละเกมเท่านั้น
16 Dec 2016 - AdminPong_NBS
  1 Comments

[เกมฟรี] Ubisoft แจกเกม Assassin’s Creed 3 ในวันที่ 7 ธันวาคมนี้ โดยขณะนี้ Far Cry 3: Blood Dragon ก็ยังรับฟรีได้อยู่

58
Dec 2016
325 day ago
นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ จากทาง Ubisoft ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ทำการแจกเกม Far Cry 3: Blood Dragon จากโครงการแจกเกมฟรีครบรอบ 30 ปี Ubisoft ซึ่งในส่วนของเดือนสุดท้ายนี้ต้องบอกว่าเด็ดจริงๆ
2 Dec 2016 - AdminPong_NBS
  1 Comments

[Ubisoft] ประกาศตั้งสตูดิโอใหม่ที่ประเทศเซอร์เบียแล้วซึ่งมีทีมงานรวมทั้งหมดกว่า 2,000 ชีวิต

57
Nov 2016
336 day ago
Ubisoft บริษัทพัฒนาเกมยักษ์ใหญ่ชื่อดังได้ออกประกาศล่าสุดแล้วว่าได้ก่อตั้งสตูดิโอพัฒนาเกมในสังกัดอีกแห่งที่เมืองหลวงกรุงเบลเกรดประเทศเซอร์เบียเรียบร้อยแล้วซึ่งทำให้มีทีมพัฒนาเกมในโซนยุโรปตะวันออกในตอนนี้กว่า 2,000 คนครับ
21 Nov 2016 - AZM
  0 Comments

[Preview] ลองจับ Steep เกมกีฬาจาก Ubisoft ที่จัดเต็มความมันส์ระดับเอ็กซ์ตรีม! ลงทั้ง PC และคอนโซล

56
Nov 2016
341 day ago
เกม Steep ก็เป็นอีกเกมหนึ่งของค่าย Ubisoft ที่จะมีคิววางจำหน่ายในปลายปีนี้แม้ว่าจะมีค่อยไม่การโปรโมทมากแต่ก็ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจทีเดียวเพราะเป็นเกมแนวกีฬาเอ็กซ์ตรีมจาก Ubisoft ที่ค่ายนี้มักจะทำแต่เกม RPG หรือ FPS
16 Nov 2016 - AZM
  0 Comments

[Ubisoft] Rainbow Six: Siege เปิดตัวทีเซอร์ “Hibana” Operator ใหม่จากญี่ปุ่นกับอาวุธระเบิดกำแพง

55
Nov 2016
348 day ago
Ubisoft ได้เผยข้อมูลใหม่ของการอัปเดต DLC Operation Red Crow โดยจะเกี่ยวกับการมาของ Operator หรือหน่วยรบพิเศษหน้าใหม่ที่จะเข้ามาใน Rainbow Six: Siege แล้วครับที่มีชื่อว่า Hibana เป็นหน่วยรบพิเศษ
9 Nov 2016 - AZM
  0 Comments

[เกมฟรี] Ubisoft ใจดีแจก Far Cry 3: Blood Dragon ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายนเป็นต้นไป!

54
Nov 2016
353 day ago
ในทุก ๆ เดือนตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นมา Ubisoft ได้เริ่มโครงการแจกเกมเก่าแบบฟรี ๆ บน Ubisoft Club โดยเกมที่แจกจะสุ่มออกมาให้ได้ลุ้นกันจนกระทั่งในเดือนพฤศจิกายนนี้พวกเขาก็ได้เผยชื่อเกมฟรีดังกล่าวออกมาแล้วนั่นคือ Far Cry 3: Blood Dragon ครับ
4 Nov 2016 - AZM
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights