Home » Tag » U300s

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  U300s

เป็นอีกหนึ่งกระแสในวงการโน้ตบุ๊กกับโน้ตบุ๊กสายพันธุ์ใหม่ที่เน้นความบางเบาพร้อมประสิทธิภาพ และวัสดุที่แข็งแรงเหนือกว่าในอดีตกับ Ultrabook ที่เริ่มมีให้เห็นกันแล้วทั้งพร้อมขายอย่าง Acer Aspire S3 หรือรุ่นแรกของ Ultrabook ที่เปิดราคามาแล้วอย่าง ASUS UX31 และวันนี้ก็มีอีกหนึ่งรุ่น Ultrabook มานำเสนอกันอย่าง Lenovo Ideapad U300s

ใกล้ถึงงาน Commart Thailand Summer Sale 2012 เข้าไปทุกๆ ทีแล้วนะครับ ที่จะมีการจัดขึ้นภายในวันที่ 22-25 มีนาคมนี้แล้ว แน่นอนว่าหลายๆ คนคงเก็บตังค์รอซื้อโน้ตบุ๊กเครื่องใหม่กันอย่างใจจดใจจ่อ เพราะว่ามีรุ่นใหม่ๆ ออกมา รวมไปถึงรุ่นเก่าๆ ก็ลดราคาลงไปตามกลไกตลาด

It has to be U

เลอโนโว และไมโครซอฟท์ ร่วมฉลองเดือนแห่งความรัก มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคนอินเลิฟ เพียงซื้ออัลตร้าบุ้ค โน๊ตบุ้ค IdeaPad และคอมพิวเตอร์ ออล-อิน-วัล IdeaCenter นอกจากของสมนาคุณพิเศษแล้ว หากเป็นเครื่องที่ติดตั้งMicrosoft Windows 7 ของแท้มาพร้อมกับเครื่องจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ แพคเกจท่องเที่ยวสุดหรู ที่? Muthi Maya resort เขาใหญ่ 3 วัน 2 คืน มูลค่า 40,000 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 บัตรห้องพัก Let?s See Hua Hin Al Fresco Resort? 1 คืน จำนวน 5 รางวัล และรางวัลที่ 3 บัตรรับประทานอาหารร้าน Wine I Love You มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 30 รางวัล นอกจากนี้คุณยังสามารถร่วมลงทะเบียนกิจกรรม รับเงินคืน 777 บาทกับไมโครซอฟท์ ได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ?ในโอกาสฉลองเทศกาลแห่งความรักนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่เลือกเลอโนโวเป็นมิตรแท้คู่ใจในเดือนกุมภาพันธ์ โดยทางเลอโนโวได้เตรียมของรางวัลพิเศษให้ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณที่ซื้อผลิตภัณฑ์ในตระกูล Y570 , U300s และ B Series ที่มาพร้อม Windows 7 ของแท้ เพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานในแบบ Lenovo Enhance Experience แล้ว คุณยังอาจได้สัมผัสทริปสุดประทับใจอีกด้วย ซึ่งเราร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำในการเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีและการออกแบบที่ล้ำสมัย รวมกันเป็นเอกลักษณ์ผลิตภัณฑ์ในแบบคุณต้องการ? ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นที่ www.lenovo5.com/uwin

ยังอยู่ในช่วงข่าวคราวของงาน CES 2012 ที่ในคราวนี้ทาง Lenovo ได้นำเสนอโน้ตบุ๊กที่มีความสามารถเป็นแท็บเล็ตได้ในตัวอย่าง?Lenovo IdeaPad Yoga ที่เรียกได้ว่าชื่อก็มีความน่าสนใจไม่น้อยแล้ว อีกทั้งในส่วนของตัวที่มาโชว์ในงานยังมาพร้อมกับ Windows 8 ซะด้วย เพื่อการใช้งานเป็นแท็บเล็ตได้สมบูรณ์แบบที่สุด โดยดีไซน์รวมๆ แล้วมาแนวเดียวกับ Ultrabook อย่าง U300S แบบไม่ต้องสงสัย

เป็นอีกหนึ่งกระแสในวงการโน้ตบุ๊กกับโน้ตบุ๊กสายพันธุ์ใหม่ที่เน้นความบางเบาพร้อมประสิทธิภาพ และวัสดุที่แข็งแรงเหนือกว่าในอดีตกับ Ultrabook ที่เริ่มมีให้เห็นกันแล้วทั้งพร้อมขายอย่าง Acer Aspire S3 หรือรุ่นแรกของ Ultrabook ที่เปิดราคามาแล้วอย่าง ASUS UX31 และวันนี้ก็มีอีกหนึ่งรุ่น Ultrabook มานำเสนอกันอย่าง Lenovo Ideapad U300s
หัวใจของการสร้างสรรค์ คอนเซ็ปต์สไตล์บางเฉียบ แต่แฝงด้วยพลังและประสิทธิภาพ ตอบรับทุกทุกซี่ซั่น (more…)

เป็นครั้งแรกที่จับ Lenovo Ultrabook มาเทียบกับ Apple Macbook Air ในเรื่องของความบาง ที่เมื่อมองด้วยตาเปล่าอาจจะเห็นว่า Apple Macbook Air มีความบางที่มากกว่าด้วยการดีไซน์ออกแบบที่โค้งว้าว แต่จริงๆ แล้วต้องขอบอกว่า Lenovo Ideapad U300s มีความบางที่เหนือกว่า แน่นอนว่า 2 ตัวนี้เป็นอะไรที่เราต้องมาจับชนกันอย่างเลี่ยงเสียมิได้

เป็นที่เปิดเผยกันแล้วนะครับกับ Ultrabook ของแต่ละค่าย ที่ในปีนี้ก็จะประกอบด้วย 3 ค่ายยักษ์ใหญ่ด้วยกัน นั่นก็คือ Acer ในรุ่น Aspire 3951, Asus รุ่น UX21/UX31 และ Lenovo รุ่น Ideapad U300/U300s/U400 ที่ถือได้ว่าโดยรวมแล้วมีรูปร่างหน้าตาที่สวยหรู ซึ่งสเปกภายในก็น่าจะไม่แตกต่างกันมากนัก และในวันนี้ทางทีมงาน NBS ก็ถือโอกาสจับมาประชันเพื่อให้ได้ชมกันซักหน่อย โดยเริ่มจาก

Lenovo หนึ่งในผู้นำบริษัทด้านคอมพิวเตอร์ไอทีของโลก พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับโน้ตบุ๊กสายพันธุ์ใหม่อย่าง?Ultrabook ที่ถือได้ว่าเป็นโน้ตบุ๊กสุดบางเฉียบที่มีการอัดแน่นเทคโนโลยีมาอย่างครบครัน ซึ่งมีมาทีเดียวถึง 3 โมเดลด้วยกันกับ Lenovo Ideapad ?U300, Lenovo Ideapad U300s และ Lenovo Ideapad U400 แน่นอนว่าสำหรับ Ultrabook ของ Lenovo ที่ร่วมมือกับทาง Intel สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานเรื่องดีไซน์การออกแบบความบางและน้ำหนักเบาเพื่อพกพาสะดวกได้เป็นอย่างดี รวมถึงในด้านของประสิทธิภาพการทำงานที่สูงไม่แพ้กับเครื่องคอมพิวเตอร์พิซีทั่วไป

© Copyright - Notebookspec.com All Rights