Home » Tag » U300s

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  U300s

Average Rating

เป็นอีกหนึ่งกระแสในวงการโน้ตบุ๊กกับโน้ตบุ๊กสายพันธุ์ใหม่ที่เน้นความบางเบาพร้อมประสิทธิภาพ และวัสดุที่แข็งแรงเหนือกว่าในอดีตกับ Ultrabook ที่เริ่มมีให้เห็นกันแล้วทั้งพร้อมขายอย่าง Acer Aspire S3 หรือรุ่นแรกของ Ultrabook ที่เปิดราคามาแล้วอย่าง ASUS UX31 และวันนี้ก็มีอีกหนึ่งรุ่น Ultrabook มานำเสนอกันอย่าง Lenovo Ideapad U300s

ใกล้ถึงงาน Commart Thailand Summer Sale 2012 เข้าไปทุกๆ ทีแล้วนะครับ ที่จะมีการจัดขึ้นภายในวันที่ 22-25 มีนาคมนี้แล้ว แน่นอนว่าหลายๆ คนคงเก็บตังค์รอซื้อโน้ตบุ๊กเครื่องใหม่กันอย่างใจจดใจจ่อ เพราะว่ามีรุ่นใหม่ๆ ออกมา รวมไปถึงรุ่นเก่าๆ ก็ลดราคาลงไปตามกลไกตลาด

It has to be U

เลอโนโว และไมโครซอฟท์ ร่วมฉลองเดือนแห่งความรัก มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคนอินเลิฟ เพียงซื้ออัลตร้าบุ้ค โน๊ตบุ้ค IdeaPad และคอมพิวเตอร์ ออล-อิน-วัล IdeaCenter นอกจากของสมนาคุณพิเศษแล้ว หากเป็นเครื่องที่ติดตั้งMicrosoft Windows 7 ของแท้มาพร้อมกับเครื่องจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ แพคเกจท่องเที่ยวสุดหรู ที่? Muthi Maya resort เขาใหญ่ 3 วัน 2 คืน มูลค่า 40,000 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 บัตรห้องพัก Let?s See Hua Hin Al Fresco Resort? 1 คืน จำนวน 5 รางวัล และรางวัลที่ 3 บัตรรับประทานอาหารร้าน Wine I Love You มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 30 รางวัล นอกจากนี้คุณยังสามารถร่วมลงทะเบียนกิจกรรม รับเงินคืน 777 บาทกับไมโครซอฟท์ ได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ?ในโอกาสฉลองเทศกาลแห่งความรักนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่เลือกเลอโนโวเป็นมิตรแท้คู่ใจในเดือนกุมภาพันธ์ โดยทางเลอโนโวได้เตรียมของรางวัลพิเศษให้ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณที่ซื้อผลิตภัณฑ์ในตระกูล Y570 , U300s และ B Series ที่มาพร้อม Windows 7 ของแท้ เพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานในแบบ Lenovo Enhance Experience แล้ว คุณยังอาจได้สัมผัสทริปสุดประทับใจอีกด้วย ซึ่งเราร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำในการเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีและการออกแบบที่ล้ำสมัย รวมกันเป็นเอกลักษณ์ผลิตภัณฑ์ในแบบคุณต้องการ? ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นที่ www.lenovo5.com/uwin

ยังอยู่ในช่วงข่าวคราวของงาน CES 2012 ที่ในคราวนี้ทาง Lenovo ได้นำเสนอโน้ตบุ๊กที่มีความสามารถเป็นแท็บเล็ตได้ในตัวอย่าง?Lenovo IdeaPad Yoga ที่เรียกได้ว่าชื่อก็มีความน่าสนใจไม่น้อยแล้ว อีกทั้งในส่วนของตัวที่มาโชว์ในงานยังมาพร้อมกับ Windows 8 ซะด้วย เพื่อการใช้งานเป็นแท็บเล็ตได้สมบูรณ์แบบที่สุด โดยดีไซน์รวมๆ แล้วมาแนวเดียวกับ Ultrabook อย่าง U300S แบบไม่ต้องสงสัย

เป็นอีกหนึ่งกระแสในวงการโน้ตบุ๊กกับโน้ตบุ๊กสายพันธุ์ใหม่ที่เน้นความบางเบาพร้อมประสิทธิภาพ และวัสดุที่แข็งแรงเหนือกว่าในอดีตกับ Ultrabook ที่เริ่มมีให้เห็นกันแล้วทั้งพร้อมขายอย่าง Acer Aspire S3 หรือรุ่นแรกของ Ultrabook ที่เปิดราคามาแล้วอย่าง ASUS UX31 และวันนี้ก็มีอีกหนึ่งรุ่น Ultrabook มานำเสนอกันอย่าง Lenovo Ideapad U300s
หัวใจของการสร้างสรรค์ คอนเซ็ปต์สไตล์บางเฉียบ แต่แฝงด้วยพลังและประสิทธิภาพ ตอบรับทุกทุกซี่ซั่น Continue reading “Lenovo เผยคอลเลคชั่นล่าสุด โน๊ตบุ๊คบางเบากับสไตล์งามสง่าให้คุณเจิดจรัสกับแฟชั่นสุดชิค” »

เป็นครั้งแรกที่จับ Lenovo Ultrabook มาเทียบกับ Apple Macbook Air ในเรื่องของความบาง ที่เมื่อมองด้วยตาเปล่าอาจจะเห็นว่า Apple Macbook Air มีความบางที่มากกว่าด้วยการดีไซน์ออกแบบที่โค้งว้าว แต่จริงๆ แล้วต้องขอบอกว่า Lenovo Ideapad U300s มีความบางที่เหนือกว่า แน่นอนว่า 2 ตัวนี้เป็นอะไรที่เราต้องมาจับชนกันอย่างเลี่ยงเสียมิได้

เป็นที่เปิดเผยกันแล้วนะครับกับ Ultrabook ของแต่ละค่าย ที่ในปีนี้ก็จะประกอบด้วย 3 ค่ายยักษ์ใหญ่ด้วยกัน นั่นก็คือ Acer ในรุ่น Aspire 3951, Asus รุ่น UX21/UX31 และ Lenovo รุ่น Ideapad U300/U300s/U400 ที่ถือได้ว่าโดยรวมแล้วมีรูปร่างหน้าตาที่สวยหรู ซึ่งสเปกภายในก็น่าจะไม่แตกต่างกันมากนัก และในวันนี้ทางทีมงาน NBS ก็ถือโอกาสจับมาประชันเพื่อให้ได้ชมกันซักหน่อย โดยเริ่มจาก

Lenovo หนึ่งในผู้นำบริษัทด้านคอมพิวเตอร์ไอทีของโลก พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับโน้ตบุ๊กสายพันธุ์ใหม่อย่าง?Ultrabook ที่ถือได้ว่าเป็นโน้ตบุ๊กสุดบางเฉียบที่มีการอัดแน่นเทคโนโลยีมาอย่างครบครัน ซึ่งมีมาทีเดียวถึง 3 โมเดลด้วยกันกับ Lenovo Ideapad ?U300, Lenovo Ideapad U300s และ Lenovo Ideapad U400 แน่นอนว่าสำหรับ Ultrabook ของ Lenovo ที่ร่วมมือกับทาง Intel สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานเรื่องดีไซน์การออกแบบความบางและน้ำหนักเบาเพื่อพกพาสะดวกได้เป็นอย่างดี รวมถึงในด้านของประสิทธิภาพการทำงานที่สูงไม่แพ้กับเครื่องคอมพิวเตอร์พิซีทั่วไป

© Copyright - Notebookspec.com All Rights