Home » Tag » twitch

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  twitch

Average Rating

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายทอดสดการเล่นเกมแล้วนั้นน่าจะรู้จักแพลตฟอร์ม Twitch กันเป็นอย่างดีครับ โดยจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนั้น Twitch ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในการใช้งานเพื่อถ่ายทอดสดการเล่นเกม ล่าสุดเพื่อเป็นการขยายขอบเขตตลาดให้มากขึ้นกว่าเดิมนั้นทาง Twitch ได้ร่วมเป็นคู่ค้ากับทาง Streamlabs และ Intel เพื่อทำงานร่วมกับผู้ผลิต miniPC ในตลาดอย่างเช่น Shuttle, SimplyNUC, Zotac และ Acer ในการผลิต miniPC ที่รองรับ Twitch-ready ออกมาจำหน่ายโดยเฉพาะครับ

เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจทีเดียวกับการที่ Youtube แบน Account ผู้ใช้งานเนื่องจากว่าผู้นักสตรีมเกมท่านหนึ่งได้อัปโหลดคลิปวีดีโอบน Youtube แต่เนื้อหากลับกลายเป็นการเชิญชวนให้ผู้ชมไปติดตามผลงานในช่องทางอื่นที่เป็นคู่แข่งของ Youtube ซะอย่างงั้น

บางครั้งการเล่นเกมมันก็สนุกเพราะว่าเราได้เล่นเอง แต่หลายๆครั้งที่เราเล่นแล้วหัวร้อนก็อาจจะอยากได้ที่พักสายตากันบ้าง และ แน่นอนว่าเว็ปไซต์อย่าง Twitch ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ดีในการพักสายตาเพราะว่าจะมีเหล่า Streamer หลายๆ คนมาเล่นเกมให้เราดูกันโดยในวันนี้เราจะพามาแนะนำเหล่า Streamer สาวๆ ที่บอกได้เลยว่าเข้าไปดูแต่ละทีไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน จะมีช่องไหนติดตามกันได้เลยครับผม

cover

สำหรับบทความนี้จะเป็นบทความแนะนำโปรแกรมสำหรับดู Twitch.tv นะครับ ซึ่งมีหลายๆ คนมีปัญหาเกี่ยวกับการดูถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่านเว็บไซต์แล้วเกิดอาการกระตุก/แลค จนกระทั่งได้เจอกับโปรแกรมนี้เข้า ซึ่งโปรแกรมนี้มีชื่อว่า Tardsplaya

3200627-screen+shot+2017-02-27+at+15.04.24

เรียกได้ว่าในการชื้อเกมสักเกมตอนนี้แตกต่างกับเมื่อวานมาก เพราะนอก จากจะสะดวกสบาย และ ราคาที่ถูกลง แถมในตอนนี้ทาง Twitch นั้นก็ทำให้การชื้อขายเกมของเรานั้นง่ายขึ้นไปอีก โดยการที่เราสามารถชื้อเกมผ่าน Streamer ได้เลยโดยไม่ต้องไปนั่งตามหาเกมใน Steam

twitch-music-library-800x420

Twitch เว็บสตรีมมิ่งชื่อดังได้เปิดเปิดระบบเพลงผ่านสตรีมมิ่งอย่างเป็นทางการและแต่ละเพลงก็ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องตามกฎหมายหลังจาสมาชิกบางคนถูกปิดเสียงในระหว่างสตรีม  

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights