Home » Tag » TteSPORTS

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  TteSPORTS

Average Rating

TteSPORTS อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ระดับโลก เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งสุดคุ้ม Tt eSPORTS Talon Elite RGB มาพร้อมโปรพิเศษ แผ่นรองเมาส์ในราคาเพียง 690 บาท เท่านั้น ได้ทั้งเมาส์และแผ่นรองเมาส์สำหรับเกมมิ่งในราคาคุ้มๆ แบบนี้ ต้องรีบกันแล้ว

สำหรับบางคนอาจมองว่าหูฟัง (Headset) เป็นแค่ของเล่นที่ช่วยให้การเล่นเกมสนุกขึ้น แต่บางคนกลับมองว่าหูฟังเป็นสีสันของการเล่นเกม และขึ้นแท่นเป็นอันดับต้นๆ ในการเลือกซื้อด้วยซ้ำไป ส่วนหนึ่งก็เพราะเกมฮิตที่หลายคนนิยมเล่นกันอยู่นั้น หูฟังถือว่ามีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะการเช็คทิศทางของศัตรูหรือเสียงที่เกิดขึ้นจากระยะอื่น เช่นในเกม PUBG ที่มันจะช่วยคุณสามารถสังเกตสิ่งผิดปกติรอบตัวได้ ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมีผลต่อชัยชนะของคุณได้ไม่น้อยทีเดียว

Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-1

ทีมงาน NotebookSPEC ได้เก็บภาพบรรยากาศงาน Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media ที่จัดขึ้นที่ร้านอาหารชื่อดังบรรยากาศดีย่านเลียบทางด้วยรามอินทราอย่าง Waterside Resort Restaurant เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมครับผม บอกเลยว่าในงานนี้ทาง Thermaltake ก็ขนโปรดักส์ต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์แต่งคอมพิวเตอร์ และ DIY จาก Thermaltake เองรวมไปถึงอุปกรณ์เกมมิ่งจาก Ttesports และอุปกรณ์จากฝั่งโมบายอย่าง Luxa 2 ก็มีมาจัดแสดงและลองเล่นกันเยอะแยะทีเดี๋ยว ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจไปชมบรรยากาศกันได้เลยนะครับ  

TteSPORTS ผู้นำทางด้านการผลิตอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมได้ทำการเปิดตัวเมาส์ใหม่ในซีรีส์?VENTUS ambidextrous laser gaming mouse ออกมาครับ โดยดีไซน์นั้นสามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งคนที่ถนัดมือซ้ายและมือขวา โดยทาง?TteSPORTS ยืนยันว่าเมาส์ตัวนี้จะช่วยให้คุณสามารถเอาชนะในทุกเกมการแข่งขันได้อย่างแน่นอน?VENTUS ได้รับการดีไซน์ให้มีความเหมาะสมทั้งผู้ที่ใช้อุ้งมือและเล็กในการจับและคลิ๊กที่ตัวเมาส์ ไม่ว่าจะใช้มือซ้ายหรือมือขวา ส่วนเซนเซอร์เลเซอร์ที่เรียกว่า?AVAGO นั้นก็ให้ความแม่นยำในระดับ 5,700 DPI ปุ่มกดที่เรียกว่า?OMRON ก็ให้ความรู้สึกเป็นอย่างดีในการคลิ๊ก VENTUS มาพร้อมกับปุ่มที่สามารถโปรแกรมได้ถึง 7 ปุ่ม สามารถเก็บโปรไฟล์ได้มากถึง 5 โปรไฟล์ รวมแล้วก็สามารถที่จะโปรแกรมปุ่มได้ถึง 35 แบบเลยทีเดียวครับ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights