Home » Tag » Tt eSPORTS

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Tt eSPORTS

Pr_Ventus_X_RGB (1) Ventus X RGB เม้าที่จะเสริมความแม่นยำให้กับคุณด้วย Sensor แบบ Optical และความละเอียด 12,000 DPI ด้วยปัจจุบันผู้เล่นเกมส์แนว Fps ได้หันมากลับมาใช้ เม้า Sensor แบบ Optical กันเป็นส่วนมากเนื่องจากความเสถียรของ Sensor จึงทำให้ผู้พัฒนาสินค้าของ Tt eSPORTS นั้นหันกลับมาใช้ Sensor แบบ Optical Tt SPORTS Ventus X RGB นั้นยังยึดด๊ไซน์เดิม ที่เป็นเม้าทรงที่ตอบโจทย์สำหรับเหล่าเกมเมอร์แนว Fps หรือ เป็นเม้าทรงที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน แต่จุดเด่นสำคัญคือ Sensor ที่เปลี่ยนสไตล์กลับมาใช้แบบ Optical sensor เพื่อป้องกันการข้อผิดพลาดของเคอร์เซอร์ สิ่งที่เพิ่มขึ้นมาในตัวเม้า ARM BASED 32 BIT MICROCONTROLLER ที่คอยช่วยในเรื่องของการประมวลผลค่าความละเอียดของ Cursor เม้า POWERFUL 12,000 DPI และ Sensor จาก PIXART PMW-3360 OPTICAL SENSOR UP TO 12,000 DPI ที่จะเพิ่มความละเอียดให้กับตัว Ventus X RGB สามารถปรับ DPI ได้ตั้งแต่ 100 – 12000 DPI Japanse brand Omron switch ที่เป็นสวิชท์แบบ Omron จากประเทศญี่ปุ่น เนื่องจาก สวิชท์แบบ Omron นั้นมีด้วยกันหลายเกรดทาง Tt eSPORTS จึงได้ไปค้นหาสวิชท์ที่มีความทนทาน มาเพื่อรองรับการกดจริง POWERFUL CUSTOMIZATION Control Ventus X RGB มาพร้อมกันทั้งหมด 6 ปุ่ม สามารถตั้งมาโครได้ทุกปุ่มรวมถึง ปุ่มสำหรับปรับเปลี่ยน โปรไฟล์หรือเพิ่มลด DPI เม้าได้อีกด้วย RGB 16.8 ล้านสี ที่สามารถใช้งานได้ 3 Mode ด้วยกัน Static , Pulse , Spectrum running ADJUST WEIGHT SYSTEM เป็นหนึ่งสิ่งสำคัญของเม้าเลยก็ว่าได้นั้นคือ สามารถปรับเปลี่ยนน้ำหนักเม้าเพื่อเพิ่มความถนัดในการใช้งานให้มากขึ้นได้โดย ด้านใต้จะมีที่ใส่ตุ้มถ่วงน้ำหนักอยู่จำนวน 3 ช่อง สามารถถอดเข้าออกได้เพื่อความต้องการของน้ำหนัก โดยมาตรที่ทาง Tt eSPORTS ให้มาแต่ละก้อนจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 4.5 กรัม Tt  eSPORTS Ventus X RGB นั้นมากับฟังค์ชั่นเสริมมากที่ ทาง Tt eSPORTS by Thermaltake ได้ใช้ความละเมียดละมัยในการออกแบบ ซึ่ง Tt eSPORTS Ventus X RGB จะมาในราคาเพียง 1,890 บาท และ มีการรับประกันถึง 2 ปีอีกด้วย สำหรับท่านไหนที่มีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเข้าไม่ได้ที่ลิงค์ด้านล่าง https://www.facebook.com/Ttesportsthailand/ https://www.facebook.com/THEITWORKS/

DSC03732

เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมาทาง Thermaltake Thailand ได้มีการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคโนโลยีใหม่ๆ มาให้ทุกท่านได้ลองสัมผัสกันในปี 2017 ภายใต้สโลแกนในปีนี้อย่าง “Game with Your MOD” ภายในงานมีการเปิดตัวและพูดถึงผลิตภัณฑ์ครบทุกแบรนด์ทุกสายการผลิตของทาง Thermaltake Group ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่อย่าง TT Premium , Thermaltake , Tt eSPORTS, และ Luxa2

6gm45fyenrsrkygifg6kjp-650-80

Tt eSports หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เม้าส์สำหรับเล่นเกมชื่อดังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้นักเล่นเกมไม่ต้องจดจำรหัสผ่านอีกต่อไปกับเม้าส์รุ่น Black FP ที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยให้การเข้ารหัสผ่านทำได้ง่ายสะดวกขึ้นด้วยการใช้ลายนิ้วมือเป็นตัวเข้ารหัส

Tt-esports-Ventus-Z-Gaming-Mouse-3

หลังจากที่แบรนด์ Tt  eSPORTS ได้ปล่อยเม้าส์เกมมิ่งในสังกัดตัวล่าสุดอย่าง Level 10 M ไปก่อนหน้านี้แล้วเหมือนว่าจะยังไม่หยุดแค่ไหนเพราะล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยเม้าส์ตัวใหม่ออกมาในชื่อรุ่นว่า VENTUS Z ที่มาพร้อมคุณสมบัติหลักที่เน้นเกมเมอร์ได้รับความสะดวกสบายตามหลักสรีระศาสตร์สูงสุด

thumbnail_file-e254528e55ecddb829

Tt eSPORTS หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งชั้นนำได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดออกมาในชื่อรุ่นว่า LEVEL 10 M Advanced ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวราวกับว่านั่งอยู่บนรถสปอร์ตพร้อมกับคุณสมบัติหลักอันโดดเด่นที่เกมเมอร์ทุกคนต้องใฝ่ฝันหาคือเป็นเม้าส์ที่จับแล้วกระชับหรือสบายมือตอบสนองทุกการเคลื่อนไหวในการเล่นเกม

T1 eSports Black V2 gaming mouse 600 01

เมื่อไม่นานมานี้บริษัท Tt eSports(บริษัทลูกของ Thermaltake) ได้ทำการเปิดตัวเมาส์สำหรับการเล่นเกมตัวแรกของบริษัทที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือในตัวของทาง Synaptics ในชื่อรุ่นว่า "T1 eSports Black V2" ครับ เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ถูกใช้บนเมาส์รุ่นนี้นั้นเป็นรุ่น IronVeil fingerprint sensor ซึ่งถือว่านี่เป็นครั้งแรกของ Synaptics เช่นเดียวกันครับที่มีคนเลือกใช้เซ็นเซอร์ดังกล่าวตัวนี้บนอุปกรณ์ของตน

Tt eSPORTS ผู้นำทางด้านการผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์สำหรับนักเล่นเกมได้ทำการเปิดตัวเมาส์รุ่นใหม่ในซีรีส์ TALON สำหรับนักเล่นเกมที่มีราคาย่อมเยาว์ออกมาครับ โดยเมาส์ซีรีส์ TALON นี้จะมาพร้อมกันถึง 2 ตัวคือ?TALON และ?TALON Blu ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้แตกต่างกันตรงสีของไฟ LED แต่ฟีเจอร์ต่างๆ นั้นมาเหมือนกันหมดครับ ตัวเมาส์มาพร้อมกับดีไซน์โฉบเฉี่ยว ที่ทำให้เห็นว่าเมาส์สำหรับการเล่นเกม ดีไซน์หรูๆ ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงครับ

Tt eSPORTS ผู้นำทางด้านการผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์สำหรับนักเล่นเกม ได้ทำการเปิดตัวคีย์บอร์ดสำหรับเกมรุ่นใหม่ในชื่อรุ่น?CHALLENGER Prime membrane gaming ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะให้นักเล่นเกมได้ตื่นตาตื่นใจไปกับความสามารถของตัวคีย์บอร์ด โดยจากรูปลักษณ์ภาพนอกนั้นก็มีความเท่ห์อยู่ในตัวด้วยสีดำที่ดูดุดัน ตัดกับสีของไฟ LED บนตัวคีย์บอร์ดที่สามารถเลือกได้ถึง 3 สีคือ สีน้ำเงิน, สีแดง และสีม่วง ที่คุณสามารถทำการปรับความสว่างของหลอดไฟ LED ได้ทำให้มีความสะดวกเวลาใช้งานในทุกสถานการณ์

© Copyright - Notebookspec.com All Rights