Home » Tag » Tt Esport

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Tt-Esport

Average Rating

ตลาดเกมมิ่งเมาส์และ เมาส์ RGB เติบโตขึ้นทุกขณะ ผู้ผลิตส่วนใหญ่จึงมองถึงความต้องการและพฤติกรรมการใช้งานของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้งมากขึ้น เช่นเดียวกับ TteSPORT ที่เพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับเกมเมอร์ออกมามากมาย ตอบโจทย์การใช้งานของเหล่าเกมเมอร์ได้อย่างลงตัว เช่นเดียวกับ TALON ELITE RGB ซึ่งเป็นเกมมิ่งเมาส์ตัวเก่งของค่าย ที่ครั้งนี้มาพร้อมแผ่นรองเมาส์ด้วยเป็นเซ็ตคู่

TteSports แบรนด์คุณภาพจากประเทศเยอรมันนีโดยถือว่ามีจุดเด่นในเรื่อง สวิทช์ที่เป็นแบบ Mechanical อย่าง MX Cherry Switch ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสัมพัสการใช้งานรวมไปถึงความคงทนของตัว สวิทช์นั้นไม่เคยทำให้ผิดหวัง โดยในวันนี้มาพร้อมกับสุดยอด Gaming Keyboard รุ่นเล็ก สเปคครบ อย่าง Meka Pro Lite ที่มาพร้อมกับ Blue MX Cherry Switch จะเด่นสักแค่ไหนเราจะพาไปชมกันครับ

Ttesport PoseidonZX (2)

หากวันนี้การใช้งานคีย์บอร์ดที่ใช้อยู่กำลังมาถึงทางตัน เพราะข้อจำกัดในการเล่นเกม การมองหาคีย์บอร์ดดีๆ สักรุ่นหนึ่ง เพื่อใช้เล่นเกมโดยเฉพาะน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพราะการที่จะฝืนกับคีย์บอร์ดตัวเดิม ที่ตอบสนองกับเกมที่เล่นได้ไม่ดี ทั้งในเรื่องจังหวะ ตำแหน่ง น้ำหนักและการควบคุมทำไม่ได้อย่างที่คิด คีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ จะตอบโจทย์การใช้งานได้ดีที่สุด

Ttesport-talon (13)

สำหรับคนที่เป็นคอเกมและเป็นคนที่แสวงหาเครื่องมือที่ช่วยให้การเล่นเกมสนุกสนานมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอุปกรณ์อย่างเมาส์ ที่เข้ามามีบทบาทอย่างมากในการเล่นเกมปัจจุบัน ย่อมจะให้ความสำคัญในด้านของการเคลื่อนไหวและความแม่นยำ โดยเฉพาะกับเกมชูตติ้ง ที่อาศัยการเคลื่อนไหวและการให้ความแม่นยำได้สูงสุด

จ๊าบกล้วยแล้วครับพี่น้องชาว Notebook4game ทุก ๆ ท่านเมื่อ?Thermaltake ผู้ผลิตเคสและอุปกรณ์แต่ง PC Desktop ชั้นนำและยังเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับคอเกมที่รู้จักกันดีในนาม Tt Esport กัน ล่าสุดได้ปล่อย Mouse Level 10 ที่ได้การออกแบบคอนเสปเดียวกับรถ BMW โดยตัวเมส์ Level 10 ยังเป็นตัวต้นแบบอยู่ ถ้าใครรู้จัก?Thermaltake ดีจะทราบว่าทางเขาได้ผลิตเคสในซีรีย์ Level 10 ซึ่งเป็น Desktop ที่ถือว่าเป็นรุ่น Hi-End ของตัวเคสในบรรดาสินค้าของ?Thermaltake ?และล่าสุดได้ปล่อยตัวต้นแบบของ Mouse Level 10 มาให้เราได้ชมกันแล้ว งานนี้ ถ้าวางจำหน่าย คาดว่าจะได้การตอบรับที่แรงอยู่เหมือนกัน ทางฝั่งบ้านเราก็คงต้องลุ้นกันต่อไปนะครับ ^^

tt_esports_pyrrhus_01

Tt-Esport? ค่ายอุปกรณ์เกมเมอร์ที่ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้จักกันดี ล่าสุดเปิดตัว Mouse Pad ตัวใหม่ล่าสุดกับ Pyrrhus mouse pad? โดยออกมาให้เลือกใช้กันถึง 3 ขนาด ใช้งานง่ายพกพาสะดวก ด้วยคุณภาพเนื่องผ้าที่รองรับการเล่นเกมได้อย่างสะดวก ลื่น ควบคุมการใช้งานของ Mouse ได้อย่างง่ายดาย โดยขนาดจะแบ่งเป็น เล็ก / กลาง / ใหญ่ Pyrrhus mouse pad? สามารถพับเก็บได้ พร้อมเอาไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา โดยราคาการวางจำหน่ายนั้นยังไม่มีข้อมูลว่างจำหน่ายแต่คาดว่าจะมาในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน แฟน ๆ ที่กำลังตามหา Mouse Pad สำหรับเล่นเกมสักตัวรอกันหน่อยน๊า เร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน Pyrrhus mouse pad

razer-bf3-scarab-gallery1

ช่วงนี้เป็นช่วงพักผ่อนพักสมอง คาดว่าหลย ๆ คนคงเริ่มหยุดไปเที่ยวกันบ้างแล้ว วันนี้ผมมีอีกหนึ่งบทความที่จะมาแนะนำในช่วงนี้ถ้าใครกำลังอุปกรณ์เสริมอย่างแผ่นรองเมาส์สำหรับคอเกมที่จะทำให้คุณไม่พลาดในการใช้งานของตัวเกม และสามารถพกพาไปใช้งานข้างนอกได้อย่างเต็มที่ โดยงานนี้ทาง Notebook4game ได้จัด Mouse Pad 5 รุ่น ยอดฮิตสำหรับคอเกมอย่างเรา ๆ มาให้ได้ทำความรู้จักกัน Battlefield 3? Razer Scarab

© Copyright - Notebookspec.com All Rights