Home » Tag » Toughpad

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Toughpad

Panasonic_2

พานาโซนิคเปิดตัว TOUGHPAD® FZ-E1 และ FZ-X1 แท็บเล็ตแฮนด์เฮลด์หน้าจอ 5 นิ้ว  พันธุ์แกร่ง และ TOUGHBOOK® CF-54 โน้ตบุ๊คกึ่งสมบุกสมบันที่บางและเบาที่สุด ·        ครั้งแรกในประเทศไทยกับการเปิดตัว Toughpad FZ-E1 และ Toughpad FZ-X1 แท็บเล็ตแฮนด์เฮลด์ขนาดพกพาสุดสมบุกสมบันที่ผสมผสานฟังก์ชั่นที่ดีที่สุดของ คอมพิวเตอร์ขนาดพกพา สมาร์ทโฟนและเครื่องอ่านบาร์โค้ดไว้ด้วยกัน และแข็งแกร่งมากกว่าเดิม ทนทานต่อ น้ำ ฝุ่น การตกจากที่สูง พร้อมเผยโฉม Toughbook CF-54โน้ตบุ๊คกึ่งสมบุกสมบันที่บางและเบาที่สุดเท่าที่เคยมีมา ·        พานาโซนิค ประกาศเปิด “คอนฟิกเกอเรชั่น เซ็นเตอร์” แห่งแรกในภูมิภาคอาเซียน เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ พานาโซนิค ซิสเต็ม โซลูชั่น เอเชีย แปซิฟิก  นำโดย นายสาทิพย์ กองจันทรา ผู้จัดการประจำประเทศไทย ทัฟบุ๊คโซลูชั่นทีม (ขวา) เปิดตัว Toughpad FZ-E1 และ Toughpad FZ-X1 แท็บเล็ตแฮนด์เฮลด์ขนาดพกพาสุดสมบุกสมบัน พร้อมเผยโฉม Toughbook CF-54 โน้ตบุ๊คกึ่งสมบุกสมบันที่บางและเบาที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยมี คุณ ศุภลักษณ์  สัปตตั้งตระกูล, Marketing Development Manager บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในงาน

Panasonic 1

พานาโซนิคเปิดตัว TOUGHPADTM FZ-M1 แท็บเล็ต Windows 8.1 Pro หน้าจอ 7 นิ้ว?สุดสมบุกสมบัน และ TOUGHPADTM FZ-M1 Value version ครั้งแรกในประเทศไทยกับการเปิดตัว แท็บเล็ตสมบุกสมบันที่เบาสุด* บางสุด* แต่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ ใช้งานได้หลากหลาย ทนทรหด สำหรับทุกการใช้งานแบบโมบายเต็มรูปแบบ พร้อมแต่งตั้งตัวแทนช่องทางจำหน่าย (Distribution partner) อย่างเป็นทางการ เตรียมรุกตลาดแท็บเล็ตสมบุกสมบันในเมืองไทย

มาโหดจริงๆสำหรับ Panasonic ที่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนกึ่งแท็บเล็ตโคตรถึกรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Panasonic Toughpad FZ-E1 และ FZ-X1 ที่ทางผู้ผลิตบอกว่าอย่าเรียกเราว่าสมาร์ทโฟนนะต้องเรียกเราว่า "แท็บเล็ตขนาดเล็ก" มาพร้อมด้วยความคงทนแข็งสมบุกสมบัน กันกระแทก และสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก พร้อมแบตฯสุดอึดสแตนบายได้สูงถึง 1,000 ชั่วโมง และ Panasonic Toughpad FZ-E1 และ FZ-X1 ก็จะมาพร้อมด้วยสเปคดังนี้  

มากันอีกแล้วกับเครื่องสายตระกูล Toughpad จาก Panasonic เริ่มกันจากเครื่องรุ่น FZ-G1 ขนาด 10 นิ้ว ที่มาพร้อมกับระบบ Windows 8 Pro ส่วนอีกตัวนั้นจะเป็นเครื่องขนาด 7 นิ้ว JT-B1 ที่ใช้เป็นระบบ Android Ice Cream Sandwich ตามรอยรุ่นพี่ก่อนหน้าอย่างที่ใช้ระบบ Honeycomb อย่าง A1 และ B1 แน่นอนว่าขึ้นชื่อสายตระกูลนี้ ต้องมีความทนแกร่งเกินเครื่องรุ่นอื่นๆแน่นอนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐานความทนทานของกองทัพ 810G การจุ่มเครื่องลงไปในน้ำก็เป็นเรื่องเล็กๆ หน้าจอพร้อมสู้แสงมองเห็นได้แม้ยามอยู่กลางแดด และพร้อมรองรับกับปากกาเพื่อใช้งานกับแอ็พฯต่างๆ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights