Home » Tag » Toshiba Qosmio X770

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Toshiba Qosmio X770

gt683

หลังจากที่งานคอมมาร์ทนั้นเลื่อนมาแล้วเลื่อนมาอีก จนในที่สุดก็จะได้จัดกันซะทีนะครับ โดยงานนั้นจะมาในชื่อของ Commart Summer Sale 2012 ซึ่งจะจัดในช่วงของวันที่ 22 ? 25 มีนาคม 2012 ที่จะถึงในสัปดาห์หน้านี้นั่นเองครับ วันนี้ทางทีมงาน Notebook4Game ก็ได้รวบรวม Notebook ที่น่าสนใจมาให้เพื่อน ๆ เลือกสรรค์กันตามงบประมาณที่มืออยู่ในมือนะครับ โดยแต่ละช่วงราคาผมก็จะแบ่งเป็น 3 ตัวเลือก พร้อมแล้วไปชมกันเลยครับ งบไม่จำกัด เราจะไล่ตั้งแต่อันดับราคาไม่แพงจนไปถึงราคาค่อนข้างสูงเลยนะครับ ลองตัดสินใจดูเลยครับพี่น้อง msi GT683

  มีหลายครั้งที่ผมนำเสนอข่าวคราว อัพเดท Notebook สำหรับเกมเมอร์ในหลาย ๆ รุ่น โดยเฉพาะ Notebook gamer ที่เน้น Performance สูง ๆ ที่ใช้ในการแข่ง E-Sport แน่นอนว่าหลาย ๆ คน คงจะสงสัย มันจะใช้หน้าจอใหญ่ไปทำไมฟะ เครื่องหนักโครต จะซื้อไปทำไม ทั้งที่ราคาโหดโครต ๆ ก่อนอื่นเลยคงต้องยอมรับว่าตลาด Notebook ในฝั่งเกมเมอร์นั้นโตขึ้นมาก โดยเฉพาะในเมืองไทย เริ่มมีคนที่หันมาเล่นเกมแบบจริง ๆ จัง ๆ เริ่มรู้จักการใช้ Accessory สำหรับเล่นเกมมาก ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วในเมืองไทยนั้น ขนาดของ Notebook ที่ใช้กันส่วนใหญ่ หน้าจอจะเป็นขนาด 14-15 นิ้วซึ่งเป็นขนาดยอดนิยม แต่จริง ๆ แล้วนัั้นส่วนใหญ่ทั่วโลก Notebook ที่เกมเมอร์จริง ๆ ใช้เล่นกันนั้นจะมีขนาดเครื่องที่ใหญ่ หน้าจอที่อยู่ 17-18 นิ้วขึ้นไป ด้วยการออกแบบโครงสร้างข้างในที่เน้น Hardware สำหรับเล่นเกมเป็นหลักดังนั้น CPU และชิบกราฟฟิก นั้นก็แรงตามไปด้วย ตัวเครื่องจำเป็นต้องใหญ่ และมีระบบระบายความร้อนที่ดี ส่วนใหญ่คนที่ใช้ Notebook สำหรับเกมเมอร์นัน้จะไม่ค่อยย้ายไปไหนเท่าไรนัก และอีกมุมหนึ่งคือเขาต้องการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่จบเสร็จในตัว สามารถเล่นเกมแรง ๆ ได้ โดยไม่ต้องต่อสายไรให้ยุ่งยากเหมือนกับ Desktop PC ซึ่งแน่นอนว่าตลาดเกมเมอร์ในเมืองไทย อาจจะยังไม่คุ้นเคยนัก สำหรับเพื่อนชาว Notebook4game จะเห็นว่าในตลาดเมืองไทย Noetbook สำหรับเกมเมอร์ที่ออกแบบสำหรับเล่นเกมจริง ๆ รุ่นที่น่าสนใจ และถือว่าเป็น Notebook สำหรับคอเกมจริง ๆ นั้น ได้แก่

vs1

  ดวลกันหมัดต่อหมด เอากันให้ทะลุมิติไปข้างกับ Notebook สะใจคอเกมระหว่าง HP ENVY-17 (3D) ปะทะ Qosmio X770 ด้วยเทรน Notebook 3 มิติ โดยการชนกันในครั้งนี้ผมจะแยกประเภทการเปรียบเทียบในด้านต่าง ๆ ตัั้งแต่ ระบบแว่น , วัสดุตัวเครื่อง , การออกแบบแบบพื้นฐาน,ความสะดวกในการใช้งาน,หน้าจอ,ระบบเสียง,Port การใช้งาน,ประสิทธิภาพในด้าน Hardware , น้ำหนัก และราคา งานนี้ผมจะมาวิเคราะห์กันแบบจุดต่อจุดเลยว่าจะเป็นอย่างไร Spec เครื่อง ::

พี่น้องครับ อย่างที่ทราบ ๆ กันนะครับว่า งาน Commart X?Gen 2011 กลับมาอีกแล้วสำหรับ Them ในงานนี้ก็จะเน้นนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เอามาโชว์ด้วย และที่สำคัญงานนี้เค้าเน้นขาย Notebook ครับ ใครที่มีอารมณ์กับงาน Commart Cemart ที่ผ่านมา มาปลดปล่อยกันในงานนี้ได้เลยครับ ผมฟันธงว่าลดกระจายแน่นอน ของแถมอีกด้วยต้องเยอะแน่ ๆ อีกทั้งยังมี Notebook ที่ออกมาใหม่ ๆ มาขายด้วย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าการ์ดจอใหม่ ๆ หรือจะเป็นซีพียูมาแรงอย่าง AMD APU A-Series ครับ เพื่อน ๆ ที่ยังจะเลือกซื้อไม่ถูก วันนี้ผมขออนุญาติมาไกด์ไลน์ให้ท่าน ๆ หน่อยแล้วกัน หวังว่าจะเป็นประโยชน์นะครับ เราจะเป็นบทความเป็น 3 Part นะครับ เป็น งบไม่จำกัด, งบกลาง ๆ, งบประหยัดครับ ติดตามกันด้วยนะครับ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights