Home » Tag » tomb raider

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  tomb raider

Average Rating

เป็นความร่วมมือระหว่าง NVIDIA กับ Square Enix , Eidos Montreal , Crystal Dynamics และ Nixxes Software ที่ต้องการให้ประสิทธิภาพกราฟิกเกมทำงานได้ดีขึ้นด้วยการประกาศว่าเกมใหม่ Shadow of the Tomb Raider จะสนับสนุนการ Optimize กราฟิกการ์ดของ NVIDIA อย่างเป็นทางการ

ได้มีข้อมูลหลุดชิ้นโตเกี่ยวกับเกม Tomb Raider ภาคใหม่ออกมาซะแล้วครับกับการเผยโฉมทีเซอร์ตัวอย่างแรกซึ่งในภาคนี้จะใช้ชื่อว่า Shadow of the Tomb Raider โดยจะวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนกันยายนปี 2018 นี้!

อาจจะเป็นการต้อนรับ Tomb Raider ฉบับภาพยนตร์ที่กำลังฉายอยู่ ณ ตอนนี้ก็เป็นได้นะครับเพราะล่าสุด Realtech VR ได้ประกาศว่าจะนำเกม Tomb Raider ภาค 1 ถึง 3 มา Remaster ปรับกราฟิกความละเอียดใหม่และระบบการควบคมโดยจะลงบน Steam ให้แฟน ๆ ได้เล่นกันอีกครั้ง

Tomb Raider เป็นเกมแนวผจญภัยล่าสมบัติที่มีอายุอานามค่อนข้างมากแล้วแต่มันก็ยังถูกพัฒนาเรื่อยมาจนถึงปัจจุบันเรียกได้ว่าเห็น Lara Croft รูปร่างทรงเหลี่ยมโพลีกอนไปจนถึงรูปร่างแบบสมจริงเหมือนมนุษย์มากขึ้นซึ่งก็แน่นอนว่าซีรี่ส์เกม Tomb Raider มีหลายภาคนับไม่ถ้วน

ลบภาพกราฟิกแบบเหลี่ยม ๆ แบบสมัยก่อนไปได้เลยเมื่อมีแฟนเกมกลุ่มหนึ่งได้หยิบ Tomb Raider 2 มาปัดฝุ่นพัฒนาใหม่บนเอ็นจิ้น Unreal Engine 4 ที่มาพร้อมกับภาพอันงดงามโดยได้ปล่อยวีดีโอเดโมออกมาให้รับชมพร้อมกับปล่อยให้ดาวน์โหลดได้แล้ว

GANSRGeJnTNfxawx6uSkQT-650-80

เป็นโปรเจ็กต์ Open Source ที่ผู้เล่นเกมเก่าหรือสาวก Tomb Raider น่าจะชื่นชอบกันไม่น้อยเลยล่ะครับกับโปรเจ็กต์เกมที่ชื่อ OpenLara กับการเปิดให้เล่นเกม Tomb Raider ฉบับปี 1996 ได้บนเว็บเบราเซอร์ได้เลยโดยไม่เสียเงิน

tm2

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์หลังจากก่อนหน้านี้ก็มี Assassin's Creed และ Warcraft ไปแล้วและถึงแม้ว่าข่าวคราวของ Tomb Raider จะดูเงียบเหงาไปบ้างแต่ล่าสุดก็มีการอัปเดตครั้งใหญ่แล้วครับด้วยการปล่อยภาพชุดแรกออกมาพร้อมกับเผยเนื้อเรื่องหลักออกมาด้วยโดยจะอ้างอิงเรื่องราวจากเกมในเวอร์ชั่น 2013

tr

หากย้อนไปในปี 1999 เกม Tomb Raider 4: The Last Revelation ได้ออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นเกมภาค 4 ของตระกูล Tomb Raider ถ้าใครทันยุคนั้นก็จะพบว่าเกม ๆ นี้ก็มอบความสนุกได้พอควรทีเดียวและแม้เกมจะเก่าหลายสิบปีแต่ก็ได้มีแฟนคลับเกมนี้เริ่มโครงการคืนชีพขึ้นมาอีกครั้งในปี 2016

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ tomb raider

[Special] 5 เหตุผลที่ทำให้เกม Tomb Raider ฉบับรีบูทประสบความสำเร็จและเป็นมากกว่าเกมผจญภัย

24
Jan 2017
530 day ago
หากย้อนไปในปี 2013 เกม Tomb Raider ก็ได้ถูกปลุกชีพรีบูทเรื่องราวทั้งหมดโดยทีมงาน Crystal Dynamics ซึ่งครั้งหลาย ๆ คนที่ได้เห็นตัวเกมก็อาจจะคิดว่ามันคงไม่ดีไปกว่าภาคเดิม ๆ ก่อนหน้านั้นเท่าไหร่นักแต่ผลลัพธ์
10 Jan 2017 - AZM
  0 Comments

[Tomb Raider] หลุด!! ชื่อเกมภาคใหม่ “บนรถไฟฟ้า” ที่อาจจะมาในชื่อว่า Shadow of Tomb Raider

23
Nov 2016
599 day ago
มีข่าวคราวเกี่ยวกับ Tomb Raider ออกมาแล้วแม้ว่าจะไม่ใช่ข่าวสารที่เกี่ยวกับภาคล่าสุดอย่าง Rise of the Tomb Raider แต่เป็นข่าวภาคใหม่เมื่อมีข้อมูลหลุดออกมาแล้วว่ามีการเปิดเผยชื่อ Tomb Raider ภาคใหม่ออกมาแล้วครับ
2 Nov 2016 - AZM
  0 Comments

[Battle] เปรียบเทียบรายละเอียด Tomb Raider 4K Ultra HD แบบฉากต่อฉาก ระหว่าง PS4 Pro และ PC

22
Sep 2016
643 day ago
พบกับความแรงขึ้นอีกระดับกับ PS4 PRO ด้วยประสิทธิภาพที่สูงในรหัสตัวพัฒนา “CUH-7000” อัพเกรดหน่วยประมวลผลกราฟฟิกให้มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น เร็ว และแรงขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังรองรับความละเอียดแบบ 4K อีกด้วย โดยมีความจุเริ่มต้นของเครื่องที่ 1 TB ซึ่งแน่นอ
18 Sep 2016 - clubnotebook
  0 Comments

[Game 2016] เมื่อ ลาร่า ครอฟท์ ต้องปะทะฝูงซอมบี้ ใน DLC ใหม่ของ Rise of the Tomb Raider ฉลอง 20 ปี

21
Aug 2016
669 day ago
ลาร่า ครอฟท์ สาวสวยคนนี้การันตีได้ในเรื่องของความมันส์ กับเกม Tomb Raider ที่เชื่อว่าทุกคนที่เป็นเกมเมอร์นั้นรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะมีอายุกว่า 20 ปีทีเดียว โดยตัวแอดมินโป้งเองก็เล่นตั้งแต่สมัยเครื่อง PlayStation 1 ในยุคที่นมแหลมๆ อยู่ ซึ่ง
24 Aug 2016 - AdminPong_NBS
  1 Comments

[Rise of the Tomb Raider] “Cold Darkness Awakened” ตัวเสริมใหม่!!! เอาชีวิตรอดจากมนุษย์กลายพันธ์ุ

20
Mar 2016
815 day ago
Rise of the Tomb Raider ก็ได้วางจำหน่ายไปเมื่อเดือนมกราคมแล้วซึ่งหลังจากนั้นก็มี DLC มาเสริมอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น DLC Baba Yaga ที่ปล่อยให้เล่นไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแต่ล่าสุดในช่วงปลายเดือนมีนาคม
31 Mar 2016 - AZM
  0 Comments

[Game] Rise of the Tomb Raider ออกแพทช์อัพเดทรองรับ DirectX 12 แล้วพร้อมภาพเปรียบเทียบ

19
Mar 2016
831 day ago
ก็เป็นที่ทราบกันก่อนหน้านี้แล้วว่าเกม Rise of the Tomb Raider ฉบับ PC จะมีการรองรับตัว DirectX 12 เพื่อตอบสนองประสบการณ์การเล่นเกมแบบใหม่ซึ่งล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาได้ปล่อยแพทช์อัพเดทออกมาแล้วโดยรายละเอียดของแพทช์นี้ก็คือการรองร
15 Mar 2016 - AZM
  0 Comments

[News] มาดูกราฟิกจาก Rise of the Tomb Raider เวอร์ชั่น PC ที่ FPS 60 ว่าจะสวยงามมากแค่ไหนกัน

18
Feb 2016
871 day ago
Rise of the Tomb Raider เกมดังสุด Exclusive จาก Xbox ที่ได้มีการพอร์ทลงบน PC กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งการพัฒนาลงบน PC ในครั้งนี้ย่อมมีความแตกต่างจากแพลตฟอร์มคอนโซลอย่างแน่นอน
4 Feb 2016 - AZM
  3 Comments

[Game Review] Rise of the Tomb Raider การผจญภัยครั้งใหม่ ที่ทรหดสู้ชีวิตมากขึ้นกว่าเดิม

17
Feb 2016
872 day ago
หลังจากปล่อยให้ชาวเครื่องเล่น Xbox ได้เล่นกันไปก่อนหน้านี้แล้วและปล่อยให้ชาว PC รอคอยจนเหงือกแห้งไปหลายเดือนจนล่าสุด Rise of the Tomb Raider ก็ได้ส่งตรงลงแพลตฟอร์ม PC กันเสียทีและการมาลงในแพลตฟอร์ม PC
3 Feb 2016 - AZM
  0 Comments

[Special] รวม 16 เกม PC ที่ถูกให้ความสำคัญมากที่สุดตลอดกาลและยังเป็นที่พูดถึงกันจนถึงทุกวันนี้

16
Jan 2016
884 day ago
ในบรรดาเกม PC ทั้งหมดทั้งมวลการที่ได้เป็นเกมที่ถูกผู้เล่นให้ความสนใจให้ความสำคัญนั้นถือว่าเป็นเหมือนรางวัลทางใจที่ผู้พัฒนาจะได้มีกำลังใจพัฒนาต่อไปแม้ว่าเกม ๆ นั้นจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ใช่ว่าเกม
22 Jan 2016 - AZM
  5 Comments

เผยสเปคขั้นต่ำของ Rise of the Tomb Raider พร้อมภาพ Screenshots ใหม่และวันวางจำหน่าย

15
Jan 2016
900 day ago
หลังจากให้ชาวคอนโซลได้สัมผัสความมันส์ของ Rise of the Tomb Raider ไปแล้วก็มาถึงทีของชาว PC กันบ้างที่จะได้เล่นกันแล้วซึ่งทาง Square Enix ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลบางส่วนของ Rise of the Tomb Raider
6 Jan 2016 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights