Home » Tag » Tom Clancy's: The Division

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Tom Clancy's: The Division

dfree

มันมาอีกครั้งแล้วกับการเปิดให้เล่นฟรีของ The Division ซึ่งคราวนี้ Ubisoft ก็ใจดีจัดหนักให้เล่นฟรีในทุกแพลตฟอร์ม PS4 , Xbox One , PC ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคมไปจนถึง 7 พฤษภาคมเล่นกันยาว ๆ กันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไปเลยครับ

divi

Ubisoft ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่าง DLC หลักตัวใหม่ลำดับที่สาม (ตัวสุดท้าย) ออกมาเรียกน้ำย่อยแล้วในชื่อว่า The Division: Last Stand ที่จะให้ผู้เล่นได้เตรียมพร้อมรับมือศึกสงครามครั้งใหม่ที่จะเพิ่มดีกรีความมันส์มากกว่าเดิม

Q3N9Be-lmXUh.878x0.Z-Z96KYq

การ Benchmarks มักจะทำกับเกมที่ใช้กราฟิกโหด ๆ หรือใช้ทรัพยากรเครื่องจำนวนมากโดยในปี 2016 เกมที่เน้นกราฟิกอย่าง The Division ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเพราะก่อนที่ตัวเกมจะออกมาก็มีการเปรียบเทียบกราฟิกระหว่างคอนโซลกับ PC หรือข่าวคราวเรื่องกราฟิกดรอปลงในเวอร์ชั่น PC และในวันนี้ก็เลยมีการทดสอบกันให้รู้ชัดกันไปเลยว่า The Division จะแสดงผลได้ดีขนาดไหนบนกราฟิกการ์ดจากค่าย Nvidia และ AMD

Tom-Clancys-The-Division-HD-Wallpaper

ซีรี่ส์เกมตระกูล Tom Clancy's ก็ถือกำเนิดมานานมากซึ่งจะเป็นเกมแนวทหารหรือสงครามโดยจะอ้างอิงเหตุการณ์จากนวนิยายของคุณ Tom Clancy มาดัดแปลงเป็นเกมมากมายตั้งแต่ Splinter Cell , Rainbow Six จนกระทั่งล่าสุดก็คือ The Division ที่มาในแนวเกมออนไลน์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตตลอดเวลามีเรื่องราวเกี่ยวกับอาวุธเชื้อโรคแพร่ระบาดในเมืองแมนฮัทตันและสถานที่ที่เรียกกันว่า Dark Zone ที่เป็นเขตสุดอันตรายที่ Ubisoft โฆษณาว่าสามารถสังหารพวกเดียวกันได้ด้วยซึ่งเราจะมารีวิวกันว่า The Division จะทำได้ดีเจ๋งกว่าเกมอื่น ๆ ในตระกูล Tom Clancy's หรือไม่

2 (1)

ปลดปล่อยความเป็นเกมเมอร์ไปกับโน๊ตบุ๊ค ASUS ROG รับฟรี! เกม Tom Clancy’s The Division เพื่อให้เกมเมอร์ได้สัมผัสกับอรรถรสของการเล่นเกมขั้นสุดยอดไปกับโน๊ตบุ๊คในตระกูล ROG เอซุสได้จับมือกับ NVIDIA มอบเกมล่าสุดในซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Tom Clancy’s The Division ฟรี ให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊คในซีรีส์ ROG ของเรา เพื่อให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์การเล่นเกมชั้นยอด จากฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงได้อย่างไร้ขีดจำกัด

56a

NVIDIA เตรียมแจกเกมในโปรโมชั่น GeForce GTX Bundle เร็วๆนี้ โดยเกมที่แจกครั้งนี้ ก็คือ Tom Clancy's The Division นั่นเอง ซึ่งโปรโมชั่นนี้ครอบคลุมผู้ที่ซื้อการ์ดจอใหม่ตั้งแต่ NVIDIA GeForce GTX 970, GeForce GTX 980, GeForce GTX 980 Ti และโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งที่ติดตั้ง GeForce GTX 970M และ GTX 980M เป็นต้นไป  

tom-clancys-the-division-listing-thumb-01-ps4-us-15jun15

ข้อมูลที่ชาว PC และ Notebook ต่างเฝ้ารอก็ได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้วกับสเปคความต้องการขั้นต่ำและขั้นแนะนำของ Tom Clancy's: The Division ที่เผยโดย Ubisoft อย่างเป็นทางการมาพร้อมกับสเปคที่สูงกว่ามาตรฐานนิดหนึ่งถ้าหากจะเล่นเอาลื่นครับ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights