Home » Tag » Tokyo Game Show

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Tokyo Game Show

Average Rating

สำหรับงาน Tokyo Game Show 2017 : Reality Unlocked นอกจากจะเป็นงานจัดแสดงเกี่ยวกัยเกมโดยเฉพาะแล้ว ก็ยังมีผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ต่างๆ สำหรับการเล่นเกมมาจัดบูธในงานนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งทาง MSI เองก็ได้ออกมาเปิดบูธกับเค้าด้วย ในธีม Next Gaming Dimension โดยในบูธเองก็มีการโชว์สินค้าตัวใหม่ๆ มาเพียบ ทั้งเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค, PC Desktop และ เกมมิ่งเกียร์ จะมีอะไรบ้างไปดูในบทความกันได้เลยครับ

ในช่วงปลายเดือนกันยายนก็เป็นช่วงเวลาของเทศกาลงานมหกรรมเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งนั่นก็คืองาน Tokyo Game Show ที่ใครต่อใครหลายคนอยากจะไปสัมผัสกันในงาน ไม่ว่าจะเป็นคนญี่ปุ่นเองหรือสื่อจากต่างชาติก็พากันมาอย่างล้นหลามกันทุกปี โดยงาน Tokyo Game Show 2017 ปีนี้ ใช้ชื่อธีมงานว่า Reality Unlocked ซึ่งเน้นโชว์นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างพวกเกมแนว VR บอกเลยว่าในปี 2018 ที่กำลังจะมาถึงนี้จะเป็นยุคทองของเกม VR แน่นอน (มีเกม VR 18+ ด้วยนะอย่างเด็ด) Live Tokyo Game Show 2017 Part 1Live Tokyo Game Show 2017 Part 2ตัวงานจะจัดตั้งแต่วันที่ 21-24 กันยายน 2017 โดยวันที่ 21-22 จะให้เฉพาะสื่อเท่านั้นที่เข้าได้ ซึ่งในตอนแรกทีมงานคิดว่าจะไม่ค่อยมีคนเท่าไรแต่ก็ต้องคิดผิด เพราะ คนมาอย่างเยอะ ทั้งชาวต่างชาติและคนญี่ปุ่นเอง ต่างมากันอย่างล้นหลาม ตั้งแต่นั่งรถไฟฟ้าเดินทางมาละอัดกันเป็นปลากระป๋องก็ไม่ปาน สมกับเป็นงานระดับโลกจริงๆ (แต่บางบูธห้ามถ่ายภาพถ่ายวิดีโอ หากอยากดูเต็มๆ ดูได้ในคลิปด้านบนได้เลยครับ)

13-0

ในช่วงกลางเดือนกันยายนก็เป็นช่วงเวลาของเทศกาลงานเกมของฝั่งประเทศญี่ปุ่นครับที่มีชื่อว่า Tokyo Game Show 2016 นั่นเองซึ่งเป็นงานมหกรรมรวมเกมชื่อดังที่เตรียมวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้ที่ขนมาประชาสัมพันธ์กันเพียบไม่ว่าจะเป็น Resident Evil 7 , Mafia 3 , Final Fantasy XV และอื่น ๆ อีกมากมาย

สวัสดีครับชาว Notebook4game ทุกคนพบกันอีกแล้วในวันสุดสัปดาห์แบบนี้ วันหยุดแบบสบาย ๆ แบบชิว ๆ วันนี้ผมมีภาพเก็บตกงานเทศกาลเกมที่ถือว่าเป็นสุดยอดระดับโลกเลยทีเดียวกับ Tokyo Game Show ที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งถือว่าเป็นงานเกมที่รวมเกมหลากหลายประเถท ไม่ว่าจะเกม คอนโซล,PC, และเกมตู้? ถ้ายังจำกันได้ผมเคยนำเสนอภาพบรรยกาศงานไปแล้วเมื่อครั้งก่อน เราดูกันต่อเลยดีกว่ครับว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

© Copyright - Notebookspec.com All Rights