Home » Tag » Titanfall

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Titanfall

Average Rating

ttf

ก็ถือว่ารอไม่นานนักครับสำหรับ DLC ตัวแรกของ Titanfall 2 ซึ่งทาง Respawn ได้ออกมาประกาศแล้วว่าจะปล่อย DLC ในช่วงสิ้นเดือน 30 พฤศจิกายน นี้พร้อมกับสิ่งที่อยู่ภายในก็น่าจะถูกใจแฟน ๆ กันพอสมควรเพราะจะเป็นการปล่อยแผนที่ Multiplayer กันแบบฟรี ๆ

phpxamlim

Respawn Entertainment’s ร่วมกับ EA ได้ปล่อยตัวอย่าง Teaser แรกของเกมแอ็คชั่นหุ่นยนต์สุดมันส์ที่หลาย ๆ คนรอคอยออกมาแล้วกับเกม Titanfall 2 พร้อมกับเผยวันวางจำหน่ายเกมที่คาดว่าน่าจะเป็นช่วงปลายปี 2016 นี้ครับ

titanfall2-640x0

เป็นการประกาศข่าวดีกันข้ามปีกันเลยทีเดียวครับเมื่อทาง Electronic Arts หรือ EA ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ชั้นนำได้ออกมาเผยข้อมูลว่า Mass Effect , Titanfall และ Battlefield ภาคใหม่นั้นกำลังพัฒนาและวางจำหน่ายแน่นอนในช่วงกลางปี 2017

24457-7cba1466

เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับคอเกมบนมือถือนะครับเพราะล่าสุดทาง Respawn Entertainment บริษัทแกนนำพัฒนาเกม Titanfall ร่วมกับ Nexon บริษัทผู้ผลิตเกมมือถือชื่อดังได้ออกมาประกาศว่าเกม Titanfall ภาคใหม่นี้จะถูกพัฒนาลงบนโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตแถมยังจะเปิดให้เล่นฟรีอีกด้วยครับ

2451774-titanfall_screen_5.0.0

Respawn Entertainment ทีมพัฒนาเกม Titanfall เผยข้อมูลเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับภาคต่อของเกมนี้ว่าอาจจะมีการพัฒนาในส่วนของโหมดเนื้อเรื่องหลักรวมไปถึงอาวุธใหม่ๆแต่ว่าพวกเขาจะให้ความสำคัญเรื่องความคิดเห็นของผู้เล่นมากกว่า

titanfall2014game-hd

เมื่อผู้ก่อตั้งทีมพัฒนา Vince Zampella ได้เผยข้อมูลว่าเกม Titanfall 2 จะออกมามาให้แฟนๆได้เล่นแน่นอนซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงระหว่างพัฒนาและจะลงบนแพลตฟอร์มคอนโซลและ PC

titanfall2

แม้ว่าทาง Respawn Entertainment ยังไม่ได้มีอะไรออกมาเกี่ยวกับ single-player mode สำหรับเกม Titanfall ในอนาคต ตอนนี้ได้มีคอมเม้นต์ใหม่จากผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทนาย Vince Zampella และผู้บริหารอย่าง Steve Fukuda ที่กล่าวว่ามันไม่น่าจะเกิดขึ้น โดยจากการให้สัมภาษณ์ ทั้งสองคนกล่าวว่า การทำให้ Titanfall มีโหมด Single Player มันออกจะขัดกับความเป็นเอกลักษณ์ของเกมนี้ ?single-player campaign เหรอ?? Zampella กล่าว ?ผมคิดว่าผมก็ชอบไอเดียนี้อยู่ มันไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย มันควรที่จะถูกทำลง แต่ ณ ตอนนี้คือ มันไม่ใช่ มันให้อารมณ์เหมือนเราเดินถอยหลังกันมากกว่า? Fukuda กล่าวคล้ายๆ กันว่า ?สำหรับผมมันเหมือนกับเราก้าวถอยหลังเลยล่ะ ในการทำ single-player campaign ให้ Titanfall? ในรายงานฉบับก่อนหน้านี้รายงานว่าแท้จริงแล้วทาง Respawn เคยมีตัว prototype ของ Titanfall แบบ single-player campaign อย่างไรก็ดี Fukuda กล่าวว่าต่อมาทางทีมพัฒนาได้มีการเปลี่ยนใจครั้งใหญ่ที่พวกเขาต้องการให้ Titanfall กลายเป็น online-focused campaign multiplayer mode เท่านั้น จากการวิเคราะห์การให้สัมภาษณ์ของ Zampella เราพอจะรู้ว่าเขาเองรู้สึกพอใจอย่างมากกับ Titanfall ในแบบ Online mode แต่ในขณะเดียวกันเขาเองก็เข้าใจว่า ผู้เล่นบางส่วนจะพลาดที่จะซึบซัมเนื้อเรื่องของเกม เพราะพวกเขาโฟกัสในการต่อสู้มากเกินไป โดยในแบบ multiplayer นั้น แน่นอว่ามันจะมีช่วงให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปเพื่อที่จะมีส่วนร่วมในเนื้อเรื่องได้ แต่มันไม่เหมือนกับ single player ที่เราสามารถบล็อกผู้เล่นให้อยู่กับเนื้อเรื่องโดยการทำเป็นคล้ายๆ คัทซีนได้ แต่ในแบบ multiplayer คุณจะไปทำแบบนั้นไม่ได้ 930.0x524.0
titanfall_game_update.0_cinema_960.0 การอัพเดทนี้จะมีในเกมในรูปแบบ Xbox One, Xbox 360 และ Windows PC และ Featured Game Modes playlist จะถูกใส่ไว้ใน playlist rotation และก็จะหวุนวนอยู่ในโหมดเป็นระยะๆ ใน playlist แรก จะมีโหมดใหม่ที่ชื่อ Marked For Death ที่ผู้เล่นทุกๆ คนในทีมจะถูกมาร์คไว้เป็นเป้าหมาย ผู้เล่นจะต้องกำจัดศัตรูและปกป้องมาร์คจองเพื่อนร่วมทีมไปพร้อมๆ กัน ผู้เล่นยังสามารถเข้าถึง 14 Burn Cards ใหม่ ที่จะเพิ่มอาวุธและความสามารถใหม่ๆ ให้แก Titan การ์ดเหล่านี้จะไม่สูญหายไปเมื่อ Pilot ตาย แต่จะหายไปเมื่อคุณตายขณะเป็น Titan โดย Titan ที่ถือ Burn Cards จะถูกไฮไลท์เป็นตัวสีส้มๆ ไว้ และพวกที่ active การ์ดแล้ว จะถูกมาร์คไว้บน HUD และนอกจากนี้ Burn Cards ยังจะมี overflow protection feature ที่จะปกป้องผู้เล่นจากการเสียโอกาสในการได้ rare burn cards เมื่อ deck ของพวกเขาเต็มแล้ว เพราะตอนนี้ Burn Cards ของผู้เล่นสามารถที่จะเกินความจุขั้นต่ำของ deck ได้ แต่ว่าตอนที่จะใช้ Burn Cards นั้นๆ ผู้เล่นจะต้องทิ้งการ์ดและทำให้ deck กลับไปอยู่ในระดับที่ไม่เกินความจุซะก่อน สรุปง่ายๆ ก็คือ เราสามารถเก็บ Burn Cards มาไว้เรื่อยๆ แบบเกินความจุ deck ได้ แต่เวลาเราจะใช้เราต้องทำให้มันไม่เกิน นอกจากนี้ ความจุ deck สูงสุดยังถูกเปลี่ยนจาก 26 เป็น 46 และนอกจากนี้ Matchmaking ยังถูกพัฒนาขึ้นด้วย ที่มา: Polygon

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Titanfall

จัดด่วน! Titanfall, Battlefield 4 และเกมส์เจ๋งๆ ใน Origin ลดมากสูงสุดถึง 70%

19
Jun 2014
1167 day ago
Origin ก็เปรียบเสมือนเป็น Steam หรือหน้าร้านจำหน่ายเกมส์หรือคอนเทนต์ดิจิตอลของ EA ที่ล่าสุดก็ได้ประกาศขอบคุณผู้เล่นด้วยการลดราคาเกมส์ยอดนิยมและเกมบิ๊กเนมสูงสุดถึง 70% ซึ่งเกมต่างๆ
11 Jun 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

แฟน Titanfall สุดเจ๋ง ทำปืนไรเฟิลในเกมออกมาในแบบเลโก้!

18
Jun 2014
1173 day ago
Nick Jensen (เขาใช้ชื่อว่า Nick Brick ใน YouTube) คือซุปเปอร์แฟนคลับของทั้ง Titanfall และ เลโก้ทำให้เขารวมเอาความคลั้งไคล้ในทั้งสองอย่างนี้มาไว้ในหนึ่งโปรเจค นั่นคือการประกอบปืน Kraber-AP Rifle
6 Jun 2014 - Laem
  0 Comments

PS4 ยอดขายเหนือ Xbox One ในอเมริกา โดย Titanfall ครองตำแหน่งเกมยอดขายอันดับ 1

17
May 2014
1188 day ago
กว่าสี่เดือนมาแล้วนับแต่วางขาย PlayStation 4 ครองแชมป์ top-selling ของแพลตฟอร์มการเล่นวีดีโอเกม ตามมาด้วย Xbox One (ที่ขายได้ 5 ล้านเครื่อง) ข้อมูลจาก NPD Group วันนี้
21 May 2014 - Laem
  0 Comments

ดูการพัฒนาของ Titanfall DLC แผนที่ใหม่ “Swampland” ผ่านวีดีโอ

16
May 2014
1197 day ago
ใน mappack ชุดแรกของ Titanfall มันมี map หนึ่งที่เป็นฉากของหนองน้ำ และตามข้อมูลจาก blog และวีดีโอจากทีมผู้พัฒนาของ Respawn Entertainment map นี้ใช้เวลาสร้างเป็นปีๆ เลยทีเดียว
12 May 2014 - Laem
  0 Comments

กว่าจะได้มาซึ่งชื่อ “TITANFALL” เกม FPS แนวใหม่ ที่กำลังได้รับความนิยม

15
Apr 2014
1218 day ago
ในช่วงต้นปี 2012 ทาง Respawn Entertainment ได้ติดต่อไปยัง Sony เกี่ยวกับการที่พวกเขาอยากจะลงเกมใหม่ ซึ่งก็คือ Titanfall (แต่ตอนนั้นมันมีชื่อที่เรียกกัน
21 Apr 2014 - Laem
  1 Comments

TITANFALL จะเพิ่มการอัพเดทเกมให้บ่อยยิ่งขึ้น

14
Apr 2014
1223 day ago
Respawn Entertainment ได้ออกมาประกาศว่าจะพยายามอัพเดทเกม multiplayer Shooter อย่าง TITANFALL ให้บ่อยยิ่งขึ้น เพื่อให้เกมออกมาสมบูรณ์มาก
16 Apr 2014 - Laem
  0 Comments

เปรียบเทียบกราฟฟิคเกม TITANFALL ของทั้งสามแพลตฟอร์ม(Xbox 360, Xbox One, PC)

13
Apr 2014
1228 day ago
ในที่สุด TitanFall ของเราก็ลงครบทุกแพลตฟอร์มแล้วนะครับ ซึ่งได้แก่ Xbox 360, Xbox One และ PC แน่นอนครับว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลกเลยหากจะมีคนถามว่า
11 Apr 2014 - Laem
  1 Comments

โฉมแรกของ Titanfall ในเครื่องคอนโซล Xbox 360 ได้คะแนน 9 เต็ม 10

12
Apr 2014
1229 day ago
วีดีโอที่คุณเห็นไปข้างบนนั้น คือวีดีโอเรียกน้ำย่อยของเกม Titanfall เวอร์ชั่น Xbox 360 Blueprint Games สตูดิโอเบื้องหลังของเกมเวอร์ชั่น 360 ได้ยืนยัน
10 Apr 2014 - Laem
  0 Comments

Titanfall บน PC จะรองรับความละเอียดระดับ Ultra HD 4K เร็วๆ นี้ ถ้ามีเครื่องที่แรงพอ

11
Mar 2014
1245 day ago
ต้องบอกว่าเป็นเกม FPS Online ที่มาแรงมากจริงๆ ในตอนนี้สำหรับ Titanfall ครับ และพิเศษสำหรับท่านที่เล่นบนเวอร์ชัน PC เพราะในเร็วๆ นี้ตัวเกมจะอัพเดทให้รองรับกับ
25 Mar 2014 - EDDY
  2 Comments

ข่าวหลุด Titanfall ภาคต่อจะไม่ลงให้เฉพาะเครื่องของ Microsoft เท่านั้น

10
Mar 2014
1245 day ago
Titanfall บน Xbox One นั้นถือว่าประสบความสำเร็จสูงมากครับ ซึ่งตอนนี้ผู้ใช้งาน Xbox 360 ก็ยังคงรอคอยอยู่ ทั้งนี้ Titanfall เป็นเกม exclusive สำหรับ Microsoft เท่านั้น
25 Mar 2014 - EDDY
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights