Home » Tag » the witcher

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  the witcher

Average Rating

เกม The Witcher เป็นเกมที่ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกมากโดยเฉพาะภาคล่าสุดอย่างภาคที่ 3 ที่ได้รับรางวัล Game of the Year ไปครองและจากความสำเร็จที่ล้นหลามการทำภาคใหม่ออกมาจึงไม่ใช่เรื่องยากเลยและในตอนนี้ก็มีรายงานคอนเฟิร์มแล้วว่า The Witcher ภาคใหม่จะเกิดแน่นอน

เป็นดีลลดราคาเกมกลางสัปดาห์ซึ่งเกมที่หวยลงคราวนี้ก็คือ The Witcher ครับซึ่งจะเป็นการลดราคาเกมตระกูล The Witcher ตั้งแต่ภาคแรกไปจนถึงภาคล่าสุดพร้อมกับบรรดา DLC ตัวเสริมเกมทั้งหลายด้วยเหมาะสำหรับคนที่ยังขาดตัวเสริมบางอย่างไปหรือคนที่เล็ง ๆ เกม The Witcher หลักเอาไว้ก็เป็นฤกษ์ดีที่จะเสียเงินแล้วครับ

fecdaae90bb16f680a8f4003184e1955bb7f7292a2d29273cc97ffe2eced8ad8

หากใครได้เข้าเล่นเกม Gwent: The Witcher Card Game ในช่วง Closed Beta กันไปบ้างก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับเพราะว่าตอนนี้ CD Projekt Red ผู้พัฒนาได้บอกว่าใครที่เล่นเกมการ์ดตอน Closed Beta สามารถเล่น The Witcher 2: Assassins of Kings ได้เลยฟรี!

wit

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้มหลามกับการเกม The Witcher ที่ทำออกมาถึง 3 ภาคและถึงเวลาแล้วที่เราจะได้สัมผัสเรื่องราว The Witcher อีกครั้งแต่มาในรูปแบบทีวีซีรี่ส์คนแสดงครับโดยได้กำหนดแล้วว่าจะฉายในช่องทาง Netflix และจะหนักไปทางแนวดราม่าเป็นหลัก

twit

เรื่องราวใน The Witcher 3: Wildhunt จัดว่าสมบูรณ์แบบสมกับเป็นเกม RPG แฟนตาซีที่หลายคนเฝ้ารอมานานและแม้ว่าในภาคเสริม Blood and Wine จะเป็นเรื่องราวสุดท้ายแต่ถึงอย่างนั้นมันก็อาจจะยังไม่ใช่เกมท้ายสุดของเฟรนไชส์ The Witcher ก็ได้เพราะล่าสุดทีมงาน CD Projekt Red ได้ออกมาพูดถึงความเป็นไปได้ของภาคถัดไปแล้วล่ะครับ

thewitcher3

เหล่าแฟนพันธุ์แท้พ่อหนุ่ม Geralt คงได้เฮกันแล้วกับโปรโมชั่นสุดพิเศษกลางเดือนพฤษภาคมเมื่อ Origin สั่งลดราคาเกม The Witcher ทั้ง 3 ภาคขนาดใหญ่ซึ่งมีการลดราคาสูงสุดถึง 85% เลยทีเดียวซึ่งโปรโมชั่นนี้ก็รวมไปถึงภาคเสริมล่าสุดอย่าง Blood and Wine ก็ลดราคาด้วยเช่นกันครับ

witcher-3-wild-hunt-cyberpunk-2077

ถือว่าในปี 2016 และ 2017 เป็นปีแห่งคอเกมเลยทีเดียวเพราะนอกจาก Warcraft ที่ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วเพื่อน ๆ ก็จะได้รับชม The Witcher ในรูปแบบภาพยนตร์คนแสดงเช่นกันโดยจะมีกำหนดเข้าฉายในปี 2017 และจะได้ทีมโปรดิวเซอร์จาก The Mummy ไตรภาคมาดูแลโครงการนี้อีกด้วย

nxvejmdx9etasox43gfv

เกม The Witcher 3 ขึ้นชื่อว่าเป็นเกม RPG Openworld ที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดเกมหนึ่งไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่เข้มข้นฉากแอ็คชั่นที่สนุกระทึกใจหรือทางเลือกในเกมที่หลากหลายแต่นอกจากสิ่งที่ว่ามานี้ก็ยังมีสิ่งเล็กๆน้อยๆภายในเกมที่ยังเป็นเสน่ห์ให้ผู้เล่นหลายๆคนหลงรักซึ่งทางเว็บไซต์ Kotaku ก็ได้รวบรวมมาเป็นจำนวน 11 ข้อด้วยกันไปดูกันเลยครับ  

© Copyright - Notebookspec.com All Rights