Home » Tag » The Sims 4

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  The Sims 4

Average Rating

เมือง Pelican ในเกม Stardew Valley เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่น่าอยู่เหมาะแก่การทำไร่ไถนาเป็นอย่างมากจะด้วยบรรยากาศหรือผู้คนก็ดีงามไปหมด (แม้กราฟิกในเกมจะไม่สวยงามเท่าไหร่) และด้วยความดีงามที่ว่านี้ก็ได้มีกลุ่มผู้เล่นกลุ่มหนึ่งได้นำเมืองสโลว์ไลพ์นี้มาจำลองสร้างใหม่บนเกม The Sims 4 ซะเลย

ts4_build_4

สำหรับใครที่เคยรู้จักเกมแนว The Sim นั้นจะรู้ว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่จำลองการใช้ชีวิต ของเราๆในชีวิตประจำวันมีเกิดแก่เจ็บตายกันเป็นเรื่องธรรมดามากๆ โดยเกมแนวนี้นั้นส่วนใหญผู้หญิงนั้นจะชอบเล่นกัน เพราะเนื่องจากการที่เรานั้นจะสามารถจำลองการสร้างครอบครัวไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้าน ดีไซน์ครอบครัวให้ทำงานอะไรเดือนเท่าไหร่ใช้จ่ายค่าอะไรบ้าง แต่ภายในเกมนั้นถึงแม้ว่าจะมีการนอนด้วยกับแต่กับไม่มีคำสั่งการมี SEX กันได้ แต่ภายในเกมนั้นยังมีคำสั่ง วู้ฮู้ ที่คอยบอกเป็นนัยๆ ว่าตัวละครกำลังทำอะไรกันอยู่ในภายใต้ผ้าห่ม

sim6

ภาคเสริม Sims 4: Together ก็ได้วางจำหน่ายไปเรียบร้อยแลล้วแต่ดูเหมือนว่า EA จะต้องการให้ภาคเสริมตัวนี้มีความอลังการมากกว่าครั้งไหน ๆ จึงได้ปล่อย Trailer ฉบับละครเวทีประสานเสียงมาให้รับชมรับฟังกันครับ

The-Sims-4

ในที่สุดเกม Sims 4 ก็ได้เวียนมาบรรจบครบรอบหนึ่งปีตั้งแต่วันวางจำหน่ายครั้งแรกแล้วและการครบรอบครั้งนี้ทาง EA ผู้พัฒนาก็ได้เผยข้อมูลโดยรวมของผู้เล่นภายในหนึ่งปีที่ผ่านมาว่าเกิดอะไรขึ้นหรือมีเหตุการณ์อะไรเด่น ๆ บ้างผ่านทาง Infographics ครับ

11872010_743959882381217_3038189416412700220_o

เรียกได้ว่าทำเอาซะเหมือนชีวิตจริงกันเลยทีเดียวกับเกม Simulator ยอดนิยมอย่าง The Sims 4 ที่มีผู้เล่นชาวไทยจำนวนมากใช้วิทยายุทธโมดิฟายเอาอาชีพ และสิ่งของในชีวิตประจำวันแบบไทยใส่เอาไว้ในเกมกันซะเลย  

1232064384450421830

งานนี้ทีมงาน Sims คงได้รับฟังเสียงบ่นกันเป็นแถบๆเมื่อมีผู้เล่นจำนวนหนึ่งได้เล่น Sims 4 ภาคเสริมที่ชื่อว่า Get To work ที่มีฟีเจอร์ต่างๆให้เหล่าซิมส์ได้ทำงานรวมไปถึงการรุกรานของเอเลี่ยน ซึ่งผู้เล่นก็พบว่าซิมส์เพศชายของเขาดันตั้งท้องกับเอเลี่ยนที่ลักพาตัวไปและผู้เล่นบางคนยังเจอเหตุการณ์ที่ซิมส์ผู้ชายตั้งท้องโดยไม่มีการลักพาตัวอีกด้วย

the-sims-4

ก่อนหน้านี้มีการยืนยันออกมาจาก EA แล้วว่าเกมที่หลายๆ คนรอคอยอย่าง The Simes 4 จะไม่มีสระว่ายน้ำและเด็กวัยหัดเดิน ซึ่งก็เชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆ ที่รอคอยเกมนี้อยู่ก็น่าจะสงสัยกันว่ามีอะไรถูกตัดออกไปบ้างจาก The Sims 4 ในภาคนี้ ซึ่งอย่างไรก็ตามล่าสุดก็ได้มีการสรุปออกมาแล้วจากเว็บไซด์ชื่อดังอย่าง?ts4news ว่า The Sims 4 นั่นจะถูกตัดออกไปถึง 89 จุดด้วย กันซึ่งมีอะไรบ้างนั้นไปดูกัน  

Electronic Arts หรือ EA ได้ทำการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเกม The Sims 4 ภาคใหม่เพิ่มเติม ในงาน Gamescon ที่ประเทศเยอรมนี โดยเกมนี้ เป็นผลงานจาก Maxis ที่เป็นทีมพัฒนาเกมภายใต้สังกัดของ EA นั่นเอง

© Copyright - Notebookspec.com All Rights