Home » Tag » TGS2012

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  TGS2012

Average Rating

ASUS_TGS-Leaflet

ใกล้วันงานเกมเมอร์แห่งชาติ?เอ๊ยวันเด็กแห่งชาติเข้าไปทุกวันแล้วนะครับ งานนี้ค่าย Hardware เจ้าใหญ่อย่าง Asus จัดโปรโมชั่นเด็ดให้กับเพื่อน ๆ ชาวคอเกมได้ลองไปหาซื้อของแรงสำหรับคอเกมกันด้วยในงาน Thailand Game Show 2012 โดยงานนี้ทาง Asus ยกขบวนสินค้าสำหรับคอเกมที่ทำให้ชาวเกมเมอร์ต้องร้อง Wow กับโปรโมชั่น Notebook สำหรับคอเกม มาจัดโปรโมชั่นให้คอเกมได้หาซื้อกันด้วย ?พร้อมเปิดตัวบอร์ดตัวเทพสำหรับคอเกมเมอร์ในตระกูล ROG ที่ชาวเกมเมอร์รู้จักกันดีอยู่แล้ว ห้ามพลาดเลยทีเดียวสำหรับแฟน ๆ คอเกม รายละเอียดโปรโมชั่นมีอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายการ์ดจอ Nvidia ยี่ห้อ Galaxy และ เมาส์ คีย์บอร์ด สำหรับเกมส์เมอร์ชั้นนำของโลก ยี่ห้อ ?Razer? ซึ่งออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ โดย เกมเมอร์ (FOR GAMERS BY GAMERS) ARC ร่วมกับ Nvidia เนรมิตงาน Thailand game show ให้เป็นสุดยอดงานวันเด็กของเกมเมอร์ไทย !

king

บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก นำเสนอโปรโมชั่น Need for Speed, Need for HyperX ในงาน Thailand Game Show 2012 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 - 15 มกราคม 2555 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา คิงส์ตัน ยกขบวนสุดยอดเทคโนโลยีแห่งยุคในซีรีส์ HyperX ไม่ว่าจะเป็นหน่วยความจำ HyperX และ HyperX SSDพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำมาให้คอเกมได้เลือกสรรกันอย่างจุใจและลุ้นรับของรางวัลระดับพรีเมียมอีกมากมาย ณ บูธคิงส์ตัน (หมายเลข M11, M12) Kingston HyperX เป็นที่รู้จักในฐานะโซลูชั่นประสิทธิภาพสูงสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเพิ่มสมรรถนะของคอมพิวเตอร์ให้ถึงขีดสุดมาเป็นเวลายาวนาน ทั้งโมดูลหน่วยความจำ HyperX และ HyperX SSD ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญและผ่านการทดสอบอย่างเข้มข้นเพื่อให้ผู้ใช้และคอเกมส์ได้มั่นใจในประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมและประสบการณ์อันเร้าใจ โดยโมดูลหน่วยความจำ HyperX รับประกันตลอดอายุการใช้งาน และ HyperX SSD รับประกันสามปีพร้อมบริการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรี

LOGO DotA

?เอซุส? จับมือ ?Gview (จีวิว)? จัดท้าประลองฝีมือผู้ชื่นชอบการเล่นเกมส์ Dot-A- All-Star เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง พร้อมเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1.5 แสนบาท สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมแข่งขันได้ที่บูธ ASUS ROG Arena ภายในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2555 ตั้งแต่เวลา 10.00 -12.00 น. เท่านั้น!

© Copyright - Notebookspec.com All Rights