Home » Tag » TGS

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  TGS

Average Rating

สำหรับงาน Tokyo Game Show 2017 : Reality Unlocked นอกจากจะเป็นงานจัดแสดงเกี่ยวกัยเกมโดยเฉพาะแล้ว ก็ยังมีผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ต่างๆ สำหรับการเล่นเกมมาจัดบูธในงานนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งทาง MSI เองก็ได้ออกมาเปิดบูธกับเค้าด้วย ในธีม Next Gaming Dimension โดยในบูธเองก็มีการโชว์สินค้าตัวใหม่ๆ มาเพียบ ทั้งเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค, PC Desktop และ เกมมิ่งเกียร์ จะมีอะไรบ้างไปดูในบทความกันได้เลยครับ

ในช่วงปลายเดือนกันยายนก็เป็นช่วงเวลาของเทศกาลงานมหกรรมเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งนั่นก็คืองาน Tokyo Game Show ที่ใครต่อใครหลายคนอยากจะไปสัมผัสกันในงาน ไม่ว่าจะเป็นคนญี่ปุ่นเองหรือสื่อจากต่างชาติก็พากันมาอย่างล้นหลามกันทุกปี โดยงาน Tokyo Game Show 2017 ปีนี้ ใช้ชื่อธีมงานว่า Reality Unlocked ซึ่งเน้นโชว์นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างพวกเกมแนว VR บอกเลยว่าในปี 2018 ที่กำลังจะมาถึงนี้จะเป็นยุคทองของเกม VR แน่นอน (มีเกม VR 18+ ด้วยนะอย่างเด็ด) Live Tokyo Game Show 2017 Part 1Live Tokyo Game Show 2017 Part 2ตัวงานจะจัดตั้งแต่วันที่ 21-24 กันยายน 2017 โดยวันที่ 21-22 จะให้เฉพาะสื่อเท่านั้นที่เข้าได้ ซึ่งในตอนแรกทีมงานคิดว่าจะไม่ค่อยมีคนเท่าไรแต่ก็ต้องคิดผิด เพราะ คนมาอย่างเยอะ ทั้งชาวต่างชาติและคนญี่ปุ่นเอง ต่างมากันอย่างล้นหลาม ตั้งแต่นั่งรถไฟฟ้าเดินทางมาละอัดกันเป็นปลากระป๋องก็ไม่ปาน สมกับเป็นงานระดับโลกจริงๆ (แต่บางบูธห้ามถ่ายภาพถ่ายวิดีโอ หากอยากดูเต็มๆ ดูได้ในคลิปด้านบนได้เลยครับ)

ขอเชิญชาว MSI Dragoon Army ทุกท่าน ร่วมสนุกชิงรางวัลจากทาง เพียงตามหาและถ่ายรูปคู่กับโน้ตบุ๊ค MSI ภายในงาน Thailand Game Show 2013 ในวันที่ 11-13 ม.ค. 2556 และโพสต์รูปลงใน www.facebook.com/IamMSI รูปไหนมีคนถูกใจมากที่สุดของแต่ละวัน รับไปเลย หูฟังระดับพระกาฬอย่าง Siberia V.2 ให้ไปใช้ฟังเพลงหรือเล่นเกมกันอย่างฟรีๆ!! ถ้าไม่รู้ว่าจะหาโน้ตบุ๊ค MSI ภายในงานได้จากที่ไหน ก็ลองสอบถามจากบูธของเกมมิ่งเกียร์ชั้นนำของโลกที่คุณชื่นชอบได้เลย!!

clip_image002

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย ? 9 มกราคม 2556 ?บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เอาใจคอเกมส์ด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด พร้อมเสนอโปรโมชั่นสุดเร้าใจ รวมถึงกิจกรรมอีกมากมาย ในงาน Thailand Game Show 2013 นับเป็นงานใหญ่ในประเทศไทยประเดิมต้นปี ที่พรั่งพร้อมไปด้วยประกวดคอสเพลย์ การแข่งขันเกมระดับโลก และคิงส์ตัน พร้อมนำเสนอผลิตภัฑณ์สายพันธ์แรงตระกูล HyperX ระหว่างวันที่ 11 - 13 มกราคม 2556 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา พลาดไม่ได้... ?ช็อปปุ๊บรับปั๊บ? เพียงซื้อสินค้าที่บูธคิงส์ตัน ครบ 250 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นรับของพรีเมียมกว่า 400 รางวัล และเมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป รับฟรี! ทันทีเสื้อ T-shirt คิงส์ตันสุดเท่ห์กลับไปเลย!  

© Copyright - Notebookspec.com All Rights