Home » Tag » Team Group

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Team Group

team ddr4-1

สำหรับคนที่เป็นคอเกมหรือชื่นชอบการโอเวอร์คล็อกแล้ว แรมเป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่ให้ประสิทธิภาพในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะแรมความเร็วสูง มีส่วนช่วยให้ระบบโดยรวมดีขึ้นไม่น้อยทีเดียว โดยเฉพาะการเล่นเกม ที่ค่อนข้างเห็นได้ชัดเจน เช่นเดียวกับการโอเวอร์คล็อกที่ให้ผลได้ดีทีเดียว ซึ่งแรมจากค่าย TEAM Group ก็ถือเป็นอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งได้การการันตีจากผู้ใช้ในแง่ของผู้ผลิตที่มีหน่วยความจำความเร็วสูงออกมาให้ได้ใช้งานกันอย่างหลายรุ่น

image

คนไทยส่วนใหญ่ซื้อ Memory Card ส่วนใหญ่ก็ดูเพียงแค่ความจุกับราคาเท่านั้น แต่จริงๆแล้วเรื่องความเร็วก็เป็นสิ่งสำคัญนะครับ คนเล่นกล้อง DSLR จะรู้ดีเลยว่าการ์ดถูกๆกับการ์ดแพงๆต่างกันขนาดไหน

37c

. Team Group ประกาศเปิดตัวฮาร์ดดิสก์ SSD รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ เป็นรุ่นในตระกูล Xtreem ใช้การเชื่อมต่อแบบ SATA3 super high-speed ใช้ชื่อรุ่นใหม่ว่า Xtreem S2 เป็นรุ่นที่ได้รับการออกแบบด้านประสิทธิภาพ และคุณภาพมาเป็นอย่างดี เหมาะกับการนำเอาไปใช้งานตั้งแต่เครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลทั่วไป ไปจนถึงเครื่องที่ต้องการประสิทธิภาพการทำงานที่สูง อย่างการเล่นเกมเป็นต้น ราคาก็อยู่ในระดับที่คุ้มค่า คุ้มราคา ความเร็วที่ทำได้ในการอ่านสูงสุดที่ 550MB ต่อวินาที และเขียน 520MB ต่อวินาที มาพร้อมประกัน 2 ปี37b

c101

Team Group ได้ทำการเปิดตัวแฟลชไดรว์ที่มีการนำ USB 3.0 มาใช้ เพื่อเพิ่มความเร็วขึ้นจากแฟลชไดรว์เดิมๆที่เราใช้กันในปัจจุบัน โดยมีการแบ่งออกเป็น 3 รุ่นดังนี้

hdd1

บริษัท Team Group ผู้ผลิตสินค้าประเภทหน่วยความจำในรูปแบบต่างๆ ได้ทำการเปิดตัว External HDD ที่มีดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวดุจดั่งรถสปอร์ต ในชื่อรุ่น TP-1023 มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบ USB 3.0 ที่ให้ค่า Transfer rate สูงถึง 5 Gbps อีกด้วย ยิ่งแรงไปกันใหญ่เลยซิครับคราวนี้ นอกจากสีสันอันแดงแสบตาแล้ว เจ้า TP-1023 ยังเสริมมาด้วยการป้องกันความเสียหายจากการกระทบกระเทือนอีกต่างหาก โดยได้ผ่านการทดสอบการตก ?Team Group?s 130 falling tests? และยังมีการประหยัดพลังงานอีกต่างหาก โดยตัวมันจะทำการลดการใช้พลังงานและปิดตัวเองลงไปเมื่อไม่มีการใช้งานเป็นระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งจะมาในรุ่นสีเขียว ที่มีฟังก์ชันในการจัดการการใช้พลังงานให้เหมาะสม อีกทั้งยังมีซอฟต์แวร์ที่ช่วยในการจัดการไฟล์ภายใน HDD และช่วยจัดการในการสำรองข้อมูลอีกด้วย สำหรับความจุที่จะมีการจำหน่าย ได้แก่ 500GB, 640GB, 750GB และ 1TB ในรูปแบบ 2.5? SATA ครับ hdd2

128GB

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Team Group ได้เปิดตัว X091 หรือ Thumb drive ความเร็วสูงจาก Team Group ที่จะมาในลายหมากรุกแล้วยังมีความจำสูงสุดมากถึง 128GB นอกจากนี้เจ้า X091 นี้ยังมีความเร็วในการอ่านสูงถึง 30-34 MB/วินาที กับเขียนสูงถึง 25-31 MB/วินาที ส่วนเรื่องราคานั่นก็คงต้องดูกันต่อไปเพราะล่าสุดนั่นทาง Team Group นั่นยังไม่ได้เปิดเผยอะไรเกี่ยวกับเรื่องราคาของเจ้า X091 ตัวนี้

© Copyright - Notebookspec.com All Rights