Home » Tag » Syndicate

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Syndicate

Average Rating

Kingdoms-Of-Amalur-Reckoning-cover

วันนี้กลับมาพบกับผม Web Admin เช่นเคยนะครับ ก็ช่วงนี้หลาย ๆ ท่านอาจจะสอบอยู่ก็ตาม แต่ก็ยังมีเกมใหม่ ๆ ออกมายั่วน้ำลายให้ดูน่าสนใจขึ้นอย่างมากครับ โดยเกมเหล่านั้นก็มีทั้งกินสเปคและไม่กินสเปคนะครับ แต่รับรองว่าแต่ละเกม มันส์ ๆ ทั้งนั้นครับ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยครับ Kingdoms of Amalur: Reckoning

หลังจากที่เราได้เห็น Trailer บางส่วนของ?Syndicate เกม FPS สุดโหดและโฉดสุด ๆ อีกหนึ่งเกมที่สมจริงและสะใจคอเกม FPS แนวบู๊ล้างผลาญแล้ว วันนี้เอง?Syndicate ได้ปล่อย Trailer ล่าสุดออกมาให้ชมกัน ในส่วนของ ปืนและฉาก Gameplay งานนี้โชว์ปืนกันแบบเต็ม ๆ ฉากบู๊แอคชั่นกระจาย โดยผู้พัฒนาเกมได้แจ้งว่ากำหนดการวางจำหน่าย?Syndicate จะอยู่ในช่วงต้นปีหน้าที่จะถึง งานนี้ได้เล่นกันถ้วนหน้าทั้ง PC และฝั่นคอนโซล (XBOX360 และ PS3) งานนี้เกมมาเมื่อไร จะจับมา Review ให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันอย่างแน่นอนครับ

Syndicate

ในที่สุด Syndicate เกม FPS สุดเจ๋ง เน้นความจริง และระบบเกมที่เจ๋งสุด ๆ ปล่อย Trailer ชุดปืนของตัวระบบเกมตั้งแต่ปืนธรรมดา , สไนเปอร์ ยัยปืนระดับโหดตัวแรงเรียกได้ว่าของแรงแต่ละตัวเนี่ย สุดๆ จริง ๆ ตัวเกมมีความน่าเล่นมากจนถึงมากที่สุด สำหรับใครที่รอเกมนี้อดใจรอกันอีกสักระยะหนึ่งผมเชื่อว่าปีหน้าเราได้เล่นแน่นอนกับ Syndicate โดยทาง EA ประกาศการจัดจำหน่ายไว้แล้วในวันที่ 12 กุมภาพันธุ์ ปีหน้า โดยตัวเกมจะลงทั้งในฝั่งของ คอนโซลอย่าง XBOX360 และ PS3 รวมไปถึง PC อีกด้วย? เกมดี ๆแบบนี้ทาง Notebook4game ไม่ให้พลาดที่จะมาอัพเดทให้เพื่อน ๆได้อ่านกันอย่างแน่นอน

01

  Syndicate? เกม FPS กราฟฟิกเทพ? ปล่อย Trailer ตัวใหม่ล่าสุดโชว์ระบบ co-op mode ก่อนหน้านี้ทาง EA ได้ปล่อย Trailer โดยผู้พัฒนา Starbreeze Studio? ได้พัฒนาระบบกราฟฟิกในส่วนของการเล่นเกมให้ดูลื่นไหลขึ้น ในส่วนของสเปกเครื่องในตัวเกมนี้คงต้องรอลุ้นกันหน่อยเพราะว่าทาง Starbreeze Studio ยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าสเปกสำหรับเล่นเกมนั้นเป็นอย่างไร? สำหรับการจัดจำหน่ายนั้นทาง EA ได้แจ้งมาว่า กำหนดวางจำหน่ายเกมอย่างเป็นทางการในช้วงกุมภาพันธ์ปีหน้า ยังไงชาวเกมเมอร์คอฝั่ง PC เต็มหยอดกระปุกได้เลยครับไม่นานเกินรอ Screen Shot Syndicate 1-11-2554 11-19-05

syndicate-1

ใครที่เป็นคอเกมรุ่นเก๋า น่าจะเคยผ่านตามากับเกม Syndicate จาก EA?ที่เคยมีมาให้เล่นกันในสมัยปี 1993 แล้วก็เงียบหายไป แต่ปีหน้า เราจะได้พบกับมันอีกครั้ง ในชื่อเดิม นั่นก็คือ Syndicate นั่นเอง ซึ่งแนวเกมก็คือเดินหน้าลุยที่กำลังเป็นที่นิยม ผสมผสานไปกับการแก้ไขปัญหาต่างๆที่เราจะได้พบเจอในฉาก ว่าด้วยเนื้อเรื่องของเกม ก็จะมีจุดเริ่มเหตุการณ์ในปี 2069 ซึ่งมีการแข่งขันกันระหว่างองค์กรต่างๆ ในด้านของการแย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาดในธุรกิจ โดยกลยุทธ์ที่แต่ละองค์กรเลือกใช้ในการแข่งขันก็คือการใช้มนุษย์เป็นอาวุธนั่นเอง โดยตัวเราจะได้รับบทเป็นสายลับ Miles Kilo (ชื่อแปลกๆ ปะแล่มๆ เนอะ) แต่ไม่ใช่ว่าเราจะเอาปืนไปยิงกันดุ้นๆนะ เพราะตัวเราจะได้รับการฝังชิป DART 6 ลงไปในหัวด้วย ทำให้เราสามารถใช้ skill ต่างๆได้ เช่น ความสามารถในการมองทะลุกำแพง, แฮ็คคอมพิวเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย (คอนเซ็ปคล้ายๆ Deus Ex: Human Revolution เลยอะ)syndicate-2

© Copyright - Notebookspec.com All Rights