Home » Tag » Summer

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Summer

Fujitsu-Lifebook-resize

ฟูจิตสึเปิดตัวโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุด LIFEBOOK LH531 พลิกโฉมใหม่หมดจด ในงานคอมมาร์ท ซัมเมอร์เซลล์ 2011 พร้อมยกขบวนสินค้าราคาพิเศษทั้งโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต พีซี รุ่นใหม่ พร้อมของแถมมากมาย อาทิเช่น
Alienware N เราคิดว่าทาง Alienware คงจะมีบ้างที่ได้อ่านบทความรีวิววิจารณ์ หรืออาจจะเป็นเพราะวิศวะกรของพวกเค้ารับรู้ความผิดปกติเช่นเราขึ้นมาบ้าง เกี่ยวกับสิ่งที่ M11x ได้ถูกร้องเรียนไปพวกเค้ารับทราบหรือไม่แค่ไหน อย่างไร ในเรื่องของ NVIDIA Optimus ที่ช่วยในการสลับการ์ดจออัตโนมัติให้กับ IGP และกราฟฟิก GT335M ?ซึ่งช่วยได้มากในการประหยัดแบตเตอรี่ในการเพิ่มเวลาใช้งานจาก 2 ชั่วโมง (GT335M) ไปจนถึง 6 ชั่วโมง (On Board) แน่นอนว่า Darkhan นักคอมเม้น ใน Notebook Review ?ได้ร่วมมือกับทาง Alienware เพื่อช่วยในการปรับปรุง M11x และยังกล่าวเสริมอีกด้วยว่าจะเปิดตัวเจ้านี่อีกครั้งในเดือนมิถุนายน หรือไม่เช่นนั้นก็จะพยายามให้อยู่ภายในเดือนกรกฎาคม แต่สำหรับผู้ที่คลั่งไคล้การเล่นเกมคาดว่าสเปกนี้ก็ยังไม่เหมาะกับพวกเค้าเหล่านั้นอยู่ดีแม้ว่าประสิทธิภาพที่ให้มาของตัวเครื่องทั้งซีพียูตัวล่าสุดจาก Intel Core 2010 และมีการ์ดจอ ถึง 2 แบบ ก็ตาม ที่มา : Engadget.com
Acer launching thin, Calpella-based notebooks this summer? ช่วงนี้มีโน้ตบุ๊กสไตล์บางๆพากันยกขบวนออกมาเปิดตัวกันอยางต่อเนื่อง แต่ก็มีคำถามว่า ที่ว่าบางและเบา นั้นดีจริงไหม เบาจริงไหม Acer ซึ่งเป็นผู้นำในโน็ตบุ๊กบางเบาอยู่เลยก็เลยเตรียมรุ่นใหม่ที่จะมีความสมดุล ทั้งประสิทธิภาพและตัวบอดี้ของโน้ตบุ๊กที่บางเบา โดยเริ่มที่ความบางก่อน ด้วยการผลิตโน้ตบุ๊กที่มีประสิทธิภาพสูงตั้งแต่ในระดับกลางไปจนถึงสูง ด้วยใช้ซีพียูรสถาปัตยกรรมใหม่จาก Intel Calpella ??และ Acer เตรียมจะนำ Nehalem มาใช้ในรุ่นบางเบาด้วยเร็วๆ นี้ ขนาดของตัวเครื่องก็มีให้เลือกตั้งแต่? 13 , 14 และ 15 นิ้ว ซึ่งได้รับการผลิตโดย Wistron ให้มีความบางมากที่สุดเพียงไม่เกินหนึ่งนิ้ว? ทั้งยังเป็นซีพียูแบบ CULV สไตล์ประหยัดพลังงานเช่นเดิม ซึ่ง Acer เองคิดว่ายอดขายไม่สำคัญเท่ากับความรู้สึกของผู้บริโภคจากประสิทธิภาพที่พวกเค้าได้รับเลย รุ่นใหม่ก็ขอ Body ใหม่ด้วยนะครับเบื่อ Body Timeline แล้วงะ ที่มา : Digitimes.com

Introduction1

เเละเเล้วก็ถึงงาน Commart Thailand ปี 2010 อีกเเล้วนะครับ งานมหกรรมสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่จัดขึ้นทุกปี ณ ศูนย์การประชุมเเห่งชาติสิริกิติ์ ใครที่สนใจสินค้าหรือโปรโมชั่นเด็ดภายในงานก็ไปดูกันได้นะครับตั้งเเต่วันที่ 18 จนถึงวันที่ 21 มีนาคมนี้ ซึ่งวันนี้ทาง N4G ก็มีภาพบรรยากาศงานวันเเรกมาเรียกน้ำย่อยให้ดูกันนะครับ บรรยากาศภายในงานนั้นจะเป็นยังไงไปดูกันเลยดีกว่าครับ 01

© Copyright - Notebookspec.com All Rights