Home » Tag » street fighter 5

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  street-fighter-5

Average Rating

Street Fighter 5 แม้รวม ๆ จะดูน่าผิดหวังหน่อย ๆ แต่ในส่วนของอัปเดตใหม่ที่กำลังจะเข้ามานี้ก็เรียกว่าน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยครับเพราะเป็นการอัปเดตชุดคอสตูมและด่านต่อสู้ที่จะทำให้คุณย้อนวันวานถึง Street Fighter ภาคเก่า ๆ

GBqg2sPYiijssX2tfCfEPV-650-80

Capcom ได้เปิดให้ทดสอบระบบเน็ตเวิร์คออนไลน์ Capcom Fighters Network (CFN) ในรูปแบบฟรีบน PS4 และ PC กันอีกครั้งกับเกม Street Fighter 5 โดยคราวนี้ผู้เล่นจะได้เข้าไปร่วมเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคมไปจนถึงวันที่ 14 พฤษภาคมครับ

stf

Capcom ได้ประกาศรายละเอียด DLC ตัวใหม่ล่าสุดของ Street Fighter 5 ที่จะลงในวันที่ 25 เมษายน นี้แล้วครับกับการเพิ่มด่านใหม่ "ประเทศไทย" แดนสยามและชุดคอสตูมใหม่ที่มาในธีมชุดนักเรียนที่น่าซื้อน่าโดนสุด ๆ

Ae3SUS6TanTnT7eSxwFLi3

ก่อนหน้านี้ก็เคยมี Mod ที่นำตัวละครจาก Overwatch มาโลดแล่นใน Street Fighter 5 อย่าง Tracer มาแล้วและคราวนี้ก็มีอีกหนึ่งฮีโร่ที่ถูกนัก Mod นำเข้าอีกหนึ่งตัวก็คือสาวหมวย Mei จากประเทศจีนนั่นเองโดยได้ดัดแปลงมาจากตัวละครที่ชื่อ R.Mika ครับ

sf5

Capcom บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเกมชื่อดังได้ออกมาประกาศว่าเกม Street Fighter 5 นั้นจะสนับสนุนระบบปฏิบัติการของ Steam OS อย่างเป็นทางการและครอบคลุมไปถึง Steam Controller ด้วย

609f18ca

Street Fighter 5 นับว่าเป็นภาคที่รวบรวมตัวละครทั้งเก่าและใหม่เอาไว้มากที่สุดเลยทีเดียวโดยเฉพาะเหล่าตัวละครหน้าใหม่ที่ตบเท้าเข้ามากันอย่างล้นหลามและในวันนี้ก็เช่นกันเมื่อทาง Capcom ได้ประกาศเปิดตัวนักสู้คนใหม่ป้ายแดงอีกคนในชื่อ Laura นักสู้สาวสวยสัญชาติบราซิลครับ

St_gcoCwLlRc.878x0.Z-Z96KYq

หลังจากให้รอคอยอยู่นานในที่สุด Capcom ก็ได้เผยสเปคความต้องการขั้นต่ำและขั้นแนะนำของ Street Fighter 5 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วพร้อมกับเผยรายละเอียดเล็กน้อยของการทดสอบ Beta ช่วงที่ 2 ครับ

street_fighter_5_karin_tgs_9

เรียกว่าจู่โจมต่อเนื่องกันเลยทีเดียวหลังจาก Capcom ได้ส่งตัวละครชาวตะวันออกกลางอย่าง Rashid ไปเมื่อไม่กี่วันก่อนแต่ล่าสุด Capcom ก็ได้ปล่อยวีดีโอเปิดตัวนักสู้คนใหม่ที่จะเข้ามาโลดแล่นในโลก Street Fighter 5 อีกแล้วโดยตัวละครที่จะเข้ามาใหม่นี้ก็เป็นนักสู้หน้าเดิมที่อาจจะคุ้นหน้ากันดีนั่นคือ "Karin Kanzuki" นั่นเองครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ street-fighter-5

Street Fighter 5 เผยวีดีโอแนะนำตัวละครใหม่ “Rashid” นักสู้พายุหมุนแห่งดินแดนตะวันออกกลาง

4
Sep 2015
709 day ago
แม้ช่วงนี้ทีมพัฒนา Street Fighter 5 ได้เริ่มเปิดให้ทดลองเล่นไปหลายภูมิภาคแล้วแต่ก็ยังไม่ลืมที่จะนำเสนอนักสู้คนต่อไปออกมาและล่าสุดพวกเขาก็ได้เผยโฉมนักสู้คนใหม่ที่จะเข้ามาในโลกของ Street Fighter
14 Sep 2015 - AZM
  0 Comments

Capcom ประกาศ Street Fighter 5 จะเปิดช่วง Beta ให้ทดสอบทั่วโลกในเดือนกันยายนนี้

3
Aug 2015
722 day ago
Capcom ได้ออกมาบอกว่าเกมนักสู้ข้างถนน Street Fighter 5 จะเปิดให้ทดสอบช่วง Beta Test พร้อมกันทั่วโลกในเดือนกันยายนหลังจากได้เปิดให้ทดสอบในบางโซนไปบ้างแล้ว
31 Aug 2015 - AZM
  1 Comments

คิดได้ไง! ผู้เล่น Street Fighter 5 คนหนึ่งนำตัวละคร Birdie ใช้ท่าแคะขี้มูก K.O. ศัตรูสุดเฟี้ยว!

2
Aug 2015
729 day ago
Birdie เป็นตัวละครที่เปิดตัวเข้ามาใน Street Fighter 5 เมื่อสองเดือนก่อนพร้อมกับท่าต่อสู้สุดกวนโดนใจเด็กแนวเช่นโยนกล้วยหรือกระโดดเชือกด้วยโซ่แต่วันนี้ได้มีผู้เล่นท่านหนึ่ง
24 Aug 2015 - AZM
  1 Comments

ทีมพัฒนาครวญไม่มีงบและทีมงานในการพัฒนา Street Fighter ภาค 5

1
Jul 2013
1491 day ago
แฟนเกมต่อสู้หลายคนเห็นข่าวนี้คงจะเซ็งไปบ้างเมื่อคุณโยชิโนริ โอโนะ โปรดิวเซอร์ผู้สร้างเกม Street Fighter นั้นออกมาประกาศในทวิตเตอร์ของเขาเองเรื่องแผนการผลิตเกม Street Fighter ภาค 5 ว่าตอนนี้เขาไม่มีงบประมาณและทีมงานสำหรับพัฒนาเกมนี้เลย ซึ่งคำตอบนี้คงท
24 Jul 2013 - clubnotebook
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights