Home » Tag » StarCraft

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  StarCraft

Average Rating

Heroes of the Storm ตอนนี้ก็มีคลิปวีดีโอแนะนำฮีโร่ใหม่อีกแล้วแต่คราวนี้ไม่ใช่ตัวละครจาก Overwatch อีกต่อไปแต่จะมาจากเกม RTS ชื่อดังของ Blizzard  "StarCraft" กับตัวละครฝ่าย Zerg อดีตนายพลแห่ง Terran ที่ถูกฝังเชื้อนั่นคือ Stukov นั่นเองครับ

หลังจากที่ Blizzard เปิดตัว StarCraft: Remastered ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาล่าสุดตอนนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้ยืนยันชัดเจนแล้วล่ะสุดยอดเกม RTS ฉบับปรับกราฟิกใหม่จะวางจำหน่ายในวันที่ 14 สิงหาคม ปีนี้มาพร้อมกับเปิดโผราคาที่ไม่แรงนักจับต้องได้ทุกคน

code

วลีทำดีย่อมได้ดีมันใช้ได้ผลเสมอครับโดยเฉพาะกรณีการเก็บของบางอย่างแล้วส่งคืนให้เจ้าของซึ่งในเคสนี้ก็เหมือนกันเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งได้ไปเจอแผ่น Source Code เกม Starcraft แผ่นแท้ของ Blizzard แต่เมื่อเขาส่งคืนกลับให้ทางบริษัทก็ตบรางวัลชิ้นใหญ่ให้เขาเพื่อตอบแทนความดีทันที

vfVDbYBnAvLpozH3ph6LMa-650-80

ถึงเวลาแล้วที่ชาว StarCraft จะได้รับข่าวดีเพราะตอนนี้ทาง Blizzard ได้ปล่อยให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกม StarCraft ภาคแรกและภาคเสริม Brood War กันได้แล้วในรูปแบบฟรี! ไม่เสียเงินในรูปแบบ PC กับ Mac พร้อมทั้งยังเพิ่มตัวอัปเดต 1.18 ซึ่งเป็นแพทช์อัปเดตตัวแรกในรอบ 8 ปี

brow2

เมื่อไม่นานมานี้ Blizzard ได้เปิดตัว StarCraft: Remastered กันไปเรียบร้อยแล้วนะครับกับการปรับกราฟิกใหม่ไฉไลกว่าเดิมที่เตรียมวางจำหน่ายในปี 2017 นี้และถึงแม้จะยังอีกนานที่ตัวเกมจะวางขายแต่เรามารำลึกความหลังเกมระดับตำนานเกมนี้กันดีกว่าครับด้วยการแจกสูตรโกงหรือ Cheat Code ที่จะทำให้การเล่น StarCraft มีสีสันมันส์กว่าเดิม

sr

ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือกันว่า Blizzard ซุ่มทำเกม StarCraft ในรูปแบบ Remastered อยู่ก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟน ๆ StarCraft มากมายแต่ล่าสุดข่าวลือที่ว่าก็เป็นจริงเรียบร้อยเมื่อ Blizzard เปิดตัว StarCraft Remastered อย่างเป็นทางการพร้อมกับ Trailer ตัวอย่างโชว์กราฟิกใหม่คมชัดกว่าเดิม

broo

ถึงข่าวการนำเกม RTS ระดับตำนานอย่าง Starcraft มาปรับกราฟิกใหม่แบบ Remastered จะถูกปฏิเสธโดย Blizzard ไปเมื่อปลายปีที่แล้วแต่ล่าสุดข่าวนี้ได้ถูกลือขึ้นมาอีกครั้งโดยที่ตัวเกมจะวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคมที่ใกล้จะถึงนี้และจะเป็นภาค Brood War ที่จะนำมา Remastered ด้วยครับ

c0ue1_fviaacl0j

ในวันที่ 31 ธันวาคมมันอาจจะดูเหมือนเป็นวันสิ้นปีธรรมดา ๆ แต่สำหรับทางบริษัท Blizzard แล้วถือว่ามันเป็นวันสำคัญอย่างมากเพราะเป็นวันครบรอบ 20 ปีของเกม Diablo นั่นเองครับและเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบของเกมระดับตำนานเช่นนี้พวกเขาจึงได้จัดกิจกรรมพิเศษลงในเกมเครือ Blizzard ส่งท้ายปีกันไปเลย

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ StarCraft

[Starcraft] Mod เกมแปลงโฉมยูนิตให้กลายเปนตัวการ์ตูนสุดน่ารักพร้อมดาวน์โหลดหลัง 11 ตุลาคม

8
Oct 2016
316 day ago
เกมวางแผนอย่าง Starcraft เมื่อสมัยก่อนก็เคยมี Mod ให้เล่นกันสนุก ๆ ไปบ้างแล้วแต่เชื่อเถอะครับว่าหลายคนคงยังไม่เคยเจอ Mod ประเภทนี้แน่นอนเพราะมันเป็น Mod เสริมที่จะเปลี่ยนกราฟิกในเกมทั้งยูนิต
12 Oct 2016 - AZM
  3 Comments

[Special] รวม 16 เกม PC ที่ถูกให้ความสำคัญมากที่สุดตลอดกาลและยังเป็นที่พูดถึงกันจนถึงทุกวันนี้

7
Jan 2016
580 day ago
ในบรรดาเกม PC ทั้งหมดทั้งมวลการที่ได้เป็นเกมที่ถูกผู้เล่นให้ความสนใจให้ความสำคัญนั้นถือว่าเป็นเหมือนรางวัลทางใจที่ผู้พัฒนาจะได้มีกำลังใจพัฒนาต่อไปแม้ว่าเกม ๆ นั้นจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ใช่ว่าเกม
22 Jan 2016 - AZM
  5 Comments

Blizzard มีแผน Remaster เกม Warcraft 3 , Starcraft และ Diablo 2 ให้สวยคมชัดระดับ HD

6
Nov 2015
653 day ago
Blizzard ค่ายเกมน้ำแข็งใสขวัญใจคอเกมแนววางแผนได้ออกมาประกาศว่าจะมีแผนการรีเมค 3 เกมเก่าแก่ในสังกัดอย่าง Warcraft 3 , Starcraft , Diablo 2 ให้ทันสมัยขึ้นทั้งด้านกราฟิก
10 Nov 2015 - AZM
  0 Comments

เผย Trailer ใหม่ล่าสุดของ StarCraft II: Legacy Of The Void พร้อมวางจำหน่ายวันที่ 10 พ.ศ.นี้

5
Sep 2015
707 day ago
ใกล้จะเข้าสู่บทสรุปสุดท้ายของสงครามอวกาศ 3 เผ่าพันธุ์กันเสียทีแล้วนะครับเมื่อ Blizzard ได้ปล่อย Trailer ตัวใหม่ล่าสุดของ StarCraft II: Legacy Of The Void ออกมาแล้วและเผยวันวางจำหน่ายเกมอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2015 นี้ครับ
17 Sep 2015 - AZM
  2 Comments

Blizzard อาจจะพัฒนา Warcraft ภาคใหม่ หลังจากเปิดตัวเกม StarCraft 2: Legacy of the Void

4
Aug 2015
741 day ago
บรรดาสาวกเกมวางแผนอย่าง Warcraft อาจจะต้องหูผึ่งกันหน่อยล่ะครับเมื่อทาง Blizzard ค่ายเกมพายุน้ำแข็งชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยว่าหลังจากการเปิดตัว StarCraft 2: Legacy of the Void
14 Aug 2015 - AZM
  0 Comments

ผู้เล่น Starcraft 2 วัย 15 ปีโชว์สเต็ปรับมือกองทัพ Zerg แบบขั้นเทพโดยใช้ยูนิตเพียงหยิบมือเดียว

3
Jul 2015
767 day ago
งานแข่งขัน DreamHack Valencia 2015 ได้สิ้นสุดลงไปแล้วซึ่งภายในงานก็มีบรรดามือโปรจากเกมต่าง ๆ เข้าแข่งขันกันมากมายแต่มีอยู่แมทช์หนึ่งถือว่าเรียกเสียงฮือฮากันอย่างมากเลยทีเดียวเมื่อมีผู้แข่งขันเกม Starcraft 2 คนหนึ่งได้เอาชนะคู่แข่งด้วยวิธีการควบคุมยูน
19 Jul 2015 - AZM
  0 Comments

Blizzard เปิดตัวเกมใหม่ ให้เล่นกันฟรีๆ Heroes of the Storm รวมเหล่าฮีโร่ตัวดังมากมาย

2
Nov 2013
1379 day ago
ค่ายเกม Blizzard นั้น หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ด้วยเป็นค่ายพัฒนาเกมที่มีเอกลักษณ์ โดยเฉพาะในรูปแบบเกมแนว RTS ที่มีผลงานมีชื่อต่างๆมาแล้วมากมาย
14 Nov 2013 - Laem
  3 Comments

Blizzard ปล่อยเทรลเลอร์ StarCraft II : Heart of the Swarm ให้เกมเมอร์หายคิดถึงแล้ว

1
Jan 2013
1672 day ago
หากยังจำกันได้ ทาง Blizzard กล่าวว่า StarCraft II จะแบ่งเป็นไตรภาค ซึ่งเริ่มต้นด้วยเนื้อหาของเหล่า Terran ในภาค
25 Jan 2013 - clubnotebook
  2 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights