Home » Tag » Star Wars

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Star Wars

Average Rating

อย่างที่เพื่อนๆ หลายท่านทราบกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ว่าภาพยนตร์ที่เป็นกระแสนิยมทั่วโลกอย่าง Star Wars ก้าวเข้ามาถึงภาค 7 ในชื่อตอนอย่าง Star Wars: The Force Awakens ที่มาพร้อมความลงตัวในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นกระแสของแฟนคลับที่รอคอยมาอย่างยาวนาน นักแสดงนำที่ขนมาจากภาคต้นตำหรับอย่างครบชุด ตัวละครใหม่ที่แสนจะดึงดูด และกลิ่นอายความเป็น Star Wars ที่แลดูจะยังคงไว้อย่างไม่เสื่อมคลาย เช่นกันกับในบทความนี้ทางผม ADMIN BIG และทีมงาน NBS จะมาแนะนำของเล่นและของสะสมชิ้นใหม่ล่าสุดจาก Star Wars ที่มีกระแสนิยมมากมายไม่แพ้กันแบบหนึ่งเดียวในโลก อย่างโน้ตบุ๊ครุ่นแรกและรุ่นเดียวที่ได้ลิขสิทธิ์แท้จาก Disney และ Lucus Film โดยตรง และส่งลงสายการผลิตโดย HP เพื่อจัดทำโน้ตบุ๊ครุ่นนี้ออกมา ภายใต้ชื่อว่า HP Star Wars™ Special Edition Notebook ที่นอกเหนือจากชื่อที่เฟี้ยวมากๆ แล้ว ด้านในโน้ตบุ๊คยังอัดแน่นไปด้วยความเป็น Star Wars มาให้อย่างครบครัน ที่จะมีอะไรพิเศษบ้างนั้นไปดูพร้อมๆ กันได้เลย    

ใน Star Wars: Battlefront 2 จะมีการต่อสู้ทั้งบนบกและบนฟ้าดั่งเช่น Battlefront ภาคแรกแต่ถ้าใครต้องการสนามรบกลางอากาศท้องฟ้าหรือบนอวกาศเพียงอย่างเดียวทาง EA ก็จัดให้ได้เหมือนกันเพราะพวกเขาได้เปิดเผยว่าจะมีโหมดการเล่นที่จะได้พะบู๊กันบนฟากฟ้าเพียงอย่างเดียวด้วยครับ

ในงาน Disney’s gaming-focused D23 extravaganza ที่กำลังจะถูกจัดขึ้นในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้นั้น ทาง Lenovo ได้ร่วมกับทาง Disney ในการนำเอาเทคโนโลยีอุปกรณ์เสริมความเสมือนจริงที่เป็นแบบสวมศรีษะโดยใช้หน้าจอของสมาร์ทโฟนในการทำงานเข้ามาทำการใช้กับเกมแบบ AR อันใหม่นามว่า Jedi Challenges ที่จะนำคุณเข้าสู่ประสบการณ์ของ Star Wars ครับ

ถึง Star Wars: Battlefront 2 จะเผยกำหนดวางจำหน่ายแล้วแต่ในส่วนของข้อมูลฮีโร่ที่มีในเกมก็ยังไม่เปิดเผยมากนักว่ามีกี่คนกันแน่แต่ล่าสุดได้มีสมาชิก Reddit คนหนึ่งได้ไปขุดค้นข้อมูลหลุดออกมาว่าอันที่จริงตัวเกมมีฮีโร่ที่อยู่ในเกมเยอะกว่าที่คิด

หลังจากที่เรา ๆ ได้ดูตัวอย่างเกม Anthem เกมน้องใหม่จาก Bioware แล้วก็มีหลายคนทีเดียวตั้งข้อสังเกตว่ามันจะไปซ้ำหรือกับ Mass Effect ที่ Bioware เคยพัฒนาหรือไม่แต่ความสงสัยเหล่านั้นก็ดูว่าจะถูกชี้แจงแล้วเมื่อผู้พัฒนาได้บอกว่า Anthem จะไม่เหมือนกับ Mass Effect อย่างแน่นอน

Star Wars Battlefront 2 เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลาย ๆ คนตั้งตารอคอยกันแต่แทนที่จะรอคอยอย่างไรจุดหมายเรามาดูข้อมูลรายละเอียดเกมที่เพิ่งปล่อยออกมาจะดีกว่าซึ่งตอนนี้ตัวเกมได้เปิด Pre-Alpha กันไปแล้วและได้มีภาพข้อมูลรายละเอียดของ Class และรายชื่ออาวุธของทั้งสองฝ่ายมาให้ดูกันด้วย

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างรุนแรงใน Star Wars Battlefront ในภาคแรก ที่สามารถทำให้พื้นที่ภายใน Twitch นั้นเต็มไปด้วยโลกของ Star wars แต่ก็กลับกระแสการตอบรับที่ไม่ค่อยดีในเรื่องความน่าเบื่อและช้ำซากของตัวละครที่เล่นในภาคนี้ทางทีมงาน EA เลยจัดมาให้แบบจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว

front

เอาล่ะครับเชื่อว่าเพื่อน ๆ คงจะได้เห็นโปสเตอร์แรกของเกม Star Wars: Battlefront 2 กันไปแล้วพร้อม ๆ กับตัวอย่างที่เผยโฉมตัวละครไอคอนของ Star Wars เช่น Rey , Darth Maul หรือ ตัวละครฝ่ายจักรวรรดิที่ผู้เล่นจะได้รับบทนำ กับโปสเตอร์แรกที่เหมือนว่าจะดูสวยงามตามท้องเรื่องแต่ทราบหรือไม่ว่าโปสเตอร์ใบนี้มันมีดีมากกว่านั้นครับ

batf

ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างแรกของ Star Wars: Battlefront 2 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีรายละเอียดตัวเกมเผยมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้วและในวันนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยข้อมูลออกมาหนึ่งอย่างที่เป็นข่าวร้ายสำหรับชาว PC เพราะว่า Star Wars: Battlefront 2 จะไม่มีโหมด Offline Co-op ให้เล่นโดยจะรองรับเฉพาะเกมเวอร์ชั่นคอนโซลเท่านั้น

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Star Wars

[Game 2017] Star Wars Battlefront 2 ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้วพร้อมวางจำหน่ายบน PC เดือนพฤศจิกายน

46
Apr 2017
122 day ago
สิ้นสุดการรอคอยเสียทีกับ Star Wars Battlefront 2 ที่ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกันอย่างเป็นทางการแล้วในงาน Star Wars Celebration เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโดยได้เผยฉากต่อสู้ในโหมด single-player
19 Apr 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Star Wars: Battlefront 2 จะไม่มี Season Pass แต่มีบางอย่างที่แตกต่างแน่นอน

45
Apr 2017
122 day ago
เป็นกรณีเดียวกันกับเกม Titanfall 2 และ Mass Effect: Andromeda ที่เกม Star Wars: Battlefront 2 จะไม่มี DLC Season Pass ให้ซื้อกันแต่ทว่าก็ไม่ต้องน้อยใจกันว่าซึ่งทีมงานผู้สร้างได้เปิดเผยครับว่าต่อให้ไม่มี Season Pass
19 Apr 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] EA เปิดตัว Star Wars: Battlefront 2 อย่างเป็นทางการพร้อมเผยตัวอย่างแรกกลางเดือนเมษายน

44
Apr 2017
140 day ago
Star Wars: Battlefront 2 จะเป็นชื่อเกม Battlefront ภาคต่อไปโดยทาง Electronic Arts หรือ EA ได้ประกาศเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะครับพร้อมกับภาพภาพโลโก้เกมให้ชมเปนการเรียกน้ำย่อยอีกด้วย
1 Apr 2017 - AZM
  0 Comments

[Star Wars] อัลบั้มภาพ Concept art เกมแนวสยองขวัญที่ไม่ได้ถูกสร้างเมื่อผู้เล่นต้องสู้กับเอเลี่ยน

43
Feb 2017
186 day ago
เกม Star Wars ส่วนมากก็จะเป็นเกมประเภทไซไฟแอ็คชั่นเป็นหลักแต่ทราบหรือไม่ว่าทางผู้พัฒนาเคยมีแนวคิดจะให้เกม Star Wars เป็นเกมไซไฟผสมความสยองขวัญแถมยังให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นทหาร Storm Trooper
14 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[เกมลดราคา] Humble Bundle เปิดโปรโมชั่นลดราคาเกมเซ็ต Star Wars ในราคาสุดคุ้มรีบจัดก่อนหมดเวลา

42
Feb 2017
190 day ago
Humble Bundle ได้ปล่อยดีลพิเศษชุดเซ็ตลดราคาเกมออกมาแล้วโดยครั้งนี้ก็เอาใจคอ Star Wars กันอีกรอบที่มาในชื่อชุด Star Wars Humble Bundle III กับการขนเกมตระกูล Star Wars มันส์ ๆ มาให้เพื่อนได้เลือกซื้อกัน
10 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] สิ้นสุดการรอคอย เตรียมตัวไว้ Star Wars : Battle front 2 จะมีโหมต Single Player !!!!

41
Feb 2017
196 day ago
โดยทาง Twitter ของทาง EA Starwars ที่ใช้ชื่อว่า EAStarwars ได้โพสรูปที่เกี่ยวกับความคืบหน้าของเกม Star Wars : Battle Front 2 ออกมาโดยโพสมาเป็นรูปที่มีข้อความหนึ่งระบุ ทำนองว่า เกม Star wars : Battlefront 2 นั้นจะยิ่งใหญ่กว่าเดิม
4 Feb 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Game] เสียดาย! ชมภาพ Concept-Art สุดเท่ของ Star Wars: Maul เกมจาก Lucas Arts ที่ถูกยกเลิกพัฒนา

40
Jan 2017
215 day ago
เกม Star Wars จากค่าย Lucas Arts ได้พัฒนาออกมามากมายพอสมควรแต่ทราบหรือไม่ว่ามีเกม Star Wars เกมหนึ่งที่ไปไม่ถึงฝั่งฝันเพราะโดนยกเลิกโครงการพัฒนาไปเสียก่อนนั่นก็คือเกม Star Wars: Maul
16 Jan 2017 - AZM
  0 Comments

[Star Wars] กลุ่มผู้เล่นร่วมไว้อาลัย “Carrie Fisher” เจ้าหญิงเลอาในเกม Star Wars: The Old Republic

39
Dec 2016
232 day ago
ล่าสุดในโลกภาพยนตร์ได้มีการสูญเสียคุณ Carrie Fisher ดารานักแสดงหญิงวัย 60ปี อย่างไม่มีวันหวนกลับซึ่งเธอคนนี้ได้มีบทบาทในภาพยนตร์ Star Wars อย่างมากเพราะเธอได้รับบทเป็นเจ้าหญิงเลอาแห่งดาวอันเดอราน
30 Dec 2016 - AZM
  1 Comments

[Movie] ปังเว่อร์! Rogue One ทำรายได้เพิ่มอีก 111 ล้าน รวมแล้วกวาดเงินทั่วโลกไปกว่า 520 ล้านดอลล่าร์

38
Dec 2016
234 day ago
มาแรงแซงทางโค้งเสียจริง ๆ ครับกับภาพยนตร์ Rogue One: A Star Wars Story ที่ได้กวาดเงินจาก Box Office สหรัฐไปถึง 64.4 ล้านดอลล่าร์ในช่วงวันหยุด 23-25 ธันวาคมที่ผ่านมาและเมื่อรวมกับรายได้จาก Box Office
28 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

[Movie] รวม 16 Easter Egg ในภาพยนตร์ Rogue One: A Star Wars Story ใครพลาดต้องมาดู

37
Dec 2016
238 day ago
ภาพยนตร์ Rogue One: A Star Wars Story นอกจากจะจัดเต็มความมันส์อลังการแล้วตัวหนังยังแฝงไปด้วย Easter Egg เล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ในภาพยนตร์อีกด้วยซึ่งอาจจะต้องใช้ความเร็วในการสังเกตกันพอสมควรและมันก็เป็นธรรมเนียมของภาพยนตร์ที่มีภาคต่อเยอะ ๆ ที่มักจะมีอะไรแบ
24 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights