Home » Tag » Star Wars: Battlefront

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Star Wars: Battlefront

batf

Star Wars: Battlefront 2 จะเป็นชื่อเกม Battlefront ภาคต่อไปโดยทาง Electronic Arts หรือ EA ได้ประกาศเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะครับพร้อมกับภาพภาพโลโก้เกมให้ชมเปนการเรียกน้ำย่อยอีกด้วย

stw

ถึง Star Wars Battlefront จะวางจำหน่ายไปเมื่อปี 2015 แต่ตัวเกมก็มีการอัปเดตอยู่เนือง ๆ ด้วยการปล่อย DLC ออกมาให้ชาว Star Wars ได้เล่นกันซึ่งล่าสุดในตอนนี้ก็มีการปล่อยตัวอย่าง DLC ตัวที่สามออกมาแล้วในชื่อว่า Death Star ที่โชว์ภาพเกมเพลย์ให้เห็นกันจะ ๆ เลยว่าเราจะได้เจอกับอะไรใน DLC ตัวล่าสุดนี้

T4MfR8vGxmX5dUW7CUUKnP-650-80

สำหรับ Star Wars: Battlefront นั้นก็ได้วางจำหน่ายไปมีปลายปี 2015 และเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงจะได้เล่นกันไปแล้วซึ่งตัวเกมจะมีจุดเด่นตรงที่โหมด Multiplayer แต่ว่าข้อเสียของมันที่ทุกคนพร้อมใจกันบอกก็คือไม่มีโหมด Offline เลย ดังนั้นล่าสุดทาง DICE ก็ได้อัปเดตเกมครั้งใหญ่เอาใจคอเกมด้วยการเพิ่มการเล่นแบบ Offline เข้ามาแล้วในวันที่ 20 กรกฏาคมที่ผ่านมานี้

star-wars-battlefront-death-sta

ตัวเสริม Expansion ตัวที่สี่และเป็นตัวเสริมสุดท้ายของเกม Star Wars: Battlefront ได้เผยตัวอย่างออกมาให้รับชมแล้วในชื่อว่า "Death Star" ที่มาพร้อมสนามรบแห่งใหม่บนอวกาศอันแสนไกลโพ้นและการต่อสู้ด้วยยานอวกาศระหว่างฝ่ายจักรวรรดิและฝ่ายกบฏพร้อมวางจำหน่ายภายในเดือนกันยายนที่ใกล้จะถึงนี้

CHOVy-mwxHFq.840x0.Vdef9Kkm

เทคโนโลยีกราฟิกเกมในสมัยนี้ได้พัฒนากันอย่างต่อเนื่องจากเกมในสมัยก่อนที่ยังเป็นภาพเหลี่ยม ๆ แต่ในตอนนี้กลับมีความสมจริงมากขึ้นจนบางครั้งเราก็แทบจะแยกไม่ออกว่าเป็นภาพจากสถานที่จริงหรือภาพในเกมกันแน่และเพื่อตอกย้ำว่ากราฟิกเกมในสมัยนี้มันล้ำหน้ามากขนาดไหนจึงขอเชิญเพื่อน ๆ รับชมภาพ Screenshots สุดสวยจากเกม PC จำนวน 29 ภาพด้วยกันโดยทั้งหมดจะเป็นภาพจากในเกมทั้งสิ้นและได้รับการปรับแต่งกราฟิก , มุมกล้องเพิ่มเติมในรูปแบบเฉพาะตัว

nodlc2

แม้ว่า Star Wars: Battlefront จะวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนที่แล้วและมี DLC ตัวแรกที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อต้นเดือนธันวาคมก็มีคำเรียกร้องจากแฟน ๆ เกมได้มาสอบถามกับทาง EA ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายว่าจะมี DLC ใหม่ที่อ้างอิงจากภาพยนตร์ภาค 7 อย่าง The Force Awakens บ้างหรือไม่ซึ่งทาง EA นั้นก็ได้ให้คำตอบแบบทันทีทันใดว่า "ไม่มี" ครับ

stw5

จุดเด่นของเกม Star Wars: Battlefront นอกจากจะเด่นในเรื่องของเกมเพลย์ที่มันส์สะใจสาวกแล้วในส่วนของสภาพภูมิประเทศภายในเกมนี้ก็โดดเด่นเช่นกันอย่างกับว่าได้ยกดาวทั้งดวงมาใส่ไว้ในเกมและด้วยจุดเด่นตรงนี้เองก็ทำให้ชายหนุ่มคนหนึ่งนามว่า Andy Kelly เกิดไอเดียสุดแจ่มที่เขาได้นำฉากฟุตเทจภายในเกมมาตัดต่อใหม่จนเป็นคลิปวีดีโอกึ่งภาพยนตร์สั้น ๆ ที่จะเผยฉากภูมิประเทศหรือมุมมองแปลกใหม่ที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะไม่เคยเห็นมาก่อนเป็นแน่

2964567-gsspeeder

ยาน Speeder ในโลกของ Star Wars เป็นยานพาหนะความเร็วสูงที่ใช้ลาดตระเวณและขับไล่ศัตรูในเวลาเดียวกันซึ่งเจ้ายานนี้ก็ได้แผลงฤทธิ์ใน Star Wars ฉบับภาพยนตร์และใครที่เล่น Star Wars: Battle Front ก็คงจะได้สัมผัสความเร็วของมันแล้ว แต่ทราบหรือไม่ว่าเบื้องหลังพาหนะความเร็วสูงตัวนี้ได้ถูกออกแบบพัฒนาฉากไล่ล่าโดยทีมงาน Criterion Games ผู้สร้างเกมรถแข่งสายโหดอย่าง Burnout ด้วยครับ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights