Home » Tag » Star Wars: Battlefront 2

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Star Wars: Battlefront 2

เป็น Mod เสริมของ Star Wars: Battlefront 2 ที่ไม่รู้ว่าจะขำหรือจะเท่ดีเพราะเป็น Mod ชุดเกราะสำหรับตัวละคร Han Solo ที่มาในชุด Buzz Lighyear ตัวละครเอกจากแอนิเมชั่น Toy Story ครับ

เราอาจจะได้ยินได้เห็นการรวมอันดับเกมที่ยอดเยี่ยมน่าประทับใจในแต่ละปีมาหลายต่อหลายครั้งแล้วแต่น้อยครั้งนักที่จะมีการรวมอันดับเกมที่น่าผิดหวังให้เห็นกันและในปี 2017 เองก็มีเกมที่เข้าข่ายแบบนั้นด้วยครับโดยทาง Gamerant ได้รวบรวมมาจำนวน 5 เกมด้วยกันครับ

เรียกว่าเป็นคราวเคราะห์จริง ๆ ครับกับบริษัทค่ายเกมอย่าง EA ที่ตอนนี้เผชิญมรสุมดราม่าเกม Star Wars: Battlefront 2 กับประเด็นค่าใช้จ่ายเติมเงินเพื่อปลดล็อคตัวละคร/เนื้อหาที่สูงเกินไปและใช้เวลานานมากกว่าจะได้ปลดล็อคครบซึ่งก็โดนผู้เล่นบ่นปนด่าเทคะแนนรีวิวเกมจนต่ำติดดินแต่ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะ Disney ต้นสังกัดใหญ่ก็ได้ออกมาเตือนเกี่ยวกับประเด็นนี้ด้วย

ใน Star Wars: Battlefront 2 จะมีการต่อสู้ทั้งบนบกและบนฟ้าดั่งเช่น Battlefront ภาคแรกแต่ถ้าใครต้องการสนามรบกลางอากาศท้องฟ้าหรือบนอวกาศเพียงอย่างเดียวทาง EA ก็จัดให้ได้เหมือนกันเพราะพวกเขาได้เปิดเผยว่าจะมีโหมดการเล่นที่จะได้พะบู๊กันบนฟากฟ้าเพียงอย่างเดียวด้วยครับ

ถึง Star Wars: Battlefront 2 จะเผยกำหนดวางจำหน่ายแล้วแต่ในส่วนของข้อมูลฮีโร่ที่มีในเกมก็ยังไม่เปิดเผยมากนักว่ามีกี่คนกันแน่แต่ล่าสุดได้มีสมาชิก Reddit คนหนึ่งได้ไปขุดค้นข้อมูลหลุดออกมาว่าอันที่จริงตัวเกมมีฮีโร่ที่อยู่ในเกมเยอะกว่าที่คิด

Star Wars Battlefront 2 เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลาย ๆ คนตั้งตารอคอยกันแต่แทนที่จะรอคอยอย่างไรจุดหมายเรามาดูข้อมูลรายละเอียดเกมที่เพิ่งปล่อยออกมาจะดีกว่าซึ่งตอนนี้ตัวเกมได้เปิด Pre-Alpha กันไปแล้วและได้มีภาพข้อมูลรายละเอียดของ Class และรายชื่ออาวุธของทั้งสองฝ่ายมาให้ดูกันด้วย

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างรุนแรงใน Star Wars Battlefront ในภาคแรก ที่สามารถทำให้พื้นที่ภายใน Twitch นั้นเต็มไปด้วยโลกของ Star wars แต่ก็กลับกระแสการตอบรับที่ไม่ค่อยดีในเรื่องความน่าเบื่อและช้ำซากของตัวละครที่เล่นในภาคนี้ทางทีมงาน EA เลยจัดมาให้แบบจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว

front

เอาล่ะครับเชื่อว่าเพื่อน ๆ คงจะได้เห็นโปสเตอร์แรกของเกม Star Wars: Battlefront 2 กันไปแล้วพร้อม ๆ กับตัวอย่างที่เผยโฉมตัวละครไอคอนของ Star Wars เช่น Rey , Darth Maul หรือ ตัวละครฝ่ายจักรวรรดิที่ผู้เล่นจะได้รับบทนำ กับโปสเตอร์แรกที่เหมือนว่าจะดูสวยงามตามท้องเรื่องแต่ทราบหรือไม่ว่าโปสเตอร์ใบนี้มันมีดีมากกว่านั้นครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Star Wars: Battlefront 2

[Game 2017] Star Wars: Battlefront 2 ฉบับ PC จะไม่มีโหมด Offline Co-op รองรับเฉพาะคอนโซลเท่านั้น

4
Apr 2017
1210 day ago
ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างแรกของ Star Wars: Battlefront 2 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีรายละเอียดตัวเกมเผยมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้วและในวันนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยข้อมูลออกมาหนึ่งอย่างที่เป็นข่าวร้ายสำหรับชาว PC เพราะว่า Star Wars: Battlefront 2
21 Apr 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Star Wars Battlefront 2 ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้วพร้อมวางจำหน่ายบน PC เดือนพฤศจิกายน

3
Apr 2017
1212 day ago
สิ้นสุดการรอคอยเสียทีกับ Star Wars Battlefront 2 ที่ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกันอย่างเป็นทางการแล้วในงาน Star Wars Celebration เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโดยได้เผยฉากต่อสู้ในโหมด single-player
19 Apr 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Star Wars: Battlefront 2 จะไม่มี Season Pass แต่มีบางอย่างที่แตกต่างแน่นอน

2
Apr 2017
1212 day ago
เป็นกรณีเดียวกันกับเกม Titanfall 2 และ Mass Effect: Andromeda ที่เกม Star Wars: Battlefront 2 จะไม่มี DLC Season Pass ให้ซื้อกันแต่ทว่าก็ไม่ต้องน้อยใจกันว่าซึ่งทีมงานผู้สร้างได้เปิดเผยครับว่าต่อให้ไม่มี Season Pass
19 Apr 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] EA เปิดตัว Star Wars: Battlefront 2 อย่างเป็นทางการพร้อมเผยตัวอย่างแรกกลางเดือนเมษายน

1
Apr 2017
1229 day ago
Star Wars: Battlefront 2 จะเป็นชื่อเกม Battlefront ภาคต่อไปโดยทาง Electronic Arts หรือ EA ได้ประกาศเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะครับพร้อมกับภาพภาพโลโก้เกมให้ชมเปนการเรียกน้ำย่อยอีกด้วย
1 Apr 2017 - AZM
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights