Home » Tag » ssd pioneer

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  ssd pioneer

Average Rating

ssd 500gb

ช่วงนี้มีแต่ข่าวกระแสราคา SSD จะขึ้น เพราะปัญหาการผลิต NAND Flash ไม่ทันความต้องการ อย่างไรก็ดี ถ้าช่วงนี้ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ก็น่าจะฉกฉวยโอกาส กับการเป็นเจ้าของ SSD สักรุ่นไว้ก่อนเป็นดี เหมือนกับ SSD ราคาถูก จากทาง Pioneer ที่จัดมาให้วันนี้ นอกจากดีกรีร้อนแรง อ่านระดับ 2,xxxMB/s แล้ว SSD 500GB ยังใช้ได้อย่างเหลือเฟือ สำหรับคอเกมและการใช้งานสำหรับโน้ตบุ๊กงานธุรกิจหรือเกมมิ่งโน้ตบุ๊กในปัจจุบัน สนนราคายังไม่ถึง 2 พันบาท

ssd ราคาถูก

สิ้นเดือนแบบนี้ เงินเดือนออกปุ๊บ แอดก็ส่อง SSD แจ่มๆ มาให้ได้ช้อปกันก่อนเลย วันนี้ถือว่าได้ SSD ราคาถูก ที่บอกเลยว่าถูกสุดในชั่วโมงนี้ สำหรับ SSD SATA III ความจุ 1TB จากค่าย Pioneer กับสเปค Read 500MB/s ตามมาตรฐาน ซึ่งถือว่าตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น การใช้งานทั่วไป ติดตั้งโปรแกรม ลงเกมและใช้งานด้านภาพ มัลติมีเดียได้สบาย กับการบูตเครื่องที่เร็วแค่อึดใจเท่านั้น พร้อมการรับประกันอีก 3 ปี ค่ายนี้มั่นใจได้เรื่องความทนทาน

ssd ราคาถูก

มากันอีกแล้ว ปลายเดือนแบบนี้ แอดพยายามไม่ให้พลาด กับ SSD ราคาถูก ลดกันตลาดแตก ประเดิมวันนี้ด้วย SSD 512GB ที่ราคาโคตรดี แค่ 1,789 บาท จากทาง Pioneer ชื่อที่หลายคนคุ้นกันดี ที่มาพร้อม SSD ในแบบ M.2 NVMe บนอินเทอร์เฟส PCIe 3.0 x2 ความเร็วในการทำงานที่ 1,600MB/s (Read) และ 1,000MB/s (Write) ซึ่งบอกเลยว่า แรงกว่า SATA ทั่วไปเท่าตัวเลยทีเดียว อีกทั้งการรับประกันอีก 3 ปี ให้ใช้งานได้อย่างอุ่นใจ จะนำไปใช้ติดตั้งระบบก็ได้ หรือใช้เก็บข้อมูล ลงเกมที่ชอบ 2-3 เกมใหญ่ๆ สบายๆ

SSD ราคาถูก

ก่อนหน้านี้แอดจัด SSD มาแต่ละรุ่น ก็จะเน้นถูก เอาใจหลายๆ คนที่อยากเริ่มต้นกับ SSD ได้ในราคาสบายกระเป๋า แต่วันนี้เอาใจสายคุ้ม ที่มองว่า เพิ่มเงินขึ้นมาอีกหน่อย แต่ใช้งานได้ดียิ่งขึ้นกับ SSD M.2 NVMe ที่จัดว่าเร็วปรู๊ดปร้าดด จาก Pioneer APS SE20G ที่ต้องบอกว่าเป็นอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งเชี่ยวชาญในด้านการผลิต Storage ระดับโลก ด้วยความเร็วระดับ 3400MB/s เรียกว่าอยู่ในระดับต้นๆ ของ SSD NVMe ในปัจจุบัน อ่าน/เขียนเร็ว สำหรับเกมเมอร์และคนทำงานจริงจัง พร้อมการรับประกันอีก 3 ปี ความจุ 256GB แต่ราคาแค่ 1,420 บาทเท่านั้น อยากรู้ว่าสเปค SSD ราคาถูก รุ่นนี้ดีอย่างไร ตามมาชมกันครับ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights