Home » Tag » ssd 1tb

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  ssd 1tb

Average Rating

SSD 1TB

Pioneer APS-SL3 SSD 1TB รุ่นใหม่ ที่ขยายความจุมากขึ้นกว่า SL2 ก่อนหน้านี้มาพร้อม Controller Marvell ใช้ และมี SLC Cache ในการเพิ่มประสิทธิภาพ Read-Write ให้ดีขึ้น TLC NAND และความเร็วที่สูงกว่าเดิม  550MB/s (Read) และ 500MB/s (Write) มาในแบบ SATA3 สนับสนุนคุณสมบัติ S.M.A.R.T. (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology) นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการจัดเรียงพื้นที่และการตรวจสอบข้อมูลขั้นสูงแบบ LDPC ที่ช่วยแก้ไขข้อผิดพลาด รับประกัน 3 ปี ข้อมูลเพิ่มเติม: Pioneer APS-SL3

ช่วงปลายเดือนแบบนี้ใครอยากจะจัด SSD สักตัว แอดแนะนำเลยว่า SSD 1TB กำลังสวย ทั้งการใช้งานและราคา เพราะเวลานี้เท่าที่ไปส่องมา เริ่มที่ 2,9xx บาท เท่านั้น แถมยังซื้อออนไลน? ได้อีกด้วย สนนราคานี้บอกเลย ลงวินโดวส์ พร้อมโปรแกรม แถมเกมและเก็บไฟล์เพลง วีดีโอ ยังเหลือใช้ เปิดเครื่องไว เข้าเกมก็ลื่น ถ้าวันนี้คุณมองว่า HDD จะเก็บเอาไว้ใช้สำหรับการจัดเก็บข้อมูลเป็นหลักแล้วล่ะก็ SSD ราคาถูก ทั้ง 3 รุ่นที่แอดส่องมาให้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ  

ssd 1tb

สำหรับคอเกมที่เริ่มเบื่อกับความล่าช้าของฮาร์ดดิสก์ เวลาที่จะเปิดเครื่อง เข้าเกม รอกันนานๆ และยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะเปลี่ยนไปใช้ SSD ดีหรือไม่ เพราะกลัวพื้นที่ไม่พอลงเกม จะซื้อความจุเยอะๆ ก็กลัวจะสู้ราคาไม่ไหว วันนี้แอดไปส่องมาให้กับ SSD 960GB และ 1TB ในราคาเริ่มต้น 2,xxx บาทเท่านั้น โดยเอามาให้เลือกทั้งแบบ SATA III และ M.2 NVMe PCIe สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการลงเกมได้พอตามความต้องการ และความเร็วที่เยี่ยมยอดอีกด้วย ส่วนจะมี SSD 1TB รุ่นใดเข้าตาบ้าง ไปชมกันเลยครับ

ssd ราคาถูก

สิ้นเดือนแบบนี้ เงินเดือนออกปุ๊บ แอดก็ส่อง SSD แจ่มๆ มาให้ได้ช้อปกันก่อนเลย วันนี้ถือว่าได้ SSD ราคาถูก ที่บอกเลยว่าถูกสุดในชั่วโมงนี้ สำหรับ SSD SATA III ความจุ 1TB จากค่าย Pioneer กับสเปค Read 500MB/s ตามมาตรฐาน ซึ่งถือว่าตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น การใช้งานทั่วไป ติดตั้งโปรแกรม ลงเกมและใช้งานด้านภาพ มัลติมีเดียได้สบาย กับการบูตเครื่องที่เร็วแค่อึดใจเท่านั้น พร้อมการรับประกันอีก 3 ปี ค่ายนี้มั่นใจได้เรื่องความทนทาน

ssd ราคาถูก

สิ้นเดือนแบบนี้ แอดเห็นว่า SSD ราคาถูก รุ่นนี้แสนดีงาม ความจุตั้ง 1TB เลยตั้งใจเอามาฝาก เงินออก ก็จะได้ฉลองซื้อของเป็นกำลังใจ โดยที่จับมาให้ดูวันนี้เป็น SSD จากค่าย SP ที่เคยนำเสนอกันไปบ้างแล้วก่อนหน้านี้ แต่ราคาที่แสนจะเร้าใจ แค่ 3,300 บาทเท่านั้น ใครอยากได้ SSD แบบที่ลงวินโดวส์ โปรแกรมและเกม 3-4 เกม ยังมีพื้นที่เหลือไว้เก็บไฟล์ได้ละก็ แอดว่าซื้อได้เลยราคาคือดี

SSD ราคาถูก

หายไป Commart 2019 พักนึง ยังไม่ได้ทันได้พัก ก็คิดถึงคนที่ไม่ได้ไปงาน วันนี้เลยเอาโปร SSD ราคาถูก นอกงานมาฝากกัน กับวันนี้ SSD 1TB รีบซื้อไว้ตอนต้นเดือน รุ่นนี้ถูกจัดแค่ 3,200 บาทเท่านั้นเอง เป็น SSD จากทาง SP หรือ Silicon Power ในแบบ SATA3 ความเร็วแตะๆ ที่ประมาณ 500MB/s (Read) และ 490MB/s (Write) รับประกัน 3 ปี จัดส่งฟรีถึง 11 กค นี้นะ เครดิตหรือราคา อยู่ที่หน้าเว็บตามลิงก์ที่ให้นี้แล้ว

ssd ราคาถูก

บอกเลยชั่วโมงนี้ ถ้าคุณเล่นเกมหรือใช้ทำงาน แล้วไม่อยากติดตั้งฮาร์ดดิสก์หรือ SSD หลายลูก เอาแบบทีเดียวจบ แอดจัดให้ SSD ราคาถูก 1TB เริ่มแค่ 3,600 บาท ที่สำคัญยังเป็น NVMe อีกด้วย ลดเยอะแบบนี้ ไม่อยากให้พลาด ราคานี้บางทีได้แค่ 512GB เท่านั้น ลดหนักมากกก

ssd ราคาถูก

ถูกเหลือเชื่อ บ่นกันมาเยอะ ว่ามีแต่โปรรุ่นความจุน้อยๆ ไม่มี SSD ราคาถูก ที่ความจุเยอะๆ บ้างหรือ วันนี้จัดมาให้ 1TB หรือ 1,000GB เอาไว้ลงโปรแกรม เล่นเกม ทำงานหรือเก็บข้อมูลก็ยังเหลือๆ ทำงานแต่งภาพ วีดีโอ ก็ไม่ต้องไปลากไฟล์จากไดรฟ์อื่น เร็วขึ้นกว่าเดิมอีกเยอะเลย มีให้เลือก 2 รุ่นจาก 2 ค่าย  Crucial ในราคาเริ่มต้นแค่ 3,750 บาท และอีกค่ายจ่ายแค่ 2,730 บาทเท่านั้น

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ ssd 1tb

Buyer’s Guide – รวม 6 SSD 1TB ราคาถูก 3-4 พันบาท ประกอบคอม อัพเกรด Notebook ซื้อเถอะ คุ้ม!

2
Apr 2019
306 day ago
เวลาแบบนี้ บอกเลย อัพเกรดแรม ซื้อ SSD ยังไงก็คุ้ม เพราะราคาร่วงลงมา จนเกือบนิ่งแล้ว ของดีของถูก ยังพอมีให้เลือก ก่อนจะหายไปจากตลาด โดยเฉพาะ SSD
17 Apr 2019 - LKT-NBS
  0 Comments

Promotion – ช้อปด่วน SSD ความจุสูง 1TB ราคาถูกจาก Trancend SSD 230 ราคาไม่ถึง 6,000 บาท

1
Nov 2018
458 day ago
เห็นแล้วอยากโดนให้กระเป๋าฉีก SSD ราคาเทแล้ว คราวนี้เทหนักกว่าเดิม Transcend อีกค่ายหนึ่งที่จำหน่าย SSD มาอย่างยาวนานในบ้านเรา เปิดราคาจำหน่ายความจุ 1000GB
16 Nov 2018 - LKT-NBS
  4 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights