Home » Tag » Spider Man

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Spider-Man

เกม Spider-Man บนเครื่อง PlayStation 4 ก็เป็นที่รู้กันว่ามันคือเกม Exclusive ไม่ลงบนแพลตฟอร์มอื่นจนทำให้ผู้เล่นที่ไม่มี PS4 ต่างผิดหวังไปตาม ๆ กันแต่ไม่ต้องห่วงครับเพราะวันนี้เรามี 5 เกมเล่นได้บน PC ที่ให้บรรยากาศเหมือนกับเล่น Spider-Man 2018 มาให้ลองกันแม้จะไม่ได้พอร์ตเกมมาแต่ขอแค่กลิ่นอายก็ยังดี

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้นำเสนอข่าวสุดดราม่าเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งขอให้ทีมงานผู้สร้างเกม Spider-Man ทำ Easter Egg ในเกมเพื่อขอแต่งงานแฟนแต่โดนเทหักอกกันไปจนถูกยกให้เป็น Easter Egg ที่เศร้าที่สุดในประวัติศาสตร์แต่ดูเหมือนว่าจะมีเกมเมอร์หนุ่มอีกคนได้นำไข่อีสเตอร์นี้มาลองใช้บ้างและมันก็ได้ผลซะด้วย

ในเกม Spider-Man บน PlayStation 4 ก็จะมี Easter Egg ที่เกี่ยวข้องกับตัว Peter Parker มากมายให้เราได้เสาะแสวงหากันแต่มี Easter Egg อันหนึ่งที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของฮีโร่นักแต่เกี่ยวข้องกับชายหนุ่มคนหนึ่งในชีวิตจริงที่เตรียมจะขอแฟนแต่งงานผ่านเกม ๆ นี้แต่กลับกลายเป็นว่าแผนที่เขาวางไว้พังไม่เป็นท่าเพราะคนรักดันไปมีแฟนใหม่ซะงั้น

เกม Spider-Man ได้ออกมาให้หลาย ๆ คนเล่นกันไปแล้วบนเครื่อง PlayStation 4 และก็น่าจะประทับใจกันกับระบบเกมหรือเนื้อหาที่ใส่เข้ามาแต่ว่าขึ้นชื่อเป็นเกมซูเปอร์ฮีโร่แล้วมันก็ย่อมมีสิ่งที่เรียกว่า Easter Egg ซ่อนอยู่ข้างในเฉกเช่นเดียวกับภาพยนตร์ในจักรวาล MCU ที่จะมีไข่อีสเตอร์ให้ผู้ชมได้สังเกตค้นหากัน

หลังจากวางขายไปไม่นานเกม Marvel's Spider-Man จากทีมพัฒนา Insomniac Games ก็ได้ทำสถิติที่น่าสนใจอย่างมากในชาร์ตเกมของอังกฤษเพราะนอกจากจะได้ขึ้นแท่นอันดับ 1 บนชาร์ตเกมแล้วยังเป็นเกมที่ขายได้เร็วที่สุดในปี 2018 นี้ด้วย

การที่เราพบว่ากราฟิกเกมตอนโปรโมทเมื่อปีที่แล้วกับกราฟิกในปีนี้แตกต่างกันมันช่างน่าเจ็บใจซะเหลือเกินซึ่งก็มีหลายเกมที่เข้าข่ายเหตุการณ์ที่ว่านี้แม้กระทั่งเกม Spider-Man บนเครื่อง PlayStation 4 ที่วางจำหน่ายในปีนี้เองก็หนีไม่พ้นเหมือนกันเมื่อมียูทูปเบอร์คนหนึ่งได้นำตัวอย่างเกมมาเปรียบเทียบให้เห็นเลยว่ากราฟิกเกมตอนโปรโมทเมื่อปีที่แล้วกับปีนี้มันแตกต่างกัน

Spider-Man จัดว่าเป็นภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ที่ถูกนำมาสร้างเป็นเกมเยอะมากไม่ว่าตัวภาพยนตร์จะออกฉายมากี่เวอร์ชั่นก็จะมีวีดีโอเกมออกตามมาตลอดและล่าสุดในช่วงนี้ก็มีภาพยนตร์ Spider-Man: Homecoming เข้าฉายในโรงด้วยดังนั้นเราจึงขอนำเกมที่เกี่ยวกับ Spider-Man มาแนะนำให้เล่นก่อนไปดูกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights